FASHION HOROSCOPE : 1 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณขยัน กระตือรือร้นและคาดหวังถึงโอกาสที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง วันนี้คุณมักจะมีความคิดสนุก ๆ ในการสร้างรายได้เสริม อาจคิดถึงการขายของ หรือการทำอาชีพเสริม ทำงานอดิเรกที่คุณมีความถนัดและสนใจ การเงิน หากคุณไม่ได้ลำบากในเรื่องเงินมากจนเกินไป ควรนำเงินไปทำบุญบ้าง ไม่จำเป็นต้องมากมาย แค่ทำบุญตามที่คุณมีความสามารถจะทำได้ แค่นี้ก็จะส่งเสริมการเงินของคุณและทำให้คุณสุขใจด้วย การงาน มีความอดทน มีความมุ่งมั่นและพยายามอยู่กับงานที่คุณคาดหวังถึงความสำเร็จเอาไว้ ความสำเร็จดังกล่าวนี้อาจจะมาล่าช้าสักเท่าไหร่ ยังไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ แต่คุณก็ไม่หยุดพยายาม ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง เป็นคนฉลาด เขากล้าลุย กล้าตัดสินใจ เพราะเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง เป็นวันที่คุณให้เวลากับเพื่อน ๆ มาก อาจมีการพบปะสังสรรค์ หรือมีกิจกรมที่ต้องทำร่วมกัน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดี นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่คุณจะได้พบเพื่อนใหม่ ได้มีมิตรภาพดี ๆ เกิดขึ้นอีกด้วย การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี จะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากการใช้จินตนาการ รวมทั้งงานด้านศิลปะต่าง ๆ การงาน งานไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ อะไร ๆ ยังคงเหมือน ๆ เดิม อยากจะรีบร้อนทำงานให้สำเร็จแค่ไหน แต่ก็มักจะเรื่องที่ทำให้งานล่าช้าไปอยู่ดี ความรัก เบื่อหน่ายกับเรื่องความรัก มองเห็นแต่ปัญหาอุปสรรค จนไม่อยากจะก้าวต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเป็นคนเก่ง เป็นคนฉลาด มั่นใจในตัวเอง จัดการกับสถานการณ์ที่เข้ามาได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่มีอำนาจ หรือผู้ใหญ่เพศหญิงได้ดี การเงิน ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องเงิน หากคุณมีหุ้นส่วน หรือต้องแบ่งผลประโยชน์กัน ต้องทำความเข้าใจกันให้ดีด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาขึ้นได้ แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่ควรปล่อยไป การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้น คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี ตัดสินใจในสถานการณ์ที่เร่งด่วนได้โดยไม่ทำให้เกิดผลเสียใด ๆ ความรัก มีความหวังในเรื่องความรัก มองเห็นแสงสว่าง มองเห็นโอกาสดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้นั้นมีผลมาจากการที่คุณได้สร้าง ได้ทำ และคิดเอาไว้เป็นอย่างดีแล้ว ถือเป็นความสำเร็จที่ทำให้คุณมั่นใจในความคิดและความสามารถของตัวเอง การเงิน จะได้รับเงินจากงานด้านศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการสุดบรรเจิดของคุณสามารถสร้างมูลค่าให้กับคุณได้อย่างมากมาย การงาน งานมักไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าไหร่ เป็นเพราะการจัดสรรหน้าที่ หรือการวางแผน การวางระบบงานที่ไม่ราบรื่น ไม่ลงตัว ความรัก คนรกของคุณเป็นคนเก่ง จัดการกับงานได้ดี ใส่ใจและกระตือรือร้นในการทำงานมาก จนอาจสนใจงานมากกว่าความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่จำเป็นต้องมองหาความสุขนอกกายให้เหนื่อย คุณมีวิธีคิดที่สามารถดึงความสุขให้อยู่กับตัวเองได้นาน การเงิน ใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรัก หากยังอยู่ในขั้นตอนการจีบก็ถือเป็นช่วงสำคัญที่คุณต้องลงทุนเพื่อทำคะแนน นอกจากนี้การร่วมกันลงทุนกับคนรักก็สามารถทำได้ในวันนี้ การงาน ต้องกลับไปทบทวนงาน สรุปงานให้เรียบร้อย การทำงานในวันนี้เป็นการเก็บรายละเอียดสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ อาจทำให้คุณเบื่อบ้างแต่ก็เป็นเรื่องจำเป็น ความรัก คนรักของคุณมักชอบทำอะไรที่นอกกรอบ นอกกฎระเบียบ เขามีวิธีการหลีกเลี่ยงกฎได้อย่างแนบเนียนทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความรู้กว้างขวางและลึกซึ้ง ใคร ๆ ต่างให้การยอมรับในความรู้ความสามารถของคุณ และคุณก็ยังไม่หยุดเท่านั้น ยังพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ การศึกษาค้นคว้าอะไรในวันนี้จะสามารถทำได้ดี การเงิน การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ทางที่ดีคุณควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดสิ่งร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน งานเป็นงานที่ยากและท้าทายความสามารถของคุณ ถือเป็นโอกาสในการพิสูจน์ตัวเอง ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง เป็นคนมีความสามารถและมีผลงานที่น่าภาคภูมิใจ ควรยินดีและภูมิใจในตัวคนรักของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-redบุคคลที่เกิดวันเสาร์

เรื่องราวเก่า ๆ จะวนกลับมาให้คุณได้ระลึกถึงอีกครั้ง คุณจะได้อยู่กับผลของสิ่งที่ตัวเองได้ทำเอาไว้ในอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ก็ตาม การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ในเรื่องเงิน อาจเป็นการโอนเงินเข้าออกระหว่างบัญชีธนาคารเพื่อปรับสมดุลการเงินของคุณ การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้น แต่คุณก็ไม่หยุดที่จะก้าวไปข้างหน้า ยังคงแสวงหาโอกาสใหม่ ๆที่ดีกว่าเก่าอยู่เสมอ ความรัก มีปัญหา มีความกดดัน ไม่สบายใจกับความรัก เบื่อหน่ายและหาทางแก้ไขไม่ได้ ต้องอดทนกับสถานการณ์เช่นนี้ไปก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post