FASHION HOROSCOPE : 16 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความสุขอยู่กับความเรียบง่าย คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่จำเป็นจะต้องดิ้นรน หรือทะเยอทะยานอะไรให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะสิ่งที่คุณมีอยู่ในตอนนี้ก็เพียงพอแล้ว ทำตัวตามสบายแบบพักผ่อนให้ชื่นใจดีกว่า การเงิน มีปัญหาในด้านข้อตกลงสัญญาหลายอย่างที่ต้องจัดการแก้ไขให้เรียบร้อย อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายบ้าง แต่ก็ไม่มีทางเลือก คุณต้องละเอียด ต้องตรวจสอบการเงินของตัวเองให้ดี ๆ การงาน มีปัญหาที่สร้างความวิตกกังวลให้กับคุณเกิดขึ้นบ้าง ความไม่ลงตัวในด้านอุปกรณ์ งบประมาณ หรือบุคคล ทำให้ศักยภาพในการทำงานไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ความรัก ความรักไม่ก้าวหน้า ยังอยู่กับที่ นอกจากนี้คนรักของคุณก็อาจต้องการพักผ่อนมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-black1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวเป็นอย่างดี และไม่ใช่เพียงแต่ในครอบครัวอย่างเดียว ทั้งองค์กรที่คุณสังกัดอยู่ คนที่คุณทำงานด้วยต่างก็ส่งเสริมคุณมองเห็นความสามารถในตัวของคุณ การเงิน มีคุณต้องการเปลี่ยนแปลงพัฒนาการเงิน อยากสร้างความสำเร็จ อยากเพิ่มรายได้มากกว่านี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ การงาน คาดหวังการทำงานในอนาคต มีการวางแผน มีการวาดฝัน แต่ก็อย่าเพิ่งปักใจมากจนเกินไป สิ่งที่คุณคิดอาจไม่ได้เป็นจริงเช่นนั้นทุกอย่าง ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก หากยังไม่มีคู่ก็จะได้เจอกับคนที่ถูกใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-tuesday-blueบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ของเก่า ๆ ที่สำคัญคือสิ่งที่คุณได้เคยทำผ่านมาแล้วจะย้อนกลับเข้ามาอีกครั้งหนึ่งในวันนี้ การเงิน การเงินไม่มีปัญหาที่น่าเป็นกังวล เพราะคุณมีสติปัญญาดี คุณรู้ว่าควรจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างไรดี ความสามารถในการจัดการกับการเงินของคุณทำให้คุณไม่เสียเปรียบใคร การงาน งานได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงเป็นอย่างดี หากคุณทำงานเกี่ยวข้องกับการบริการจะไปได้ดีมากเป็นพิเศษ รวมทั้งการสร้างมิตรภาพ สร้างมนุษยสัมพันธ์ก็จะเป็นอีกองค์ประกอบที่ทำให้งานประสบความสำเร็จ ความรัก ควรบริหารจัดการความสัมพันธ์ให้ดี เรื่องราวเก่า ๆ ที่ยังเคลียร์ไม่จบก็ควรจัดการให้เรียบร้อย ไม่เช่นนั้นจะสร้างปัญหาให้กับคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-redบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมองเห็นความสำเร็จ เริ่มมองเห็นดอก เห็นผลของต้นไม้ที่คุณได้ปลูกเอาไว้ ความสำเร็จนี้ไม่ได้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากมายขนาดนั้น แต่ก็สร้างกำลังใจและทำให้คุณมั่นใจในทิศทางที่ทำได้เป็นอย่างดี การเงิน มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน คุณต้องใช้ความเด็ดขาด ใช้ความรอบคอบในการจัดการในการตัดสินใจ ซึ่งคุณจะทำได้ดีในวันนี้ การงาน คุณใส่ใจกับรายละเอียดในการทำงานของตัวเอง และมักใส่ใจกับเรื่องที่ผิดพลาดมากเป็นพิเศษ ซึ่งไม่ได้เป็นผลดีกับคุณเท่าไหร่นัก เพราะคุณจะเครียดกับความผิดพลาดเล็ก ๆ นี้มากเกินไป จนไม่ได้มองดูความสำเร็จที่คุณสร้างเอาไว้ ความรัก ความรักราบรื่น ดำเนินไปในทิศทางที่ดี หากชอบใคร รักใครก็สามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-thursday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาอุปสรรคเกิดขึ้นกับคุณ จนทำให้คุณไม่อยากจะจัดการอะไรต่อไป ปัญหานี้เป็นเรื่องยากก็จริงแต่คุณก็ไม่ควรจะเครียดกับมันมากมายขนาดนั้น การเงิน คุณจะได้รับเงินจากการทำงานของคุณเป็นหลัก ความขยันและความสามารถในการทำงานที่โดดเด่นจะส่งเสริมให้คุณได้รับเงินพิเศษ การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ เกี่ยวข้องกับจินตนาการและการใช้ความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เขาจะสามารถตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง สามารถจัดการรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี สถานการณ์ในวันนี้ราบรื่นซะจนทำให้คุณเบื่อหน่ายในความราบรื่นนี้ บางทีก็อยากจะทำอะไรอย่างอื่นนอกเหนือจากนี้ให้กระปรี้กระเปร่าบ้าง การเงิน จัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณจะได้รับเงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การแสดงความสามารถ อาจเป็นการทดสอบเพื่อเข้าทำงาน หรือการยื่นซองประมูล เป็นต้น การงาน การทำงานร่วมกับลูกน้องบริวารจะไปได้ดี คุณจะได้รับการส่งเสริมช่วยเหลือเป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณมีความช่างฝัน ช่างจินตนาการเป็นอย่างมาก และยังสนใจการแต่งกาย สนใจภาพลักษณ์ของตัวเองด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีเสน่ห์กับเพื่อนฝูง ไม่ว่าอยู่ใกล้ใครก็จะได้รับการส่งเสริม ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี เสน่ห์ของคุณนี้จะดึงดูดให้คุณกลายเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ การเงิน การเงินไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เป็นเพราะมีความกดดันหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ อาจมีภาระหน้าที่ที่จะต้องจ่าย ซึ่งคุณต้องคิดมากทีเดียว การงาน กดดันเกี่ยวกับการทำงาน อาจต้องทำงานที่ไม่อยากทำ ไม่เห็นด้วย แต่ก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธได้ ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับความรัก คุณควรชวนคนรักจัดบ้าน จัดสวน เปลี่ยนแปลงเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์บ้านจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post