FASHION HOROSCOPE : 11 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณค่อนข้างจะรู้สึกท้อแท้ ไม่อยากจะก้าวต่อไป เป็นเพราะมองไปทางไหนก็เจอแต่ปัญหาที่ดูยุ่งเหยิงวุ่นวายมากมายไปหมด ความจริงแล้วปัญหานั้นหนัก แต่ก็ไม่ได้ย่ำแย่อย่างที่คุณจินตนาการไปทุกสิ่งทุกอย่าง การเงิน ต้องระมัดระวังความขัดแย้งในเรื่องเงินที่จะทำให้เกิดปัญหาขึ้นกับคุณได้ ความไม่ลงตัวทางการเงิน หรือการตกลงกับเพื่อนฝูงในเรื่องผลประโยชน์ อาจเป็นอุปสรรคสำหรับคุณ การงาน งานสร้างความมั่นคง สร้างโอกาสและมิตรภาพที่ดีให้กับคุณ คุณอาจได้พบเจอกับคนที่มีมิตรภาพที่ดีให้กับคุณ และส่งเสริมการทำงานกันต่อไปได้ ความรัก การเริ่มต้นสิ่งใหม่ในเรื่องความรักเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหา มีความขัดแย้งที่ต้องรีบจัดการ แต่ปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป และเป็นปัญหาที่คุณเคยรับมือมาก่อน เพียงแต่เป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายสำหรับคุณ ที่คุณต้องอดทนจัดการเท่านั้นเอง การเงิน ความขยัน ความกระตือรือร้นจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใส่ใจเกี่ยวกับการเงินมากนัก แต่ความสนใจในการทำงานก็ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่ดี การงาน คุณขยันทำงาน อยากสร้างรายได้ อยากทำงานหลาย ๆ อย่าง หากมีโอกาสก็อยากทำงานพิเศษ เพื่อเป็นประสบการณ์และสร้างรายได้เสริมเพิ่มเติมจากงานประจำด้วย ความรัก คนรักของคุณมักจะมีเรื่องที่ต้องเดินทาง การติดต่อสื่อสารกันจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณประสบความสำเร็จอย่างที่คิดและคาดหวังเอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็สามารถจัดการได้ ความสำเร็จนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ได้มาด้วยความตั้งใจ และสิ่งที่คุณได้สร้างเอาไว้ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี ความฉลาดของคุณทำให้คุณประสบความสำเร็จ แม้จะมีเรื่องกดดันบ้างก็ตาม การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ๆ จะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับสังคม อาจมีการประชุม การสังสรรค์ต่าง ๆ ด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความคิด มีความคาดหวังถึงความสำเร็จใหม่ ๆ การวางแผนและคาดหวังสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันจะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีสติปัญญาดี อยากจัดการแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้น คุณรู้ว่าควรจะจัดการอย่างไร รู้ว่าจะทำเช่นไรเพื่อให้ประสบความสำเร็จ แต่คุณก็ยังไม่ได้ลงมืออย่างจริงจังสักที การเงิน ใช้จ่ายเงินไปโดยไม่คาดคิด ไม่คำนึงถึงเรื่องอะไรทั้งนั้น นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงทิศทางการเงินที่ยังมีความไม่แน่นอนด้วย การงาน งานจะสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ นอกจากนี้การวางตัวที่ดี การสร้างเครดิตที่ดีในการทำงานก็จะมีส่วนส่งเสริมความสำเร็จได้ไม่น้อยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในความคิดของเขาเอง และเขามักจะใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษในวันนี้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-thursday-blue2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความมั่นใจในสิ่งที่คิด ในสิ่งที่ทำ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากลูกน้องบริวาร จากคนที่มีสถานภาพต่ำกว่าคุณ คนเหล่านี้จะให้ใจคุณอย่างเต็มที่ เพราะคุณก็ให้ใจเขาด้วยเช่นกัน การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน เพียงแต่คุณจะต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขัน อาจเป็นการประมูล หรืออาจต้องสอบเข้าทำงาน การงาน ความกระตือรือร้นในการทำงานจะส่งเสริมคุณสู่ความสำเร็จได้ดี คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทำงานอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ กับเรื่องที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องระมัดระวังการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่ค่อยลงตัว จะเป็นอุปสรรคที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จช้า ต้องมุ่งมั่นในการแก้ไขระบบนี้ก่อน การเงิน จะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ อาจเป็นงานที่คุณทำเอาไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้รับผลตอบแทนก็ได้ การงาน งานมีความมั่นคง มีความลงตัวที่น่ายินดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมักจะมีโลกส่วนตัวสูง ความโลกส่วนตัวนี้ทำให้เขามีความสุขได้โดยไม่ต้องอาศัยปัจจัยภายนอกมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้เตรียมตัวตั้งรับมาก่อน คุณต้องมีสติ มีจิตใจที่หนักแน่นเข้มแข็ง จึงจะผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ การเงิน จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้ดีในวันนี้ การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น การจัดการกับงานของคุณจะส่งเสริมงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อาจจะมีภาระรับผิดชอบมาก แต่ก็คุ้มกับความมั่นคงที่ได้รับ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถที่ดี มีความคิดสร้างสรรค์ที่จะส่งเสริมเขาได้ การชวนเขาไปท่องเที่ยว หรือไปเข้าร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ จะส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post