FASHION HOROSCOPE : 18 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาบางอย่างที่จะต้องจัดการแก้ไข ซึ่งปัญหานั้นมักจะเกิดจากการจัดระบบ การวางระบบที่ไม่ลงตัว ทำให้เกิดความขัดแย้ง การที่ไม่ได้แบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบกันเอาไว้ก่อนทำให้งานไม่ก้าวหน้านัก การเงิน คุณต้องใช้จ่ายเงินไปกับความรัก เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องใส่ใจกับความรัก กับคนรักมากเป็นพิเศษ อาจเป็นการพาคนรักไปท่องเที่ยวหรือไปรับประทานอาหาร การงาน เรื่องราวเก่า ๆ จะย้อนกลับมาอีกครั้ง อาจหมายถึงการได้กลับไปทำงานในสถานที่เก่า ๆ ที่คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็ได้ ความรัก มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับความรักของคุณ ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ คุณจะรู้สึกว่าคนรักปกปิดบางสิ่งบางอย่างกับคุณเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-monday-redบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีเสน่ห์ มีมิตรภาพที่ดีให้กับคนที่อยู่รอบตัวของคุณ คุณพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือและสนับสนุนทุกคน จนทำให้คุณเองก็ได้รับมิตรภาพที่ดีตอบกลับมามากเลยทีเดียว การเงิน การเงินยังไม่ค่อยชัดเจน ไม่ค่อยเป็นไปตามความต้องการของคุณเท่าไหร่ แต่ก็อย่าเพิ่งเครียด อย่าเพิ่งหมดหวังไป ยังมีทางออกที่ดีสำหรับคุณอยู่ การงาน การทำงานของคุณหากมีการร่วมมือกับคนอื่น ๆ จะสงเสริมงานได้มากกว่าการทำงานคนเดียว นอกจากนี้อาจมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในเรื่องงานอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่เขาต้องตัดสินใจ ซึ่งเขาอาจไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่การตัดสินใจในวันนี้มักเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ การได้ทำงานหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันจะส่งเสริมมิตรภาพ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีและทำให้คุณมีความสุข การเงิน มีปัญหาที่จัดการได้ยากเกี่ยวกับเงิน เป็นเพราะมีบางอย่างที่ไม่ลงตัวเท่าไหร่ มักติดปัญหาในเรื่องกฎระเบียบเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่ค่อยน่าใส่ใจเท่าไหร่ การงาน การทำงานในวันนี้มีอุปสรรค มีปัญหาที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ ทั้งที่ความจริงแล้วปัญหาต่าง ๆ ก็ไม่ได้มากมายอย่างที่คุณคิดซะทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่เขาต้องใช้ความสามารถในการเข้าแข่งขัน หรือการสอบอะไรบางอย่าง ดังนั้นคุณต้องให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
lofficiel-wendsday-goldบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะมีกิจกรรม มีการร่วมงานกับเพื่อน ๆ อาจมีการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ หรือคุณอาจได้เพื่อนใหม่ มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ซึ่งจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน คุณมีอิสระในการจัดการกับการเงินของตัวเองอย่างเต็มที่ อยากนำเงินไปใช้จ่ายกับเรื่องอะไรคุณก็ทำได้ตามที่ต้องการ การงาน มุ่งมั่นและเต็มที่กับการทำงาน คุณมีเป้าหมายและพยายามที่จะทำตามเป้าหมายนั้น คุณต้องศึกษาดูว่าการกระทำของคุณนั้นจะคุ้มค่าหรือไม่ มากน้อยเพียงใด ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับมิตรภาพค่อนข้างมาก ดังนั้นในวันนี้เขาอาจไม่ได้ใช้เวลาอยู่กับคุณมากเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-thursday-redบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถแสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ความสามารถที่คุณมีอยู่ในตอนนี้จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณได้รับการยอมรับและยังทำให้คุณมั่นคงมากขึ้นอีกด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินกำลังเป็นไปได้ด้วยดี คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ ของคุณ และการนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น นำเงินไปทำบุญก็จะเป็นการส่งเสริมการเงินของคุณด้วย การงาน การทำงานของคุณต้องใช้ความเด็ดขาดมากสักหน่อย หากคุณมั่นใจในตัวเอง คนอื่น ๆ ก็จะมั่นใจในตัวคุณด้วยเช่นกัน ความรัก คนรักของคุณมีภารกิจที่จะต้องเดินทาง หรือต้องติดต่อสื่อสารกับคนอื่น ๆ ซึ่งก็ไม่น่าเป็นห่วงอะไร เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมเขาได้ดีอยู่แล้ว นอกจากนี้การเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเอง ต้องการที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองในทุก ๆ ด้าน หากมีกิจกรรมอะไรที่คุณทำแล้วสามารถที่จะสร้างรายได้ หรือสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้คุณก็ค่อนข้างที่จะสนใจ การเงิน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของตัวคุณ ความจริงแล้วปัญหานั้นก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป คุณไม่ควรจะท้อแท้กับมัน ตั้งสติแล้วลองจัดการดูจะดีกว่า การงาน คุณควรใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในการทำงานให้มาก ๆ จะทำให้งานของคุณได้รับการยอมรับ ความรัก ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความไม่เข้าใจกัน และเรื่องเล็กๆจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-blue1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเอาใจใส่คนอื่น ๆ คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมที่จะให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำกับทุกๆคน ความใจดีของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้ใครๆต่างไว้วางใจในตัวคุณ การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากงานของตัวเอง จากสิ่งที่เป็นความสามารถเฉพาะตัวของคุณเอง นอกจากที่คุณจะได้รับเงินแล้วคุณยังได้รับการยอมรับ ได้รับผลงานที่น่าภาคภูมิใจอีกด้วย การงาน มีโอกาสที่ดีในการทำงาน ซึ่งคุณไม่ควรที่จะปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไปง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จ จะได้รับการยอมรับ สิ่งที่เขาเริ่มต้นเอาไว้จะเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post