FASHION HOROSCOPE : 24 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ มีภาพลักษณ์ที่ดี ได้รับการยอมรับ ได้รับการเชื่อถือจากทุก ๆ คน สถานภาพที่ดีของคุณในวันนี้ทำให้คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่ต้องการ การเงิน การเงินลงตัว ประสบความสำเร็จ สิ่งที่คาดคิดเอาไว้เกิดขึ้นกับคุณ ผลประโยชน์ที่ได้รับในวันนี้เป็นสิ่งที่คุณได้คาดการณ์เอาไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งอาจเกิดขึ้นกับคุณได้อย่างง่าย แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ควรใจเย็นและอธิบายให้คนอื่น ๆ เข้าใจอย่างที่คุณเข้าใจด้วย จะเป็นผลดีต่อการทำงานมากกว่า ความรัก คนรักกระตือรือร้น ใส่ใจกับการทำงานอย่างเต็มที่ เขาพร้อมทุ่มเทตัวเองอย่างไม่กลัวเหน็ดเหนื่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากก้าวไปสู่ความมั่นคง ความก้าวหน้า อยากพัฒนาตัวเอง ดังนั้นคุณจึงยอมเสี่ยงสิ่งที่คุณมีในวันนี้เพื่ออนาคตที่ดีกว่า การเงิน การเงินของคุณยังจัดการให้ลงตัวไม่ได้ มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินเกิดขึ้นเรื่อย ๆ อยู่ตลอดเวลา หลายครั้งทำให้คุณกลัวที่จะต้องออกสังคม กลัวว่าจะต้องใช้จ่ายเงิน เนื่องจากคุณรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้มีเงินมากพอที่จะใช้อย่างที่คนอื่น ๆ เขาใช้จ่ายกัน การงาน งานจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงเป็นอย่างดี มีคนในองค์กรที่พร้อมให้การช่วยเหลือ ความอบอุ่น การได้ร่วมงานกับเพื่อนฝูงจะส่งเสริมงานให้ออกมาดี ความรัก ไม่ควรคาดหวังอะไรเกี่ยวกับความรักมากจนเกินไป จะเกิดความพลิกผันได้ แม้ว่าสิ่งไหนที่แน่ใจแล้วก็ตาม ก็ยังไม่ควรปักใจเชื่อ เพราะ อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ตลอด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-tuesday-orangeบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่คุณเข้าไปติดต่อ เข้าไปสัมพันธ์ด้วย ในวันนี้คุณอาจได้เจอกับคนที่ถูกชะตาด้วยมากเป็นพิเศษ คนที่มีความคิด มีความชอบคล้าย ๆ กันกับคุณ การเงิน การเงินในวันนี้ยังมีปัญหา มีอุปสรรคมากมายที่จัดการไม่ได้ ก็ไม่ต้องคิดมากไป อีกไม่นานปัญหานี้ก็จะค่อย ๆ คลี่คลายไปเองนั่นแหละ การงาน งานสร้างโอกาสที่ดีให้กับคุณ ในวันนี้คุณเริ่มมองเห็นอนาคต เริ่มมองเห็นความหวัง อาจจะยังไม่ชัดเจนมากนัก แต่ก็ชัดเจนพอให้คุณกล้าที่จะลงมือทำ ความรัก คนรักของคุณชื่นชม ประทับใจกับช่วงเวลาดี ๆ ในอดีต สถานการณ์ดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้น เคยผ่านไปแล้วแต่ยังสร้างความทรงจำดี ๆ อยู่เรื่อย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความเป็นผู้นำ มีความเด็ดขาด ฉลาด จัดการกับปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดี มีความเป็นตัวของตัวเอง นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมได้รับการยอมรับจากผู้หญิงเก่ง เช่น เจ้านายผู้หญิงของคุณ การเงิน กระตือรือร้นที่จะสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเอง นอกจากนี้หากมีปัญหาทางการเงินเกิดขึ้นกับคุณเมื่อไหร่คุณก็พร้อมที่จะจัดการแก้ไขปัญหาดังกล่าวนั้นได้อย่างรวดเร็วทันท่วงทีมาก ๆ การงาน มีปัญหาในเรื่องงานบางอย่างที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ทั้งที่ความจริงแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรมากมายเลย แต่คุณก็กลับให้ความสนใจกับมันมาก มากจนลืมมองความสำเร็จของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณเขากำลังยินดีกับความสำเร็จบางอย่างของเขา คุณก็ควรร่วมยินดีกับคนรักของคุณด้วย เพราะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่เขาจะมาถึงจุดๆนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยอยากเข้าไปพบปะ หรือวุ่นวายกับใคร ๆ เท่าไหร่ คุณต้องการมีความสุขในแบบของคุณเท่านั้น การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ใช่เรื่องยาก เพราะในวันนี้การเงินมีความมั่นคง อีกทั้งครอบครัวก็พร้อมที่จะช่วยเหลือสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ การงาน ได้รับโอกาสในการทำงานค่อนข้างมาก คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อไปถึงสิ่งที่ดีขึ้นประสบความสำเร็จมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับความรัก นอกจากนี้เขาอาจจะอยากชักชวนคุณร่วมลงทุนหรือทำกิจการร่วมกันกับเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสนุกกับการทำงาน กับการทำภารกิจของตัวเอง คุณกระตือรือร้น และพร้อมที่จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่ อาจจะต้องเหนื่อยบ้าง แต่กลับกลายเป็นความสนุกสนานสำหรับคุณ คุณเปิดใจรับเอาทุกเรื่องราวเป็นประสบการณ์ที่ดีของตัวเอง การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินแบบง่าย ๆ ไม่มีอะไรที่ขวางคุณให้ไม่ประสบความสำเร็จ การงาน ปัญหายังคงอยู่ และคุณก็มองไม่เป็นวิธีการที่จะจัดการกับปัญหาได้ คุณควรตั้งสติและให้เวลากับตัวเองไปก่อน ความรัก คนรักของคุณชอบการทำบุญ ดังนั้นควรชวนกันไปทำบุญจะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-black2บุคคลที่เกิดวันเสาร์

การสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับเพื่อนๆ เช่น การออกไปพบปะสังสรรค์ข้างนอกบ้าง หรือการร่วมงานกับเพื่อนฝูง จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ และเป็นกิจกรรมที่คุณพอใจในวันนี้ การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญงานศพ หรือทำบุญที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต จะเป็นการลดโอกาสความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน การทำงานจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนที่มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เขาจะสามารถให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก ระวังการตัดสินใจในเรื่องความรัก คุณต้องคิดให้ดี และในเมื่อเป็นเรื่องความรัก คุณต้องคิดให้ดี ให้ละเอียดอ่อนมากขึ้นเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post