FASHION HOROSCOPE : 22 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-pinkบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ ใส่ใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวของตัวเอง มีความรอบคอบเมื่อต้องตัดสินใจ และเมื่อได้รับมอบหมายหน้าที่อะไรก็ตามคุณก็จะทำตามหน้าที่นั้นได้ดีมาก การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเพื่อนฝูง อาจเป็นการใช้เงินไปกับการกินเลี้ยง การพบปะสังสรรค์ระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ การงาน งานยังไม่ค่อยมีความก้าวหน้าไปไหนสักเท่าไหร่ แม้ว่าคุณจะพยายาม อยากจะทำให้งานประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วมากแค่ไหนก็ยังทำไม่ได้ดั่งใจสักที ดังนั้นควรที่จะใช้เวลานี้พักผ่อนให้สบายใจไปเลย ความรัก มีปัญหาที่สร้างความอึดอัด สร้างความไม่สบายใจ เรื่องบางเรื่องไม่สามารถที่จะพูดออกมาให้เข้าใจกันได้อย่างชัดเจน ต้องอดทนเก็บกดกันไปบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-monday-deepblueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่ชีวิตของคุณมีความมั่นคง มีความลงตัว สิ่งที่ทำทุกอย่างอยู่ตัวแล้ว สร้างความมั่นคงให้กับคุณ แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ยังต้องพยายาม ต้องเหนื่อยด้วยเหมือนกันเพื่อให้ความมั่นคงนี้ยังอยู่กับคุณไปเรื่อย ๆ การเงิน การเงินของคุณมีความเรียบร้อย สามารถจัดการได้โดยไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องกังวลกับการเงินเท่าไหร่ แม้จะมีปัญหา มีเรื่องต้องใช้เงินบ้างแต่คุณก็สามารถจัดการได้อย่างเรียบร้อย การงาน งานมีความลงตัว ได้รับการยอมรับ นอกจากนี้คุณยังมีความคิดที่จะสร้างความมั่นคงทางการทำงาน และทำให้งานเป็นฐานในการสร้างความมั่นคงในอนาคตต่อ ๆ ไปด้วย ความรัก คนรักของคุณจะสนใจการศึกษา สนใจแสวงหาความรู้ให้กับตัวเอง หากมีโอกอาสการทำอะไรเพื่อเพิ่มพูนความรู้ เช่นการอ่านหนังสือ หรือการเข้าร่วมอบรมสัมมนาใด ๆ เขาก็จะไม่ลังเลที่เข้าร่วมแน่นอน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสร้างเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้อย่างชัดเจน ความชัดเจนนี้จะเป็นประโยชน์ ทำให้คุณไปถึงความสำเร็จที่คาดหวังเอาไว้ได้เร็วมากขึ้น การเงิน การเงินของคุณยังไม่ค่อยชัดเจนสักเท่าไหร่ มักมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ค่อยจะพอใจกับการเปลี่ยนแปลงนี้สักเท่าไหร่ คุณควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตจะลดอิทธิพลที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับการเงินไปได้ การงาน งานมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ จะต้องเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง หากมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจแม้ว่าจะยังไม่แน่ใจนัก แต่คุณก็จะตัดสินใจได้ดี ความรัก คนรักของคุณขยันและใส่ใจกับการทำงาน เขาอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้คุณเท่าไหร่ แต่คุณก็ควรส่งเสริมเขาในเรื่องเงิน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-goldบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณกระตือรือร้นในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคุณพร้อมที่จะทุ่มเทตัวเองไปในสิ่งที่ต้องการอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหนคุณก็ไม่ท้อ ไม่กลัว แต่คุณกลับมองว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถ การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินไปเกี่ยวกับความรัก เกี่ยวกับคนรัก เช่น การซื้อของฝากของขวัญให้กับคนรักของคุณ หรือหากมีปัญหาทางการเงินคนรักจะสามารถให้คำปรึกษา ให้ความช่วยเหลือคุณได้ด้วยเช่นกัน การงาน คุณอยากจะทำงานที่ไม่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับใครมากมายนัก หากให้เลือกได้คุณก็อยากทำงานคนเดียวมากกว่า หรือไม่เช่นนั้นก็ควรหาโอกาสทำงานในสถานที่เงียบ ๆ จะทำงานได้ดี ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง เขาจะมีความรักสวยรักงาม ชอบแต่งกายมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-thursday-blue3บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความหวัง มองเห็นโอกาสที่จะสร้างความสำเร็จ สร้างความก้าวหน้าให้กับตัวเองในอนาคตได้ แม้คุณจะรู้ว่าความสำเร็จที่จะได้มานั้นต้องแลกมาซึ่งความเหน็ดเหนื่อยก็ตาม แต่ก็ทำให้คุณมีกำลังใจในการก้าวต่อไปได้มากทีเดียว การเงิน การเงินของคุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับผลประโยชน์จากความสามารถ จากผลงานของคุณ นอกจากจะได้รับเงินแล้วคุณยังได้รับความภาคภูมิใจด้วย การงาน งานมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องที่ต้องจัดการให้เกิดความสมดุล เกิดความลงตัวมากขึ้น หากมีโอกาสคุณควรจัดมุมทำงานใหม่ จัดโต๊ะทำงานใหม่จะเป็นการส่งเสริมงานของคุณได้ดี ความรัก มีการเริ่มต้นความรักใหม่ อาจได้เจอกับคนที่คุณถูกใจจนต้องขอสานความสัมพันธ์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-friday-orangeบุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อย ต้องใช้ความสามารถมากสักหน่อย โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง เกี่ยวข้องกับการประสานงาน การสื่อสารต่าง ๆ แต่กิจกรรมดังกล่าวก็จะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปในเรื่องมิตรภาพเก่า ๆ การเดินทางไปในสถานที่ที่คุณมีความผูกพันมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี การงาน งานจะสร้างความสำเร็จให้กับคุณ คุณพอใจกับการทำงานในวันนี้ สิ่งที่เคยเป็นปัญหาสำหรับคุณกลายเป็นความคุ้นเคยที่คุณสามารถปรับตัวเพื่อรับมือและแก้ไขปัญหาได้ ความรัก จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนด้านความรักจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ อาจเป็นคุณแม่ของฝ่ายคุณหรือฝ่ายคนรักของคุณก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถในการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน สถานการณ์นั้นอาจเต็มไปด้วยข้อจำกัดมากมายแต่คุณก็รับมือได้สบาย ๆ การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่ต้องใช้จินตนาการ ต้องใช้ความสามารถในการสร้างสรรค์ การงาน งานเต็มไปด้วยข้อจำกัดมากมาย คุณต้องพยายามหาหนทางของตัวเองในการทำงาน ไม่เช่นนั้นจะต้องเสียเวลามากทีเดียว ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดจากความไม่ชัดเจน การปกปิดซ่อนเร้นต่าง ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post