Wednesday, April 1, 2020

BEAUTY BACKSTAGE BY NARS

ปิดฉากไปอย่างสวยงามอลังการกับทริปสุดพิเศษ L’Officiel Fashion Destination 2017 ฉลองครบรอบ 5 ปี นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และเพื่อให้สมกับเป็นนิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส งานนี้เลยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกทุกท่านด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์นอกสถานที่แบบเต็มคอลเลกชั่น ของดีไซเนอร์ชื่อดัง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ จากแบรนด์ Atelier Pichita

แต่กว่าจะออกมาเป็นแฟชั่นโชว์ที่สวยงามแบบนี้ได้ นอกจากเสื้อผ้าที่สวยงามลงตัวแล้ว การแต่งหน้าก็ต้องจัดเต็มด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังใบหน้าที่สวยงามนางแบบกว่า 25 คน ก็คือทีมเมกอัพมืออาชีพจาก NARS ที่มาร่วมกันรังสรรค์การแต่งหน้าให้ออกมาตรงตามคอนเซ็ปต์เข้ากับเสื้อผ้าในลุคสวยสบายๆ กลิ่นอายจากชนเผ่า โดยใช้ผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นล่าสุดของ NARS โดยมี NARS Velvet Matte Lip Pencil ลิปสติกเนื้อแมตต์ ในรูปแบบดินสอ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของพิกเมนต์สีที่ชัด ติดทน เป็นนางเอกของโชว์นี้

BBF_4732

BBF_4797

สำหรับ NARS Velvet Matte Lip Pencil ที่เปิดตัวมาในซีซั่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมกับคุณภาพเรียบเนียนติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตก และสัมผัสดุจกำมะหยี่แล้ว ยังได้เผยโฉมความงามของลิปสติก 10 เฉดสีใหม่ ในโทนสีนู้ดธรรมชาติไปจนถึงสีแฟชั่นสุดแซ่บให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นไปอีกด้วย แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก NARS Velvet Matte Lip Pencil สีไหน จากทั้งหมด 28 สี เราขอแนะนำ 4 สีสุดคลาสสิค ไอเท็มขายดีของนาร์สอย่าง Dragon Girl, Red Square, Dolce Vita และ Mysterious Red ที่จะช่วยเติมเต็มสไตล์ความเก๋ให้กับลุคของคุณในทุกๆวัน

from pui_6446

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...