FASHION HOROSCOPE : 2 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง หรือคนที่เคยมีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน รวมทั้งได้กลับไปในสถานที่ ในชุมชน หรือสังคมที่คุณคุ้นเคยและมีความทรงจำร่วมกับสิ่งเหล่านั้นมาก่อน การเงิน คุณสามารถใช้คำพูด ใช้ความอ่อนหวาน ใช้มนุษยสัมพันธ์ที่ดีมาเป็นองค์ประกอบในการส่งเสริมการเงิน หรือทำให้เกิดผลดีกับตัวเอง การงาน มีความมุ่งมั่นในการทำงาน คุณตั้งเป้าหมายและพยายามพัฒนาตัวเองไปในทิศทางดังกล่าว แต่ก็ต้องระมัดระวังว่าอาจมีปัญหาที่ทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ความรัก คนรักของคุณรักความอิสระ ชอบทำอะไรที่นอกกรอบ หากเขาได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงนี้ เขาก็จะมีความสุขมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-blueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณภาระหน้าที่ มีภารกิจที่คุณจะต้องจัดการให้ได้ อาจจะมีความไม่พร้อมหลายอย่าง แต่คุณก็เชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเอง และพร้อมจะฝ่าฟันจนประสบความสำเร็จ การเงิน คุณมีความมั่นคงทางการเงิน ไม่ต้องเป็นกังวลกับรายจ่ายต่าง ๆ ที่เข้ามา สามารถจัดการกับการเงินได้อย่างที่ต้องการ การงาน งานมั่นคงและได้รับการยอมรับด้วยดี แต่อาจมีปัญหาบ้าง มักเป็นปัญหาที่คุณไม่ได้คาดคิด ต้องระมัดระวังการทำผิดพลาด หรือการได้รับข้อมูลที่ไม่จริง ทำให้คุณจัดการกับงานผิดพลาด ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง ใส่ใจกับการทำงาน เขามีความสามารถในเรื่องที่เขาทำอย่างแท้จริง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง หรือมักมีกิจกรรมที่ต้องร่วมกันทำกับเพื่อน ๆ ของคุณ ต้องทำเป็นหมู่คณะ รวมทั้งหากมีปาร์ตี้ มีมีตติ้งอะไรในวันนี้คุณก็พร้อมที่เข้าร่วมด้วยความเต็มใจ การเงิน คุณจะได้รับเงินจากการทำงานของคุณ ความทุ่มเทในการทำงาน ความขยันจะก่อให้เกิดรายได้ การงาน คาดหวังผลประโยชน์ในการทำงาน คาดหวังทิศทางและโอกาสใหม่ ๆ เกี่ยวกับงานที่จะเข้ามาหาคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมักให้ความสำคัญกับความมั่นคง การสร้างโอกาส การวางแผนในเรื่องอนาคตร่วมกันระหว่างคุณกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องมัวอายหรือเกรงใจใคร หากคุณทำเต็มที่ก็มีโอกาสที่จะสำเร็จ การเงิน การเงินมีความมั่นคง คุณพอใจกับผลประโยชน์ทางการเงินที่มีอยู่ และไม่ได้คิดถึงการพยายามสร้างความท้าทายใหม่ ๆให้กับตัวเอง หากต้องการนำเงินไปลงทุนก็มักไม่กล้าที่จะลงทุนกับสิ่งที่มีความเสี่ยงสูง การงาน งานทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับโอกาสที่ดี คุณมีความสุขกับการทำงาน พอใจกับงานที่ตัวเองทำ ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรอีก ความรัก คนรักของคุณสนใจเรื่องการศึกษา สนใจที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-thursday-blueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากสิ่งที่คุณได้ทำ ได้สร้างเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว นอกจากนี้การทำบุญ การช่วยเหลือสนับสนุนผู้อื่นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้คุณพอใจที่ได้ช่วยเหลือ ได้ทำบุญด้วย การเงิน คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเงินสักเท่าไหร่ คุณจัดการกับการเงินแบบสบาย ๆ ไม่ได้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ การงาน งานจะได้รับการยอมรับ โดยเฉพาะการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ หากคุณมีความคิดดี ๆ อยู่แล้วก็ควรใช้ให้เกิดประโยชน์ในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณจะให้ความสำคัญกับการทำงาน และจะได้รับการส่งเสริมจากบุคคลเพศหญิงที่เกี่ยวข้องกับงานของเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-friday-pinkบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ในวันนี้คุณจะมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้บังคับบัญชา พร้อมสำหรับการตัดสินใจ พร้อมในการออกคำสั่งและควบคุมสถานการณ์ ซึ่งคุณจะทำได้เป็นอย่างดี การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะคุณมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด คุณรู้ว่าควรใช้จ่ายไปกับอะไร และทำอย่างไรที่จะไม่โดนใครเอาเปรียบ การงาน การเริ่มต้นงานใหม่ ๆ จะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จได้ในวันนี้ คุณไม่ควรปล่อยให้เวลาผ่านไป ควรจะทำอะไรให้จริงจังสักที ความรัก คนรักของคุณจะให้ความใส่ใจกับเพื่อนฝูงและลูกน้องบริวารของเขามากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้เข้าที่เข้าทางและลงตัวมากขึ้น นอกจากนี้การจัดบ้าน หรือการจัดมุมทำงานของคุณใหม่ ก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี การเงิน การเงินมีความลงตัว สิ่งที่คุณคิดและคาดหวังเอาไว้ในเรื่องผลประโยชน์ไม่ได้เหนือความคาดหมายของคุณ การงาน งานมีการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ค่อยอยากให้เกิดขึ้น อาจเป็นการจบโครงการ หรือการโยกย้าย ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ชอบความสวยความงาม เขาจะมีเสน่ห์ และได้รับการยอมรับจากการวางตัวที่ดีของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post