FASHION HOROSCOPE : 14 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีโอกาส และมีเป้าหมาย พยายามตั้งเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจน ความชัดเจนนี้จะนำความสำเร็จมาสู่คุณได้อย่างรวดเร็ว การเงิน จะได้รับการส่งเสริมด้านการเงินจากเจ้านาย จากหัวหน้า หรือผู้ใหญ่เพศชาย การงาน มีงานที่ท้าทายความสามารถ หรือเป็นงานที่ยังไม่คุ้นเคย ยังไม่แน่ใจ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณทำจะส่งเสริมคุณไปสู่ความก้าวหน้า อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็ถือว่าเป็นการพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความลึกลับ เขาอาจเก็บตัวศึกษาอะไรบางอย่างอยู่ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องระมัดระวังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรักซ้อน หรือเรื่องราวปกปิดซ่อนเร้นด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเอง สามารถจัดการในสิ่งที่คิดและคาดหวังเอาไว้ได้ ไม่ต้องวิตกกังวลหรือแสดงออกในสิ่งที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง การเงิน มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างเกิดขึ้นในเรื่องเงิน คุณต้องรีบจัดการกับปัญหานี้ให้เร็วที่สุด การงาน มั่นใจในการทำงาน คุณได้รับมอบหมายให้ทำงานที่คุณชอบ ทำงานที่คุณมีความถนัด มีความมั่นใจ ดังนั้นคุณจึงได้รับการยอมรับจากผู้อื่นด้วย ความรัก คนรักของคุณมักจะมีความสามารถในการคิดพลิกแพลงสิ่งต่าง ๆ จนบางทีอาจดูเหมือนเขาเป็นคนฉลาดแกมโกงได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีครีม

lofficiel-tuesday-orangeบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเชื่อมั่นในตัวเอง ใส่ใจในสิ่งที่ทำอยู่ คุณมีแนวความคิดเป็นของตัวเอง และไม่ยอมให้ใครเปลี่ยนแปลง อาจจะมีหลาย ๆ คนที่ไม่เห็นด้วยกับคุณ แต่คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแคร์ใคร การเงิน มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ต้องคิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับการเงินของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นจะต้องรีบตัดสินใจจนเกินไป ควรค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ หาข้อมูลจะดีกับตัวคุณมากกว่า การงาน งานไม่ค่อยลงตัว คุณเหนื่อยหน่ายกับการทำงาน รู้สึกท้อแท้ได้ง่าย และมีความไม่ลงตัวการทำงานอันเกิดจากความไม่พร้อม หรือความขาดแคลน ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ที่จะส่งเสริมเขาได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-wendsday-blueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณประสบความสำเร็จ ได้รับโอกาส ได้รับในสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ สถานการณ์ในวันนี้ไม่มีอะไรที่เกินความคาดหมายของคุณ การเงิน คุณจะได้รับเงินจากบุคคลเพศหญิงที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การงาน งานควรมีการคิดริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ การจมอยู่กับงานเดิม ๆ อะไร เดิม ๆ จะทำให้คุณไม่ได้พัฒนาความคิด ไม่ได้แสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความยุติธรรม เข้าไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินปัญหาและเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งเขาจะทำได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-black2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ได้รับโอกาสที่น่าสนใจ มองเห็นช่องทางและข้อเสนอที่คุณไม่อาจปฏิเสธ และไม่ควรจะปฏิเสธ เมื่อคุณเป็นผู้โชคดีเช่นนี้ ควรให้ความโชคดีนี้ให้เป็นประโยชน์ การเงิน คาดหวังถึงทิศทางการเงินในอนาคตของตัวเอง คุณพอใจกับความคิด และความหวังของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามความคิดนี้อาจไม่ได้เป็นความจริงสักเท่าไหร่ คุณต้องหาข้อมูลให้ดี ให้ชัดเจนด้วย การงาน งานจะสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ คุณต้องการโอกาส อยากจะเสี่ยงเพื่อความสำเร็จ เพื่อความก้าวหน้า ความรัก เกี่ยวข้องกับความรักเก่า เกี่ยวข้องกับคนรักเก่า หรือไม่เช่นนั้น การพาคนรักไปรำลึกความหลังหวาน ๆ ที่สถานที่แห่งความทรงจำก็เป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-pinkบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับครอบครัว เกี่ยวข้องกับคนที่คุณต้องให้ความสนใจดูแล อาจเป็นลูกศิษย์ เป็นลูกน้องบริวาร หรือเป็นลูกหลานของคุณ การเงิน มีความท้าทายในเรื่องเงิน อาจหมายถึงการที่คุณเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การประมูลต่าง ๆ การงาน งานลงตัวและสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องหาสิ่งที่ท้าทาย ค้นหาเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับตัวเองด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้นจะทำให้คุณเฉื่อยชาไม่มีการพัฒนาตัวเอง ความรัก คนรักมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี ในวันนี้เขาจะใส่ใจดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-saturday-goldบุคคลที่เกิดวันเสาร์

หากคุณมีโอกาสควรทำบุญ ควรให้การช่วยเหลือคนอื่น อาจเป็นการทำบุญในช่วงเทศกาลสงกรานต์เช่นนี้ ถือเป็นการสร้างสิริมงคลให้กับตัวเอง ทำให้คุณมีความสุขและส่งเสริมคุณไปในทิศทางที่ดีด้วย การเงิน การเงินจะประสบความสำเร็จ มีความมั่นคง ความมั่นคงในการเงินนี้เกิดขึ้นจากความมั่นคงในงาน การรับผิดชอบงานที่มากมายของคุณนี้ด้วย การงาน การทำงานด้านการศึกษา การทำงานด้านการเรียนรู้ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับหนังสือ เกี่ยวข้องกับศาสนาจะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก ใส่ใจกับความรัก มอบความหวานให้แก่กันและกัน ทำให้ความรักเป็นแหล่งพักใจ สร้างความสุข สร้างความสบายใจต่อกันได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง

Share this Post