BEAUTY BACKSTAGE BY NARS

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ปิดฉากไปอย่างสวยงามอลังการกับทริปสุดพิเศษ L’Officiel Fashion Destination 2017 ฉลองครบรอบ 5 ปี นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และเพื่อให้สมกับเป็นนิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส งานนี้เลยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกทุกท่านด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์นอกสถานที่แบบเต็มคอลเลกชั่น ของดีไซเนอร์ชื่อดัง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ จากแบรนด์ Atelier Pichita

แต่กว่าจะออกมาเป็นแฟชั่นโชว์ที่สวยงามแบบนี้ได้ นอกจากเสื้อผ้าที่สวยงามลงตัวแล้ว การแต่งหน้าก็ต้องจัดเต็มด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังใบหน้าที่สวยงามนางแบบกว่า 25 คน ก็คือทีมเมกอัพมืออาชีพจาก NARS ที่มาร่วมกันรังสรรค์การแต่งหน้าให้ออกมาตรงตามคอนเซ็ปต์เข้ากับเสื้อผ้าในลุคสวยสบายๆ กลิ่นอายจากชนเผ่า โดยใช้ผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นล่าสุดของ NARS โดยมี NARS Velvet Matte Lip Pencil ลิปสติกเนื้อแมตต์ ในรูปแบบดินสอ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของพิกเมนต์สีที่ชัด ติดทน เป็นนางเอกของโชว์นี้

BBF_4732

BBF_4797

สำหรับ NARS Velvet Matte Lip Pencil ที่เปิดตัวมาในซีซั่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมกับคุณภาพเรียบเนียนติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตก และสัมผัสดุจกำมะหยี่แล้ว ยังได้เผยโฉมความงามของลิปสติก 10 เฉดสีใหม่ ในโทนสีนู้ดธรรมชาติไปจนถึงสีแฟชั่นสุดแซ่บให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นไปอีกด้วย แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก NARS Velvet Matte Lip Pencil สีไหน จากทั้งหมด 28 สี เราขอแนะนำ 4 สีสุดคลาสสิค ไอเท็มขายดีของนาร์สอย่าง Dragon Girl, Red Square, Dolce Vita และ Mysterious Red ที่จะช่วยเติมเต็มสไตล์ความเก๋ให้กับลุคของคุณในทุกๆวัน

from pui_6446

READ MORE:

THE NEW TWIST
ทำความรู้จักกับเสน่ห์แห่งการผสมผสานของอาหารเปรู
A Tale of Two Cities พิสูจน์สโลแกน Incredible India! ด้วยทริปจากเมืองสีชมพู สู่เมืองสีฟ้า
Balmain x Beats By Dr. Dre
ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์จาก W BANGKOK
Let’s Get Healthy!
ไปสมุยหน้าฝน? เคล็ดลับเพื่อสนุกกับความเขียวชะอุ่มของเกาะมะพร้าวแห่งอ่าวไทย
สนใจมั้ย ? มื้อกลางวันในแบบหนุ่มสาว Gucci  
ย้อนเวลาหาอดีตที่สองโรงแรมเล็ก แต่หรูสุดๆ กลางปารีส
ช่วงเวลาพักผ่อน(ที่ดีที่สุด) ระหว่างทริปปารีส แฟชั่นวีคของ'ชมพู่ อารยา'
เปิดประสบการณ์เมนูรังนกรสเลิศกับเชฟมิชลินสตาร์ 
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ
เปลี่ยนค่ำคืนให้พิเศษสุดด้วยการพักผ่อนที่ดี (และสนุกที่สุด) แบบลอฟฟีเซียล
จิบชายามบ่ายพร้อมดื่มด่ำไปกับวิวดอยสุเทพที่ Four Seasons Resort Chiangmai 

Share this Post