BEAUTY BACKSTAGE BY NARS

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ปิดฉากไปอย่างสวยงามอลังการกับทริปสุดพิเศษ L’Officiel Fashion Destination 2017 ฉลองครบรอบ 5 ปี นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และเพื่อให้สมกับเป็นนิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส งานนี้เลยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกทุกท่านด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์นอกสถานที่แบบเต็มคอลเลกชั่น ของดีไซเนอร์ชื่อดัง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ จากแบรนด์ Atelier Pichita

แต่กว่าจะออกมาเป็นแฟชั่นโชว์ที่สวยงามแบบนี้ได้ นอกจากเสื้อผ้าที่สวยงามลงตัวแล้ว การแต่งหน้าก็ต้องจัดเต็มด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังใบหน้าที่สวยงามนางแบบกว่า 25 คน ก็คือทีมเมกอัพมืออาชีพจาก NARS ที่มาร่วมกันรังสรรค์การแต่งหน้าให้ออกมาตรงตามคอนเซ็ปต์เข้ากับเสื้อผ้าในลุคสวยสบายๆ กลิ่นอายจากชนเผ่า โดยใช้ผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นล่าสุดของ NARS โดยมี NARS Velvet Matte Lip Pencil ลิปสติกเนื้อแมตต์ ในรูปแบบดินสอ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของพิกเมนต์สีที่ชัด ติดทน เป็นนางเอกของโชว์นี้

ขอแนะนำ:  สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   

BBF_4732

BBF_4797

สำหรับ NARS Velvet Matte Lip Pencil ที่เปิดตัวมาในซีซั่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมกับคุณภาพเรียบเนียนติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตก และสัมผัสดุจกำมะหยี่แล้ว ยังได้เผยโฉมความงามของลิปสติก 10 เฉดสีใหม่ ในโทนสีนู้ดธรรมชาติไปจนถึงสีแฟชั่นสุดแซ่บให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นไปอีกด้วย แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก NARS Velvet Matte Lip Pencil สีไหน จากทั้งหมด 28 สี เราขอแนะนำ 4 สีสุดคลาสสิค ไอเท็มขายดีของนาร์สอย่าง Dragon Girl, Red Square, Dolce Vita และ Mysterious Red ที่จะช่วยเติมเต็มสไตล์ความเก๋ให้กับลุคของคุณในทุกๆวัน

ขอแนะนำ:  The Real Italian Take

from pui_6446

READ MORE:

SMART PACKING
CHOPARD TROPHEE CEREMONY
ONE LIFE INFINITE POSSIBILITIES
MAD HATTERS
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
Balmain x Beats By Dr. Dre
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
Let’s Get Healthy!
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
สนใจมั้ย ? มื้อกลางวันในแบบหนุ่มสาว Gucci  
คุณถามจริง เราตอบตรงเรื่องมิชลินสตาร์ปีแรกของกรุงเทพฯ
5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปดินเนอร์กับ Le Dîner en Blanc Bangkok 
การกลับมาอีกครั้งของ L’Officiel Fashion Destination
เปิดประสบการณ์เมนูรังนกรสเลิศกับเชฟมิชลินสตาร์ 

Share this Post