FASHION HOROSCOPE : 28 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาที่สร้างความอึดอัด สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณ มักเกิดขึ้นจากการที่คุณเกิดความเข้าใจผิดพลาด หรือได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้องจนทำให้เกิดเป็นปัญหา ทำให้คุณต้องเสียหน้าได้ การเงิน คุณมีความละเอียดในการจัดการกับการเงินของคุณ ใส่ใจกับเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ยอมปล่อยให้รายละเอียดใด ๆ ขาดหายไป สิ่งเหล่านี้จึงทำให้เงินไม่รั่วไหลไปไหนโดยที่คุณไม่ยินยอมอย่างแน่นอน การงาน งานของคุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ งานในวันนี้มีความลงตัว มีฐานที่ชัดเจนแน่นอนอยู่แล้ว จนคุณไม่จำเป็นจะต้องทำอะไรมากมายเลย ความรัก คนรักของคุณสนใจการศึกษา ชอบค้นคว้า ชอบอ่านหนังสือ หรือมีภารกิจที่ทำให้เขาต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศึกษา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-silverบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมักจะมีโลกส่วนตัว มีเรื่องที่คิดหรือให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ และคุณก็มีความสุขกับเรื่องราวเหล่านั้นด้วย การเงิน มองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องเงินซึ่งจะสร้างความก้าวหน้าให้กับการเงินของคุณได้ต่อไป อาจจะยากและเหนื่อยสักหน่อย แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน การงาน งานมีความมั่นคง งานประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคาดการณ์เอาไว้ การวางแผนเอาไว้ก่อนไม่เสียเปล่า ความรัก คิดเรื่องการสร้างความมั่นคงร่วมกันกับคนรัก มีการวางแผนถึงอนาคตร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

lofficiel-tuesday-black1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกไม่สบายใจ เสียใจ และวิตกกังวลกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณมากมาย จนทำให้คุณท้อแท้ มองว่าปัญหานี้เป็นเรื่องเกินความสามารถของคุณ ซึ่งที่จริงแล้ว ไม่ได้มีอะไรที่ย่ำแย่ไปซะทุกอย่างตามที่คุณคิด ยังมีแง่มุมดี ๆ แต่คุณอาจจะไม่ทันได้มองด้วย การเงิน สิ่งที่จะส่งเสริมทิศทางการเงินสำหรับคุณในวันนี้คือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการประสานงาน หรือต้องเดินทาง ต้องบุกลุยสักหน่อย ถึงจะเหนื่อย แต่ผลตอบแทนที่คุ้มค่าทีเดียว การงาน คุณจริงจังและใส่ใจกับการทำงาน ไม่กลัวเหนื่อย ไม่กลัวอุปสรรค ยิ่งได้ทำมาก ได้แสดงฝีมือมากคุณยิ่งฟิน ความรัก คนรักของคุณมุ่งมั่นและขยันทำงานเช่นเดียวกันกับคุณ ดังนั้นสถานการณ์ความรักในวันนี้จึงอาจไม่ค่อยมีเวลาหวานต่อกันสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

วันนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานการณ์เก่า ๆ เป็นการตามเก็บรายละเอียดในสิ่งที่ได้ทำเอาไว้แล้ว อาจจะน่าเบื่อสำหรับคุณที่อยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่เร็ว ๆ สักที แต่ก็เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่คุณไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง จากคนที่สนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี การงาน งานเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะท้าทายความสามารถ งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน เกี่ยวข้องกับการแสดงออกซึ่งความสามารถ อาจเป็นการทดสอบต่าง ๆ ความรัก คุณให้ความสำคัญกับความรัก อาจเป็นโอกาสสำคัญของคุณกับคนรัก หรือสำหรับคนที่ไม่มีคนรัก ในวันนี้ก็จะได้เจอกับคนที่ถูกใจได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อนฝูงเป็นอย่างดี คุณมีเพื่อน ๆ ที่คอยสนับสนุนคุณ ให้ความเข้าใจคุณ นอกจากนี้คุณยังมีความกระตือรือร้นในการสร้างโอกาสทางการเงินตลอดเวลาด้วย การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงิน สิ่งที่คาดหวัง สิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ทำให้คุณได้ผลตอบรับทางการเงินที่น่าพึงพอใจมากทีเดียว การงาน งานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับศิลปะ หรือหากไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรง คุณก็ควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นประโยชน์ คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการจัดการกับการงานได้ ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา หรือข้อกฎหมาย ต้องมีความละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่าๆ อาจได้กลับไปในสถานที่ที่คุณมีความคุ้นเคย นอกจากนี้การศึกษาเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ก็จะทำได้ดีทีเดียว การเงิน การเงินมีความมั่นคง รายรับของคุณเข้ามาจากต้นทางที่คุณได้สร้างเอาไว้ แต่คุณก็ต้องเหน็ดเหนื่อยในการรักษาความมั่นคงนี้ให้คงอยู่ต่อไปด้วยเหมือนกัน การงาน งานมีความก้าวหน้า มีความมั่นคง ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี คุณเองก็มีบุคลิกภาพที่ดีในการทำงาน ทำให้ได้รับการยอมรับกลับมาด้วยเช่นกัน ความรัก คนรักของคุณมักให้เวลากับเพื่อน ๆ มาก และแสดงความรักกับคุณในลักษณะเพื่อนมากกว่าคนรัก หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจมีเพื่อนมาแอบชอบคุณอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองเห็นความสำเร็จจากสิ่งที่คุณได้สร้าง ได้ทำเอาไว้ แม้ว่าความสำเร็จนี้จะไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่มากมายอะไรขนาดนั้น แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่สร้างกำลังใจให้กับคุณได้มากทีเดียว การเงิน มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน คุณต้องคิดให้ดี เพราะสิ่งที่คุณคิดนั้นจะอยู่กับคุณไปอีกนานเลยทีเดียว การงาน มีปัญหาเกี่ยวกับงานที่สร้างความอึดอัดใจ สร้างความไม่สบายใจ คุณจำเป็นต้องทำงานที่ไม่อยากทำ หรือไม่เห็นด้วย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ จำเป็นจะต้องอดทนต่อไป ความรัก คนรักของคุณมักมีเซ้นส์ มีลางสังหรณ์อะไรบางอย่าง ที่บางทีคุณก็ไม่เข้าใจกับเขาหรอก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post