FASHION HOROSCOPE : 26 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-brownบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมักจะใช้เวลาไปกับการคิด การวางแผนต่าง ๆ มากมาย จนบางทีก็เป็นการวางแผนที่เสียเปล่า เพราะคุณไม่ได้นำแผนที่คุณคิดเอาไว้นั้นไปใช้ให้เป็นจริงเป็นจังสักที การเงิน จัดการกับการเงินได้อย่างดี คุณรู้ว่าควรจะทำอะไรอย่างไร นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมด้านการเงินจากผู้หญิงเก่งด้วย การงาน คุณใช้อำนาจหน้าที่ ใช้ความเด็ดขาด ใช้สิทธิ์ขาดของตัวเองในการจัดการกับงานและทำได้ดีมากซะด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีจินตนาการ เขาให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงเป็นอย่างดี มีความจริงใจ ใส่ใจบริการทุกคน จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาเนื้อหอมขนาดนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ให้ความสำคัญกับความรัก ให้ความสำคัญกับคนรักของคุณอย่างมาก อาจมีกิจกรรมที่ต้องร่วมมือกันทำ หรือเป็นวันสำคัญของคนรักของคุณ นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรักก็มีโอกาสที่จะได้เจอกับใครที่ชอบในวันนี้ด้วย การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากเซ้นส์ของคุณ หรือจากสิ่งที่ไม่ค่อยชัดเจนสักเท่าไหร่ อาจเป็นการเสี่ยงโชคที่คุณเป็นผู้โชคดีก็ได้เช่นกัน การงาน มีปัญหาที่สร้างความกดดัน สร้างความรู้สึกไม่สบายใจให้กับคุณ คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงงาน อยากจะยกเลิกงานนี้สักที แต่ก็ยังทำไม่ได้ คุณจึงต้องอดทนต่อไปอีก ความรัก มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการเริ่มต้นความรักใหม่ อาจเป็นการคิดสร้างสรรค์ระหว่างคุณกับคนรัก หรือการที่คุณได้เจอกับคนที่ถูกใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  Simply Extraordinary

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มองเห็นผลงาน มองเห็นความสำเร็จจากสิ่งที่คุณได้สร้างสรรค์ ได้ลงทุนลงแรงเอาไว้ก่อนหน้านี้ ความสำเร็จนี้อาจจะไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากมายขนาดนั้น แต่ก็เป็นความสำเร็จที่น่าพึงพอใจสำหรับคุณอย่างมาก การเงิน การเงินจะได้รับการส่งเสริมได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ นอกจากนี้การร่วมหุ้น ร่วมลงทุนระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะส่งเสริมการเงินในวันนี้ได้ การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ นอกจากนี้คุณยังมีความสามารถในการรับผิดชอบงาน มีความสามารถในการตัดสินใจทำงานเป็นอย่างดี ความรัก มีเรื่องที่จะต้องคิดตัดสินใจเกี่ยวกับความรักค่อนข้างมาก จนบางทีปัญหาความรักนี้ก็ทำให้คุณเหนื่อยหน่าย ไม่อยากตัดสินใจบ้างเหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-redบุคคลที่เกิดวันพุธ

เป็นวันที่คุณค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับการศึกษามาก มีความสนอกสนใจที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา คุณไม่หยุดที่จะเรียนรู้ แม้จะไม่ได้ออกไปไหนแต่คุณก็ยังศึกษาจากหนังสือ จากสื่อที่อยู่รอบตัวของคุณได้เป็นอย่างดี การเงิน การเงินมักจะมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจสักเท่าไหร่ เนื่องจากการเงินไม่ก้าวหน้าไปอย่างที่คุณคาดหวัง เป็นช่วงที่จะได้เงินล่าช้าสักหน่อย การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการจะไปได้ดี นอกจากนี้การที่คุณมีความจริงใจ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานก็จะยิ่งส่งเสริมงาน ความรัก ความรักมีความมั่นคง มีความลงตัว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจ มองเห็นความพร่อง ความไม่ลงตัวของสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของคุณค่อนข้างมาก ทั้งที่ความจริงแล้วยังมีสิ่งที่คุณทำแล้วไปได้ดีประสบความสำเร็จตั้งมากมาย การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน คุณมองเห็นช่องทางที่จะพัฒนาการเงินของคุณได้ การงาน การวางตัวที่ดี การที่คุณใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะส่งเสริมให้งานไปได้ดี ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง ชอบจัดการกับปัญหาต่าง ๆ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และสิ่งที่เขาคิดก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับผลจากสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นในทางร้ายหรือทางดีก็ตาม หากคุณคิดย้อนไปให้ดีก็จะพบว่าสถานการณ์ในปัจจุบันนี้มาจากสิ่งที่คุณทำเอาไว้ทั้งสิ้น การเงิน มีความสุขกับสถานการณ์การเงินในปัจจุบัน พอใจกับการเงินในวันนี้ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรให้มากมายอีก การงาน คุณขยันและจริงจังกับการทำงาน เอาใจใส่กับงานที่ทำอย่างมาก คุณมองไปถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกเรื่อง ยอมเสียเวลาเพื่อให้งานมีความสมบูรณ์แบบ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีอำนาจ มีบารมี เขาเด่นในเรื่องความเด็ดขาดของเขา แต่หากคุณยังไม่มีคนรัก ก็จะถูกใจคนลักษณะดังกล่าว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

ขอแนะนำ:  L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

lofficiel-saturday-black2บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเริ่มต้นที่ดี นอกจากมีการเริ่มต้นแล้วคุณยังมีความมุ่งมั่น พร้อมที่จะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่าง แม้ว่าจะมีข้อจำกัดอย่างไรคุณก็จัดการกับข้อจำกัดนั้นได้ การเงิน โอกาสทางการเงินมักจะได้มาจากการเกี่ยวข้องกับจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งงานศิลปะต่าง ๆ การงาน งานมีความลงตัว คุณจัดการกับงานได้ดี อาจจะมีข้อจำกัดที่น่าเบื่อหน่าย มีกฏเกณฑ์ที่ถ่วงรั้งงานของคุณให้ล่าช้าไปบ้าง แต่คุณก็มีวิธีการในการหลีกเลี่ยงอุปสรรคเหล่านั้น ความรัก คนรักมีความลึกลับ เดาใจยาก นอกจากนี้ต้องระมัดระวังปัญหาความไม่เข้าใจกัน การปกปิดซ่อนเร้นต่างๆ ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post