FASHION HOROSCOPE : 15 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-goldบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ในตัวเองอย่างเหลือล้น ความสามารถและการวางตัวที่ดีของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน ได้รับผลประโยชน์จากงานที่เป็นความสามารถ เป็นความถนัดของคุณ งานนี้นอกจากจะได้รับผลประโยชน์แล้ว คุณยังได้รับความภาคภูมิใจอีกด้วย การงาน อุปสรรคและปัญหาเกิดขึ้นมาก แต่คุณก็ไม่ถอดใจ ยังคงพยายามทำในสิ่งที่คุณควรจะทำต่อไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ไม่ควรปล่อยให้เกิดความท้อแท้ขึ้น อย่างน้อยก็ควรจะลองลงมือแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวเองดูก่อน ความรัก คนรักมีความยุติธรรม ต้องการทำในสิ่งที่ถูกต้อง ต้องการทำในสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้ เป็นเพราะความไม่พร้อม เป็นเพราะความขาดแคลนในบางเรื่องที่ทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ การเงิน การเงินทำให้คุณได้รับโอกาสใหม่ ๆ นอกจากนี้จะมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน อาจเป็นการลงทุน หรือการนำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องบางเรื่อง ซึ่งการตัดสินใจนี้จะส่งเสริมคุณได้ การงาน งานสร้างความสำเร็จให้กับคุณ งานจะทำให้คุณได้รับโอกาสดี ๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้น แม้ว่าจะเป็นความสำเร็จเล็กน้อย แต่ก็สร้างความภูมิใจและสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้ ความรัก ความรักมีแต่เรื่องราวดี ๆ สิ่งที่คุณและคนรักร่วมกันสร้างร่วมกันทำจะประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

ขอแนะนำ:  จากเพลงบนรันเวย์สู่ 'เพลย์ลิสต์ชาเนล'

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี การติดต่อสื่อสาร หรือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานด้านการบริการจะส่งเสริมคุณได้ดี เพราะคุณจะมีเสน่ห์จากสิ่งเหล่านี้ งานดังกล่าวจะสร้างโอกาสให้กับคุณ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี ความฉลาด สติปัญญาจะสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับคุณได้ การงาน เหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทกับงาน แม้ว่าเอาเข้าจริงแล้วผลลัพธ์และสิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้จะไม่ได้ไปด้วยกันอย่างเต็มที่ก็ตาม แต่คุณก็ยังอยากจะพยายามต่อไป อยากจะประสบความสำเร็จตามทางที่คุณคาดหวังเอาไว้ ความรัก มีปัญหาเก่าๆ เกิดขึ้น อาจจะต้องเคลียร์หรือจัดการเรื่องราวความรักเก่า หรือความเข้าใจผิดพลาดในอดีตก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การประสานงาน สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบในการผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็จะเป็นการสร้างโอกาสที่ดีให้กับตัวเอง การเงิน คุณควรหาโอกาสในการร่วมหุ้น ร่วมลงทุนกับเพื่อน ๆ ของคุณ จะส่งเสริมการเงินได้นอกจากนี้อาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง มิตรภาพ เช่นการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ เป็นต้น การงาน งานจะสร้างโอกาสที่ดี และคุณควรจะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงหน้าที่ หรือโครงสร้างต่าง ๆ เกี่ยวกับงาน หรือไม่เช่นนั้นก็ควรย้ายโต๊ะทำงาน จัดโต๊ะทำงานใหม่ จะส่งเสริมงานได้ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ ในวันนี้เขาจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม เข้าไปเกี่ยวข้องกับการพบปะสังสรรค์ ซึ่งเขาจะวางตัวได้อย่างเหมาะสม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จักกับ Arianna Caroli ศิลปินหญิงชาวอิตาเลียนผู้หลงใหลในพลังของดอกไม้

lofficiel-thursday-black3บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงเก่า คนที่เคยรู้จัก หรือช่วยเหลือกันมาก่อน อาจหมายถึงการกลับไปยังสถานที่ที่คุ้นเคย ถิ่นฐานเก่าของคุณ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี แม้จะเต็มไปด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ แต่คุณก็จัดการจนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การงาน งานสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จให้กับคุณ และคุณควรนำเอาความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถด้านศิลปะมาใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วย ความรัก รู้สึกกดดันและไม่ค่อยสบายใจกับความรัก คนรักอาจคาดหวัง หรือคาดคั้นคุณในเรื่องที่คุณไม่สามารถให้คำตอบ หรือไม่สามารถทำตามเขาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-goldบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีเสน่ห์ มีคนให้ความช่วยเหลือ ให้การสนับสนุน คุณจัดการกับปัญหาได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ค่อยดีในเรื่องเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับคนเสียชีวิต เกี่ยวกับงานศพ จะเป็นการลดอิทธิพลร้าย ๆ ในเรื่องเงินของคุณได้ การงาน มีไหวพริบดี รับมือกับสถานการณ์ที่มีความผิดพลาดได้ดี อาจมีงานเร่งด่วนที่ต้องทำ หรือต้องตอบคำถามที่คุณไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมา แต่คุณก็สามารถตอบได้ดี ความรัก คนรักคาดหวังความสำเร็จ มองเห็นโอกาสในการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

lofficiel-saturday-blue3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณกระตือรือร้น ทุ่มเทและมุ่งมั่นสู่สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา คุณไม่กลัวที่จะต้องทำในสิ่งที่เหนื่อย หรือทำในเรื่องที่เกินกว่าหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเอง เพราะคุณถือว่าเป็นการฝึกฝน เป็นการเตรียมตัวสู่ความสำเร็จไปด้วยในตัว การเงิน ใช้จ่ายเงินได้อย่างสบายใจ และคุณก็มักจะใช้จ่ายไปในเรื่องที่เป้นความชอบ เป็นความต้องการของตัวเอง ซึ่งคนอื่น ๆ อาจมองว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะไร้ประโยชน์ แต่หากคุณทำแล้วมีความสุขก็ไม่ควรใส่ใจกับคำของใคร การงาน งานมั่นคง งานส่งเสริมคุณ โดยเฉพาะงานด้านการกุศล งานที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญ หรือหากมีโอกาสก็ควรทำบุญจะส่งเสริมงานของคุณได้ ความรัก ให้ความสำคัญกับความรัก ความรักหวานชื่นท้าลมร้อนอย่างมากทีเดียว นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีความรัก ก็มีโอกาสได้เจอกับคนที่น่าประทับใจ จนเกิดความรักครั้งใหม่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post