FASHION HOROSCOPE : 20 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลง มีความคาดหวังถึงความก้าวหน้า คิดถึงความสำเร็จ คุณไม่กลัวที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ยอมละทิ้งความมั่นคงในวันนี้เพื่อไปสู่ความท้าทายและโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี แต่ก็ต้องระมัดระวังปัญหา หรือสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์จะเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นกัน คุณควรนำเงินไปทำบุญกับการสูญเสีย เช่น การทำบุญงานศพ จะลดปัญหาด้านการเงินได้ การงาน ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าในการทำงานสักเท่าไหร่ สถานการณ์งานของคุณยังคงหยุดอยู่กับที่ จนบางทีก็ทำให้คุณเบื่อหน่าย ทางที่ดีควรฉวยโอกาสนี้หยุดพักผ่อนไปซะเลย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง อาจะมีทริป หรือมีการไปไหนมาไหนกับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-redบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง เข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะท้าทายความสามารถของคุณพอสมควรแต่ก็จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสำเร็จเข้ามาด้วยเช่นกัน การเงิน ใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ เป็นช่วงที่คุณมีศรัทธาที่แรงกล้า มีจิตใจที่ดีงามคิดถึงผู้อื่น พร้อมที่จะช่วยเหลือ หากคุณไม่ลำบากเกินไปคุณก็มีความสุขที่จะได้สละเงินหรือสิ่งของของตัวเองเพื่อผู้อื่น การงาน งานมีความลงตัว คุณเองก็มีความสุขกับการทำงาน นอกจากนี้การวางตัวที่ดีก็จะส่งเสริมงานของคุณให้ประสบความสำเร็จด้วย ความรัก ความรักมีความลงตัวเป็นอย่างดี จะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว จากญาติพี่น้อง ดังนั้นการไปท่องเที่ยวด้วยกันหลาย ๆ คน จะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน มีเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้คาดการณ์เอาไว้ก่อน ดังนั้นจึงต้องมีสติให้มาก ๆ อย่ารีบร้อนจนขาดสติ การเงิน มองเห็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในอนาคต คุณมองเห็นความเป็นไปได้ในหลากหลายอย่าง ดังนั้นคุณจึงไม่ลังเลที่จะใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน ทำงานด้วยความรวดเร็ว ชัดเจน คุณไม่กลัวความเปลี่ยนแปลง ไม่กลัวที่จะต้องเจอกับปัญหา หรืองานที่ต้องทุ่มเท ยิ่งเป็นงานหนักคุณยิ่งสนุกกับการพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการณ์ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างมาก คุณควรสนับสนุนเขาในงานด้านศิลปะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-redบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับการศึกษา การเรียนรู้ รวมทั้งการให้ความสำคัญกับหนังสือหนังหาตำรับตำราต่าง ๆ เป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณดูทรงภูมิรู้เป็นอย่างยิ่ง การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ เหมาะสำหรับการเก็บเงิน การออมเงินมากกว่าการนำเงินไปลงทุนเพื่อสร้างกำไร การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการทำงานซึ่งเป็นเรื่องที่ดี รวมทั้งการจัดห้องทำงาน จัดโต๊ะทำงานใหม่ก็จะส่งเสริมการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถการจัดการกับปัญหา เขาสนุกที่ได้รับมือกับความท้าทายหลาย ๆ อย่างที่เข้ามา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความความมั่นคง จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องยากเกินความสามารถของคุณ จนบางทีก็ทำให้คุณเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ได้มาง่าย ๆ แบบนี้เหมือนกัน การเงิน ไม่ค่อยได้ใส่ใจกับการเงิน ไม่มีเรื่องที่อยากได้หรือจำเป็นที่จะต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ การงาน ได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จในการทำงานอย่างเต็มที่ คุณมีผลงานที่สร้างความประทับใจและสร้างชื่อเสียง สร้างผลประโยชน์ให้กับคุณ ความรัก มีความหวังในเรื่องความรัก อาจจะเป็นทางเดินที่ค่อนข้างจะยากลำบาก แต่ก็ไม่น่ากลัวขนาดนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเชื่อมั่นในตัวเอง มั่นใจในความสามารถและพร้อมที่จะทุ่มเทความสามารถทั้งหมดของคุณไปกับสิ่งที่คุณเชื่อมั่น โดยไม่กังวลกับสิ่งที่คนอื่น ๆ ไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำ คุณพร้อมที่จะเสี่ยงในทุก ๆ อย่าง การเงิน การเงินจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิง หากคุณมีปัญหาในเรื่องเงินสามารถขอคำปรึกษาจากบุคคลลักษณะดังกล่าวได้ การงาน งานมีความลงตัว คุณเริ่มมีความสุขกับการทำงาน คุณไม่กลัวที่จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคุณก็พร้อมที่จะจัดการอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่เขาก็ยังไม่ลืมที่จะสนใจคนที่อยู่รอบข้างด้วยเหมือนกัน เขาพร้อมที่จะช่วยเหลือส่งเสริมคนที่อยู่รอบตัวของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-redบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเดินทาง มีการติดต่อสื่อสารเป็นภารกิจสำคัญของคุณในวันนี้ อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณทำได้ดี และจะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จได้ การเงิน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ความคิดที่ดีของคุณจะทำให้การเงินไปได้ไกล ได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจ การงาน งานมีความลงตัว สิ่งที่คุณได้คาดหวังและวางแผนเอาไว้ลงล็อกกับที่ต้องการทุกอย่าง ไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วงสำหรับการทำงานของคุณ ความรัก คนรักมักจะคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ สิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีตจะส่งเสริมความรักให้กับคุณและคนรักได้เป็นอย่างดี อาจชวนเขาไปนึกถึงความหลัง ความทรงจำดี ๆ ในสถานที่สำคัญของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post