FASHION HOROSCOPE : 10 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ว่าจะได้รับมอบหมายให้จัดการกับเรื่องอะไรก็สามารถจัดการได้แบบสบาย ๆ และยังได้รับการยอมรับจากคนอื่นอีกด้วย การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น และคุณเองก็ต้องการที่จะเก็บเงิน ต้องการที่จะประหยัดเงินมากกว่าเดิมด้วย การงาน ภารกิจของคุณในวันนี้คือการใช้เวลาอยู่ในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย การได้อยู่กับเพื่อนเก่า หรือญาติพี่น้องของคุณ จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณเกิดความสุข ความสบายใจ ความรัก คนรักของคุณชอบการทำบุญ ต้องการช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้นควรใช้โอกาสนี้ชวนกันไปทำบุญ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-monday-silverบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ ได้รับโอกาสดี ๆ จากสิ่งที่คุณได้พยายามทำมาโดยตลอด โดยสิ่งเหล่านั้นในตอนแรก ๆ คุณต้องใช้ความอดทน ใช้ความพยายามมากเลยทีเดียว การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อมีปัญหา เมื่อมีเรื่องที่จะต้องจัดการ แม้จะมีปัญหาอย่างกะทันหัน แต่คุณก็สามารถจัดการให้มันผ่านพ้นไปได้ การงาน คุณต้องการพักผ่อน และไม่อยากใส่ใจกับอะไรเท่าไหร่ รู้สึกว่าภาระรับผิดชอบที่มีอยู่ในตอนนี้ก็มากพออยู่แล้ว ยังไม่อยากให้มีงานเข้ามาในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรือหากคุณจะใช้เวลาอยู่กับคนรัก คุณก็ควรชวนเขาระลึกอดีตที่หวานชื่นของคุณทั้งคู่ จะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมักชอบทำอะไรแหกกฎ ทำตามใจตัวเอง คุณมองเป้าหมายเป็นเรื่องสำคัญมากกว่าวิธีการที่จะได้มาซึ่งสิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งทำให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังว่าคุณอาจถูกจับได้ว่าทำไม่ถูกต้อง การเงิน คุณฉลาดในการใช้จ่ายเงิน คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความฉลาดทำให้คุณสามารถจัดการกับการเงินและปัญหาต่าง ๆ ได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี มีความมั่นใจในการทำงาน มีภาพลักษณ์ที่ดี ความรัก มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก หรือคนรักของคุณอาจมีเรื่องบางอย่างที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-wendsday-orangeบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเตรียมตัวพร้อมกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เข้ามา คุณใส่ใจกับการจัดระบบระเบียบ การวางกฏเกณฑ์ การวางแผนสำหรับอนาคตอันใกล้นี้ แม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ คุณก็ใส่ใจวางแผนเป็นอย่างดี การเงิน มองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ที่จะสามารถสร้างรายได้ สร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้ การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคงมากขึ้น แม้ว่าภาระหน้าที่ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นด้วยแต่ก็เป็นหลักประกันที่มั่นคงในการทำงานของคุณ เป็นหลักฐานถึงความสำคัญและความน่าเชื่อถือในการทำงานของคุณด้วยเช่นกัน ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการอะไรก็ทำได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องอาศัยการคิดหรือวางแผนอะไรให้รอบคอบมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-black3บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอยากจะเริ่มต้นใหม่ มองเห็นโครงการที่จะส่งเสริมตัวเองต่อไปได้ในอนาคต ดังนั้นคุณต้องพยายามสร้างให้มันเป็นจริงอย่างที่ต้องการให้ได้ การเงิน มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินมาก ระยะนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แม้ว่าคิดจะประหยัดแล้วก็ตาม ก็จะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องควักเงินอยู่ดี การงาน การทำงานของคุณมักเป็นเรื่องของการทำงานตามความตั้งใจของตัวเอง คุณมีความมุ่งมั่นในการทำงาน เชื่อมั่นในตัวเอง และไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดเห็นอย่างไร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง มั่นใจในตัวเอง เขามีความสามารถ และในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่งอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการพบปะ มีการสังสรรค์กับคนอื่น ๆ มีกิจกรรมที่จะต้องออกสังคม ซึ่งคุณมีบุคลิกภาพที่ดีอยู่แล้วสามารถได้รับการยอมรับจากสังคมได้ง่าย ๆ การเงิน การเงินในวันนี้จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ได้ยากเกินไปสำหรับคุณ เพราะคุณมีความสามารถอยู่แล้ว คุณจัดการกับการเงินทุกอย่างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน คุณกระตือรือร้นในการทำงาน พร้อมเรียนรู้งานใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ รับมือกับเรื่องราวใหม่ ๆ ในเรื่องงานอยู่ตลอดเวลา แม้จะผิดพลาดก็พร้อมแก้ไข ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับคุณมาก อาจชวนกันไปเที่ยวหรือใช้เวลาร่วมกันก็จะดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

จะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ ของคุณ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี หรืออาจได้พบกับใครที่ถูกใจและถูกชะตากันมากเป็นพิเศษก็ได้ ความสัมพันธ์ใหม่นี้อาจส่งเสริมคุณต่อไปในอนาคตได้ การเงิน การจัดการกับการเงินจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ เป็นเรื่องที่คุณต้องพิจารณาให้ดีด้วย การงาน คุณทำงานเนื่องจากความกระตือรือร้นในเรื่องเงิน คุณสนุกกับงานมากขึ้น เพราะคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง ฉลาด ความคิดของเขาล้ำหน้าเกินคนอื่นไปมากเลยทีเดียว เขาให้เขาจัดการอะไร ๆ ได้ดีและง่ายดาย แต่คนอื่น ๆอาจจะไม่ค่อยเข้าใจเขาสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post