FASHION HOROSCOPE : 27 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ แต่ก็ไม่น่าวิตกกังวลมากมายขนาดนั้น คุณควรปล่อยวาง อย่าไปคิดมาก การเงิน การเงินไม่ลงตัว ขาดแคลนเงิน มีภาระรายจ่ายมากกว่ารายรับ นอกจากนี้ต้องระมัดระวังการถูกโจรกรรม หรือทรัพย์สินสูญหายด้วย การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิง ซึ่งรวมถึงคุณแม่ของคุณด้วย คนลักษณะดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในการทำงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการจัดการกับจุดมุ่งหมายหรือความต้องการของเขา ทำให้เขาประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรักอิสระ อยากจะทำอะไรตามใจของตัวเอง อยากทำตามความต้องการ หรือทำตามสิ่งที่คุณเห็นว่าเป็นเรื่องที่ดี คุณไม่ชอบที่จะต้องคอยเดินตามกฎเกณฑ์ต่าง ๆ การเงิน การเงินมีความลงตัว มีเงินใช้จ่ายแบบสบาย ๆ หากคุณทำบุญในวันนี้นอกจากที่จะทำให้คุณมีความสุขแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมการเงินของคุณด้วย การงาน คุณสนุกกับการทำงาน ชอบที่ได้ลองทำสิ่งใหม่ ได้ทำในสิ่งที่คุณสนใจ คุณไม่กลัวความเหนื่อยยาก แต่เห็นว่าเป็นโอกาสในการแสดงศักยภาพและพัฒนาตัวเองด้วย ความรัก คนรักมีความคาดหวังกับสถานการณ์บางอย่างเอาไว้ แต่คุณก็ต้องคอยระมัดระวังไม่ให้เขาตัดสินใจเร็วจนเกินไป เพราะสิ่งที่เขาคิดนั้นอาจจะไม่ได้เป็นจริงตามนั้นทุกอย่าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้คาดคิดหรือตั้งตัวเอาไว้ก่อน สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณคือสติในการจัดการรับมือกับปัญหา การเงิน มีการใช้จ่ายเงินไปเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร อาจเป็นการเลี้ยง หรือการซื้อข้าวของให้ การงาน งานของคุณมีความท้าทาย เป็นเรื่องที่คุณเองก็ไม่ได้ทำมาก่อน จนทำให้คุณนั้นไม่แน่ใจ ไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ในที่สุดคุณก็ทำงานออกมาได้ดีทีเดียว ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ สนใจกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เข้ามา เขามีความคิดเป็นของตัวเอง จนบางทีคุณอาจจะไม่ค่อยเข้าใจความคิดเขาเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการนำตัวเองออกมาจากสถานการณ์ที่วุ่นวาย ผู้คนมากหน้าหลายตาที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามคุณจะทำได้ดีเมื่อได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง หรือหากมีโอกาสก็ควรไปปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิซะเลย การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่คุณคิดเอาไว้ หากได้เริ่มต้นในวันนี้ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ไม่ควรรีรอให้เวลาผ่านไป การงาน การงานมีความลงตัว คุณจะได้รับการยอมรับจากงานที่คุณทำอยู่ ไม่มีเรื่องอะไรที่น่าเป็นกังวล ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีเกียรติ มีความสามารถ ในวันนี้เขาจะได้รับการยอมรับ มีผลงานที่น่าชื่นชม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-thursday-grayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ชีวิตของคุณในช่วงนี้มักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง อาจมีการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ขึ้นมาใหม่ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีของคุณ การเงิน คุณมีจุดมุ่งหมายทางการเงิน มีความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะได้มาซึ่งสิ่งที่คุณคาดหวัง อาจจะเหนื่อยบ้างแต่คุณก็ไม่เลิกล้มความตั้งใจง่าย ๆ การงาน งานในวันนี้จะมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ มีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความยุติธรรม เขาไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินปัญหาต่าง ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองและรักในการทำงานอย่างมาก เขาจะกระตือรือร้นในการทำงาน พยายามคิดงานใหม่ ๆ อยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-goldบุคคลที่เกิดวันศุกร์

จะมีการเปลี่ยนแปลง มีการสิ้นสุดของอะไรบางอย่างที่คุณไม่ค่อยอยากให้เกิดขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถที่จะแก้ไขสิ่งที่กำลังจะเกิดนี้ได้ รวมทั้งคุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสูญเสีย เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศพด้วย การเงิน การเงินของคุณมีความมั่นคงเนื่องจากการวางระบบการเงินที่ดีงามและรัดกุมของคุณ ทำให้การเงินเดินไปอย่างมั่นคงไม่มีสะดุดเช่นนี้ การงาน คุณมีความสุขกับการทำงานของตัวเอง มีความสุขกับสิ่งที่คุณได้สร้างเอาไว้ งานมีความลงตัวจนคุณไม่ต้องเครียด ไม่ต้องคิดมากเท่าไหร่ ความรัก มีการเวียนมาถึงของโอกาสสำคัญทางความรัก อาจเป็นวันครบรอบ หรือมีเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้คุณทั้งคู่ได้ย้อนคิดถึงอดีต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเด็ดขาด มีอำนาจอยู่ในตัวเอง ไม่ว่าจะเข้าไปจัดการเรื่องอะไรคุณก็จะจัดการได้เป็นอย่างดี ใคร ๆ ก็ให้การเคารพ และยอมรับในสิ่งที่คุณคิด การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงาม ใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ไม่ดี ถือว่าเป็นการลงทุนกับตัวเองอย่างหนึ่งเหมือนกัน การงาน มีโอกาสที่ดีเข้ามาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงาน เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ จนคุณไม่สามารถจะเมินได้เลยทีเดียว ความรัก มองเห็นแต่ข้อเสีย มองเห็นแต่ความผิดพลาด เห็นแต่เรื่องที่ไม่ค่อยถูกใจ จนลืมมองมุมที่ดีของกันและกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post