FASHION HOROSCOPE : 19 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ในวันนี้ได้เป็นอย่างดี คุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ และไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้อีก การเงิน การเงินของคุณจะได้รับการส่งเสริมมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้จ่ายเงินได้แบบอิสระ โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องอะไรมากนัก การงาน งานมีปัญหาที่ต้องใช้ความคิดในการจัดการ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ เพราะคุณมีสติปัญญาดี ๆ อยู่แล้ว ความรัก ความรักในวันนี้อาจมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นได้ คุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-deepblueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณสามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆได้ดี หากคุณมีความคิดริเริ่มในเรื่องใด อยากจะเริ่มต้นเรียนรู้สิ่งใดก็สามารถเรียนรู้ได้ดี การเงิน คุณต้องคิด ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการจะลงทุน คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นทิศทางที่จะทำให้เกิดความสำเร็จได้ แต่ก็ยังไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่ การงาน งานเป็นภาระที่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย มีงานที่คุณต้องทำ เป็นภาคบังคับที่หลีกเลี่ยงหรือเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ คุณอาจจะไม่เต็มใจเท่าไหร่แต่ก็ต้องทำ ความรัก คนรักเข้าใจค่อนข้างยาก มีโลกส่วนตัวสูง โทรไปหาเขาอาจจะไม่ค่อยรับ เป็นเพราะว่าเขาสนใจสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ในตอนนี้มากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-black1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง เชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ เชื่อในความคิดและการตัดสินใจของตัวเอง และไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนมันง่าย ๆ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้เงินไปมาก แม้ว่าคุณพยายามประหยัดแล้ว แต่บางทีก็เป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ คุณจึงต้องยอมใช้เงินไป การงาน การทำงานราบรื่น เป็นไปได้ด้วยดี เพราะความสามารถของคุณเอง ความรัก สถานการณ์ความรักในตอนนี้จะต้องเหนื่อยสักหน่อย คุณต้องพิสูจน์ตัวเอง ต้องแสดงความดีงามทุกอย่างของตัวเองออกมา เพื่อให้คนรักสนใจคุณ ยอมรับในตัวคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

เป็นอีกวันหนึ่งที่คุณสามารถแสดงความเก่งกาจในการจัดการกับสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี การรับมือของคุณทำเหมือนกับเป็นเรื่องง่ายดาย เป็นความสามารถองคุณอย่างแท้จริง การเงิน คุณสามารถบริหารจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี อาจเกิดปัญหาเฉพาะหน้า หรือรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหันบ้าง แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จัดการได้อย่างเรียบร้อยดี การงาน เหมาะที่จะไปทำบุญ เหมาะสำหรับการช่วยเหลือคนอื่น การได้บริจาคเงิน หรือไปทำบุญจะทำให้คุณมีความสุข และส่งเสริมคุณในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คุณควรระมัดระวังปัญหาความรักความสัมพันธ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีแนวความคิดเป็นของตัวเอง หลายๆ คนอาจมองว่าคุณดื้อที่ไม่ยอมฟัง ไม่ยอมใส่ใจกับความคิดหรือความหวังดีของคนอื่น แต่เป็นเพราะคุณเชื่อในตัวเอง มั่นใจในความคิดของตัวเองต่างหาก การเงิน ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเงินแบบกะทันหัน คุณต้องตั้งสติ ต้องเตรียมไหวพริบเอาไว้จัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการงาน การทำงานของคุณในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี คุณมีโอกาส มีความหวัง และสิ่งที่คุณทำเอาไว้จะส่งเสริมคุณได้ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ที่ดี คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาที่ยังไม่สามารถที่จะเคลียร์ จะจัดการได้ในวันนี้ มักเป็นปัญหาเก่า ๆ ซึ่งความจริงแล้วปัญหานั้นก็ไม่ได้ยาก ไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้น เพียงแต่เป็นเรื่องที่คุณต้องเคลียร์ให้เรียบร้อย การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมเรื่องการเงินผู้ใหญ่ หากมีปัญหาอะไรสามารถขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือจากท่านได้ การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น งานมีความลงตัว คุณพร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ พร้อมบริการ พร้อมใส่ใจผู้อื่น และอาจมีกิจกรรมที่ต้องไปไหนมาไหนกับเพื่อน ๆ มากสักหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง มีความคิดสร้างสรรค์ ใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆน้อย ๆ ชอบทำงานหรือทำกิจกรรมที่ได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ การเงิน ต้องรับมือกับค่าใช้จ่ายหลายสิ่งหลายอย่าง แม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะคิดว่าตัวเองพยายามประหยัดมากแล้วแท้ ๆ แต่ในวันนี้คุณก็ยังอดเป็นกังวลไม่ได้ การงาน งานในวันนี้ควรใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ๆ การทำอะไรตามแบบแผนมากเกินไปจะทำให้คุณเบื่อหน่ายกับงาน และงานก็อาจจะออกมาไม่ดีได้ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เขารับมือกับเรื่องยากได้อย่างง่ายดาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือเทา

Share this Post