FASHION HOROSCOPE : 12 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณพร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ คุณมีจินตนาการที่คนอื่น ๆ ไม่มี สิ่งเหล่านี้ทำให้ผลงานของคุณมีความโดดเด่น และได้รับโอกาสมากขึ้น การเงิน การเงินของคุณต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน จะมีปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้คาดคิดมาก่อน สิ่งเหล่านี้ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อย อย่าปล่อยเอาไว้ให้เรื้อรัง การงาน งานสร้างความสำเร็จ สร้างความมั่นคงให้กับคุณ คุณควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน ไม่จำเป็นต้องทำงานตามหลักเกณฑ์ทุกอย่าง คุณสามารถสอดแทรกความเป็นตัวของตัวเองเข้าไปในงานได้ ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี เขาใส่ใจดูแลตัวเอง ทำให้เขาดูดีมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-blue2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศหญิง โดยอาจเป็นคุณแม่ของคุณก็ได้เช่นกัน คนลักษณะดังกล่าวจะสนับสนุนและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้กับคุณได้ การเงิน มีความขัดแย้ง มีความไม่ค่อยลงตัวในเรื่องเงินสักเท่าไหร่ ต้องจัดการกับปัญหานี้ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่าง แต่คุณก็ไม่ควรจะยอมแพ้ง่าย ๆ ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ต้องมั่นใจในสิ่งที่คิดในสิ่งที่ทำ ปัญหาที่คุณเห็นอาจไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น ความรัก คนรักของคุณจะมีภารกิจที่ต้องจัดการ เป็นเรื่องที่ยากและข้อจำกัดมาก แต่เขาก็จัดการจนประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างจะเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปไหนมาไหน มักใช้เวลาในช่วงกลางคืนมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้การทำงานที่ต้องอยู่เบื้องหลัง การทำงานที่ไม่ได้เป็นชื่อ หรือเป็นเครดิตของคุณตรง ๆ ก็จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมด้านผลประโยชน์จากการทำงานของคุณ ความกระตือรือร้นในการทำงานจะส่งเสริมการเงินได้เป็นอย่างดี การงาน มีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด รู้สึกไม่สบายใจเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้บ้างเหมือนกัน เนื่องจากข้อจำกัดหยุมหยิมในการทำงานที่ทำให้คุณต้องคอยจัดการแก้ไข ความรัก มีความสุขกับความรัก เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องพยายามเสแสร้งเพื่อสร้างคะแนนแต่อย่างใด คุณเข้าใจกันเป็นอย่างดีแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-wendsday-redบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีภารกิจ หรือมีหน้าที่บางอย่างที่คุณจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด คุณไม่ควรมองข้ามรายละเอียดต่าง ๆ การหาข้อมูลและคิดอย่างละเอียดรอบคอบเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำในวันนี้ การเงิน คุณมีความทุ่มเทในการสร้างความสำเร็จทางการเงินของตัวเอง อยากทำตามเป้าหมายให้ประสบความสำเร็จ คุณไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใด ๆ พร้อมทุ่มเทและเอาตัวเองเข้าไปเป็นเดิมพัน การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี ทำงานได้รวดเร็ว ประสบความสำเร็จได้ง่าย แค่คุณมุ่งมั่นเข้าไว้ โอกาสที่คุณรอคอยก็ไม่นานจนเกินไป ความรัก คนรักของคุณมีความน้อยใจ หรือมีความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจในเรื่องบางเรื่องที่เขาไม่สามารถจะจัดการควบคุมอะไรได้อย่างครบถ้วนเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณคิดถึงการสร้างความมั่นคง การสร้างอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง คุณพยายามวางแผนเพื่ออนาคต สิ่งที่คุณต้องการในวันนี้ไม่ใช่แค่ความสำเร็จในระยะสั้น ๆ เท่านั้น การเงิน มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะสร้างผลประโยชน์ให้กับการเงินของคุณได้ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ คุณไม่ควรปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไป แม้ว่าจะต้องเหนื่อยแต่ก็คุ้มที่จะเหนื่อย การงาน คุณจะต้องจัดการกับงานด้วยความเข้มแข็ง ต้องมั่นใจและกระตือรือร้นในการทำงาน มีปัญหาที่ต้องฝ่าฟันแต่คุณก็ทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้นในการทำงาน มั่นใจในสิ่งที่เขาทำอยู่ เขาอาจไม่ค่อยมีเวลาให้คุณสักเท่าไหร่ แต่เขาก็ทำอย่างเต็มที สีสันดันชะตา สีทีส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-goldบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง จากมิตรภาพเก่า ๆ จากคนที่คุณมีความคุ้นเคยสนิทสนมต่อกันมาก่อน มิตรภาพดี ๆ จะสร้างความสบายใจและผลักดันคุณไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับสังคม ใช้จ่ายเงินไปกับงานสังสรรค์ต่าง ๆ อาจจะเสียดายบ้าง แต่เมื่อคุณเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ก็ต้องทำ การงาน มีปัญหาที่สร้างความอึดอัด สร้างความกดดันในการทำงานบ้าง คุณต้องอดทน แล้วสถานการณ์น่าอึดอัดนี้ก็จะผ่านไป ความรัก ความรักมีการเปลี่ยนแปลง มีการพลิกผัน คนรักอาจมีปัญหา คุณควรชวนเขาไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับงานศพ เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
lofficiel-saturday-blueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีต รวมทั้งสิ่งที่คุณได้เคยทำเอาไว้ก็จะส่งผลต่อคุณในวันนี้ อาจได้ทราบผลสอบ หรือผลการประเมินต่าง ๆ เป็นต้น การเงิน การเงินมีความลงตัวเนื่องจากสิ่งที่คุณสร้างเอาไว้ การทำงานหนักของคุณทำให้คุณได้รับประโยชน์ในวันนี้ และการจัดระบบการเงินก็เป็นสิ่งที่ดี การงาน งานประสบความสำเร็จ น่าพึงพอใจ คุณมั่นใจกับผลที่เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องกังวลอุปสรรคใด ๆ เลย ความรัก ไม่ควรคาดหวังอะไรกับความรัก ยิ่งคาดหวังมากจะมีเหตุที่ทำให้ต้องผิดหวัง แต่หากคุณและคนรักทำใจให้สบาย ๆ ก็จะมีความสุขมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post