FASHION HOROSCOPE : 25 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-brownบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มองเห็นโอกาส มองเห็นช่องทางที่จะส่งเสริมให้ตัวคุณเองประสบความสำเร็จได้ อาจเป็นแค่โอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ และยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่คุณก็ไม่ค่อยที่จะเพิกเฉยกับโอกาสนั้น การเงิน การเงินจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง เป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่สบายใจสักเท่าไหร่ คุณควรนำเงินไปทำบุญงานศพ หรือทำบุญกับผู้เสียชีวิต จะลดโอกาสที่จะเกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นได้ การงาน มีการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ โปรเจคใหม่ ๆ หรือการทำงานตามแนวคิดแบบใหม่ ๆ ของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่จะส่งเสริมคุณได้ในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณจัดการกับปัญหา และสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม เขามีความเป็นผู้นำ บริหาร จัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-goldบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ไม่สบายใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ รู้สึกขาดความมั่นคง ขาดสิ่งที่ค่อนข้างมีความสำคัญ จำเป็นกับตัวของคุณเอง จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ไม่ได้อย่างเต็มที การเงิน การเงินแม้จะเหนื่อยยากสักหน่อย แต่เมื่อคุณกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเองเอาไว้แล้ว อะไร ๆ ก็ลงตัว เป็นไปได้ด้วยดี การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน การได้ออกไปพบปะสังสรรค์ หรือติดต่องานกับคนอื่น จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ เพราะการวางตัวที่ดีของคุณนั่นเอง ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับผู้คนจำนวนมาก ๆ เขาชอบที่จะได้ออกไปพบปะสังสรรค์กับคนอื่น ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะต้องจัดการกับเรื่องอะไรคุณก็สามารถจัดการได้สบาย ๆ ความสามารถนั้นทำให้คุณได้รับการยอมรับ และได้รับการส่งเสริมจากคนอื่นด้วย การเงิน คุณประสบความสำเร็จในเรื่องเงินแล้ว เป็นความสำเร็จที่คุณดีใจและภูมิใจกับมันค่อนข้างมาก เพราะมันเกิดจากความพยายามที่ผ่านมาของคุณนั่นเอง การงาน การทำงานของคุณในวันนี้ต้องอาศัยความมั่นใจในตัวเอง เพราะทุนคนไม่ได้เห็นด้วยกับความคิดของคุณสักเท่าไหร่ แต่คุณก็พร้อมที่จะเดิมพัน พร้อมที่จะพิสูจน์ ความรัก มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน หากคุณยังไม่มีคนรัก นี่ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นความรักของคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-black1บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเป้าหมายที่ชัดเจน คุณได้วางเป้าหมาย จุดมุ่งหมายของตัวเองเอาไว้เป็นอย่างดี ดังนั้นเมื่อต้องรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้น คุณจึงสามารถทำได้แบบสบาย ๆ การเงิน สถานการณ์การเงินยังมีความวุ่นวาย มีความไม่ลงตัวหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องจัดการ แต่ก็ไม่ได้ยากเย็นจนเกินไป การงาน งานมีปัญหาที่ต้องใช้ความคิดในการจัดการ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ เพราะคุณมีสติปัญญาดี ๆ อยู่แล้ว ความรัก ความรักในวันนี้อาจมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นได้ คุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  Simply Extraordinary

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมักจะทำตัวลึกลับ เป็นช่วงที่คนอื่น ๆ จะเดาใจหรือทำความเข้าใจคุณได้ค่อนข้างจะยาก เหมาะสำหรับการทำอะไรอะไรที่อาจจะต้องเก็บตัว เช่นการทำวิจัย การค้นคว้างานเอกสารต่าง ๆ รวมทั้งยังเป็นวันที่คุณใช้เวลาในช่วงกลางคืนค่อนข้างมาก การเงิน การเงินมีความมั่นคงลงตัว สิ่งที่คุณคาดหวัง และพยายามจัดระบบระเบียบเอาไว้ เป็นไปตามนั้น การงาน งานมั่นคงมากขึ้น ได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องงาน ประสบความสำเร็จจากการกระทำที่ผ่านมาของคุณเอง ความรัก ไม่ค่อยเข้าใจกัน ไม่ค่อยทำตามในสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการ ทำให้อาจจะเกิดการหงุดหงิด หรืองอนกันได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-goldบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็นและมีความพร้อมที่จะจัดการ ที่จะดำเนินการกับสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามา ความเด็ดเดี่ยวและข้อมูลที่ครบถ้วนของคุณทำให้ใคร ๆ ก็ยอมทำตามคุณ การเงิน คุณมักได้รับผลประโยชน์การเงินจากการทำงานด้านบริการ หรือการส่งเสริมสนับสนุนคนอื่น ๆ การสร้างมิตรภาพที่ดี อาจเป็นสะพานที่ส่งเสริมความสำเร็จทางการเงินให้กับคุณก็ได้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน คนที่ทำงานร่วมกับคุณเห็นถึงความสามารถและพลังสติปัญญาอันล้นเหลือของคุณ ความรัก ความรักเริ่มมีการพัฒนา มีการก้าวกระโดดความสัมพันธ์ คนที่คาดหวังเรื่องความรักเอาไว้ก็มีลุ้นในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความสุข มีความพอใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณมีอยู่ นอกจากนี้คุณยังมีโลกส่วนตัว มีพื้นที่ส่วนตัวที่เอาไว้ทำในสิ่งที่คุณคิด ทำในสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่สนใจอะไร ดังนั้นแม้ว่าจะต้องอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเบื่อหน่าย น่าอึดอัดแค่ไหน คุณก็จะมีวิธีหลีกหนีจากโลกที่น่าเบื่อเช่นนั้นได้ การเงิน การเงินในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ดี หากมีการจัดการอะไรใหม่ ๆ หรือมีความกระตือรือร้นที่จะทำอะไรคุณจะสามารถจัดการได้เลย และยังได้ผลประโยชน์อีกด้วย การงาน การเงินจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว จากคนที่รู้จักหรือสนิทสนมกันมาก่อน ความรัก การสร้างความมั่นคงร่วมกันกับคนรักเป็นสิ่งที่ดี หากคุณมีคนรักที่ดีๆอยู่ข้างๆคุณ อาจจะมีการวางแผนหรือวางโครงการในอนาคตร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post