FASHION HOROSCOPE : 21 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมองเห็นโอกาสที่จะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จได้ โอกาสที่เข้ามานี้อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากสักหน่อยกว่าที่จะได้มา แต่ก็ไม่ได้ยากเย็นจนเกินไป คุณควรหาข้อมูลในเรื่องดังกล่าวให้ชัดเจน หากเป็นสิ่งที่ดีก็ไม่ควรปล่อยให้โอกาสผ่านไป การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม การแต่งกายต่าง ๆ การงาน งานเป็นเรื่องที่ยาก และมีอุปสรรคบ้าง แต่คุณก็ยังใช้สติปัญญาให้เป็นประโยชน์ได้เสมอ ไม่ต้องกังวลถึงความผิดพลาด เพราะคุณรู้ว่าควรจะทำเช่นไร ความรัก คนรักมีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับสิ่งที่เขาคาดหวังเอาไว้ คุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณมีอยู่ ไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงหรือทำอะไรทั้งนั้น สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้เข้ามาหาคุณเหมือนเป็นเรื่องปกติธรรมดา เป็นโอกาสที่ดีของคุณ การเงิน การเงินจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ จากบุคคลที่มีความสามารถด้านศิลปะ บุคคลที่มีบุคลิกสุขุม เยือกเย็น จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ การงาน งานจะสร้างความสำเร็จให้กับคุณ โดยเฉพาะงานเก่าๆ งานที่คุณเคยทำมาแล้วจะสามารถเป็นฐานที่ดีให้คุณสร้างสรรค์เพื่อความสำเร็จต่อไปได้ ความรัก ต้องระมัดระวังการทำความเข้าใจระหว่างคุณกับคนรักที่อาจจะยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ อาจทำให้เกิดปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณคาดการณ์เอาไว้เป็นอย่างดี สิ่งที่คุณคิดและได้เตรียมการเอาไว้สร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นกับคุณได้ แม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยแต่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ การเงิน การเงินวันนี้จะต้องคิดเพื่อตัดสินใจ มีเรื่องที่คุณจะต้องเลือก จะต้องจัดการเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับคุณ การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ของคุณเป็นอย่างดี และแม้ว่าจะเป็นงานที่ยากสักหน่อย แต่ก็ท้าทายความสามารถและทำให้คุณได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่เลยทีเดียว ความรัก มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อาจเป็นความรักครั้งใหม่ หรือเป็นการเริ่มต้นสร้างผลงาน สร้างความมั่นคงร่วมกันกับคนรักก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

เป็นช่วงที่คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของคุณเองให้เป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น คุณรู้ว่าอะไรควรจะจัดการอย่างไร แต่ก็ยังไม่ค่อยมีการเริ่มต้นจัดการอย่างเต็มที่สักที การเงิน การเงินในวันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการสรุปสิ่งที่คุณเคยได้สร้าง ได้ทำเอาไว้ในอดีตมากกว่าจะเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ เกี่ยวข้องกับสาธารณชนจะส่งเสริมคุณได้ดี นอกจากนี้การที่คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีความจริงใจกับผู้คนจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีอำนาจ และมีความสามารถในการจัดการ มีความสามารถในการตัดสินใจ เขาจะคิดและตัดสินใจได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับคุณมากมายจนคุณจัดการไม่ได้ และทำให้คุณเบื่อหน่าย รู้สึกท้อแท้ไปเลยทีเดียว ซึ่งคุณยังไม่ควรจะถอดใจ ควรทำใจให้สบาย ๆ หากถึงเวลาคุณก็จะมองเห็นหนทางเอง การเงิน การเงินในวันนี้ยังไม่ค่อยจะลงตัวสักเท่าไหร่ และคุณมักจะใช้เงินไปกับการเลี้ยงสังสรรค์ การกินดื่มเที่ยวกับเพื่อน ๆ การงาน จัดการกับการงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความแน่วแน่ มีความตั้งใจในการทำงานอย่างอย่างเต็มที่ และเมื่อถึงเวลาที่จะต้องตัดสินใจคุณก็จะตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด ความรัก คนรักเป็นคนที่ทุ่มเทกับงาน เขายอมเอาตัวเองเข้าไปเหน็ดเหนื่อยเพื่อความสำเร็จในงานที่เขาคาดหวังเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง สีขาวไข่มุก

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความหวัง คุณมีกำลังใจที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ คุณไม่กลัวที่จะได้ทำตามความคิดของตัวเอง และเมื่อมีโอกาสที่ดี ๆ เข้ามาเช่นนี้ ยิ่งไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คุณไม่คว้าโอกาสนี้เอาไว้ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความมั่นคงเท่าไหร่ คุณจะต้องรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันเกี่ยวกับการเงินของคุณ คุณต้องรีบรับมือกับปัญหานี้ แต่ก็ต้องรับมืออย่างมีสติด้วยเช่นกัน การงาน คุณมีเพื่อนฝูงที่ช่วยเหลือและสนับสนุนคุณในเรื่องงานเป็นอย่างดี ความน่ารัก และความจริงใจของคุณที่มีต่อทุก ๆ คน ทำให้การทำงานเป็นไปได้ด้วยดี ความรัก คนรักของคุณใส่ใจในเรื่องการแต่งกาย เรื่องภาพลักษณ์ของตัวเขาเอง ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่เขาจะดูดีมากเป็นพิเศษในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-saturday-silverบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ จนบางทีก็ทำให้คุณหัวเสีย หงุดหงิดกับความไม่เป็นดั่งใจที่กำลังเกิดขึ้นแบบนี้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรจะมองแต่เรื่องผิดพลาด เพราะความจริงแล้วมันเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณทำแล้วประสบความสำเร็จ การเงิน ต้องจัดการกับเรื่องที่ท้าทายความสามารถของตัวเอง หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้เป็นเรื่องง่ายดาย แต่หากมันจะสร้างความสำเร็จทางการเงินให้กับคุณได้ ก็ไม่ควรกลัวที่จะลองทำดู การงาน งานจะมีความมั่นคง และจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากที่ทำงานเป็นอย่างดี ใคร ๆ ก็มองเห็นความสามารถและศักยภาพในการทำงานของคุณ ความรัก คนรักมีความเป็นตัวของตัวเอง และมีความสามารถในการคิดเพื่อแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post