FASHION HOROSCOPE : 13 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ความมุ่งมั่น ชัดเจน และเด็ดขาด ทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ คุณยังได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีอำนาจ เช่น เจ้านายเพศหญิง การเงิน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการโอนเงิน หรือการจัดสรร ตกแต่งบัญชีของคุณให้มีความสวยงาม มีความลงตัวมากขึ้น การงาน การทำงานร่วมกับเพื่อนฝูงจะสามารถส่งเสริมคุณได้ดี เหมาะที่จะทำงานกับเพื่อนมากกว่าทำงานคนเดียว นอกจากจะได้รับมิตรภาพแล้วยังมีผลงานที่ดีอีกด้วย ความรัก คนรักได้รับการยอมรับ เขาจะได้รับการส่งเสริม มีเครดิตที่ดี ความสำเร็จของเขาเป็นสิ่งที่คุณควรร่วมยินดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณกระตือรือร้นในการเรียนรู้ ในการศึกษาสิ่งต่าง ๆ ความสามารถในการเรียนรู้ของคุณสร้างโอกาส และสร้างการยอมรับให้กับคุณ คุณเองก็รู้สึกมั่นใจ และสดชื่นไปกับความรู้ใหม่ ๆ ที่ได้รับ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น จนไม่จำเป็นจะต้องวิตกกังวลอะไรอีกแล้ว การงาน เหมาะที่จะทำงานด้านการกุศล การทำงานอาสา หรือหากมีเวลาก็ควรทำบุญจะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก ความรักมีความราบรื่น ลงตัว ใส่ใจซึ่งกันและกัน หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ก็อาจได้เจอกับคนที่ถูกใจได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิดเอาไว้ วันนี้ทุกอย่างจะเป็นไปในทางที่ดี ราบรื่น และประสบความสำเร็จได้อย่างง่าย ๆ ไม่ต้องวิตกกังวลมากจนเกินไป การเงิน จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การประมูล หรือการทดสอบความสามารถ สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบในการสร้างรายได้ของคุณ การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวาร บุคคลเหล่านี้จะพร้อมสนับสนุนคุณ ให้ใจ ให้ความร่วมมือกับคุณอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักมีเสน่ห์ แต่เป็นเสน่ห์ที่ค่อนข้างจะมีความลึกลับ น่าค้นหา บางอย่างที่เขาแสดงออกคุณอาจไม่เข้าใจสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-black3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณดูดี มีความมั่นคง เป็นที่น่าเชื่อถือ เป็นหลักให้กับทุก ๆ คนได้ ไม่ว่าใครก็ให้ความสำคัญกับคุณ แต่ก็ต้องระมัดระวังหากคุณไม่หาสิ่งที่แปลกใหม่มาสร้างความท้าทายให้กับตัวเองบ้างก็อาจจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายได้เหมือนกัน การเงิน การเงินในวันนี้ไม่ค่อยจะมีทิศทางที่ชัดเจน แน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นเพราะคุณเองก็ไม่ได้แน่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากนัก และมักใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว เดินทาง การงาน งานสร้างความสำเร็จให้กับคุณ แต่คุณก็ควรลงมือทำอย่างจริงจังด้วย เพราะคุณมีความคิด มีสติปัญญาที่ดี จะขาดก็แต่การจัดการอย่างจริงจังเท่านั้นเอง ความรัก เกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ความรักเก่า ๆ สิ่งที่ผ่านไปแล้ว และยังมีโอกาสได้พบกับคนรักเก่าด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-thursday-redบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ก้าวหน้าได้ยาก สถานการณ์ไม่ค่อยเอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ เนื่องจากระบบต่าง ๆ ที่ไม่ค่อยลงตัว มีความผิดพลาดบ่อย ๆ จึงทำให้คุณต้องคอยแก้ไขมากกว่าจะได้ก้าวไปข้างหน้า การเงิน การเงินไม่มีปัญหาที่น่าเป็นกังวล ทุกสิ่งทุกอย่างมีความลงตัวเป็นอย่างดี คุณสามารถรับมือกับได้ และมักใช้เงินไปกับสิ่งที่คุณชอบ ความสนใจเฉพาะมากกว่าสิ่งที่จำเป็น การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน เชื่อมั่นในตัวเอง มั่นใจในสิ่งที่ทำอยู่โดยไม่ต้องคอยกังวลกับอะไร ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง จัดการอะไรก็ทำได้เร็ว แม้ว่าเขาจะไม่ได้ใช้เวลาไตร่ตรองอะไรเท่าไหร่ก็ตาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีไหวพริบที่ดี จัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างสบายใจ ไม่มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเผชิญกับความผิดพลาด เพราะแม้จะมีปัญหาแต่คุณก็แก้ไขได้อยู่ดี การเงิน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการใช้จ่ายอย่างกะทันหัน คุณควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับงานศพ เกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดปัญหาด้านการเงินได้ การงาน งานต้องจัดการด้วยความเด็ดขาด คุณต้องมีความมั่นใจ ต้องไม่ลังเลหรือวิตกกังวลมากเกินไป แล้วคุณก็จะจัดการกับงานได้เอง ความรัก คนรักมีเป้าหมาย มีโอกาสที่ชัดเจน ทำให้เขาได้รับการยอมรับ และประสบความสำเร็จในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-redบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คิดเรื่องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณต้องการผลักดันตัวเองไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม ไม่ควรเคร่งเครียดมากเกินไป การเงิน จะได้รับเงินจากความกระตือรือร้นในการทำงาน ความสามารถด้านการเงินของคุณจะสร้างโอกาสดี ๆ ให้กับคุณได้ การงาน งานประสบความสำเร็จจากความทุ่มเทของคุณ คุณชอบที่ได้ทำงาน ได้แสดงพลัง ได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักจะได้รับโชคดี ได้รับสิ่งดี ๆ เข้ามาอย่างที่เขาไม่คาดคิด แต่หากเขาคิดมากเกินไป คาดหวังมากไปก็จะพลิกผันได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post