BEAUTY BACKSTAGE BY NARS

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ปิดฉากไปอย่างสวยงามอลังการกับทริปสุดพิเศษ L’Officiel Fashion Destination 2017 ฉลองครบรอบ 5 ปี นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และเพื่อให้สมกับเป็นนิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส งานนี้เลยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกทุกท่านด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์นอกสถานที่แบบเต็มคอลเลกชั่น ของดีไซเนอร์ชื่อดัง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ จากแบรนด์ Atelier Pichita

แต่กว่าจะออกมาเป็นแฟชั่นโชว์ที่สวยงามแบบนี้ได้ นอกจากเสื้อผ้าที่สวยงามลงตัวแล้ว การแต่งหน้าก็ต้องจัดเต็มด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังใบหน้าที่สวยงามนางแบบกว่า 25 คน ก็คือทีมเมกอัพมืออาชีพจาก NARS ที่มาร่วมกันรังสรรค์การแต่งหน้าให้ออกมาตรงตามคอนเซ็ปต์เข้ากับเสื้อผ้าในลุคสวยสบายๆ กลิ่นอายจากชนเผ่า โดยใช้ผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นล่าสุดของ NARS โดยมี NARS Velvet Matte Lip Pencil ลิปสติกเนื้อแมตต์ ในรูปแบบดินสอ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของพิกเมนต์สีที่ชัด ติดทน เป็นนางเอกของโชว์นี้

BBF_4732

BBF_4797

สำหรับ NARS Velvet Matte Lip Pencil ที่เปิดตัวมาในซีซั่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมกับคุณภาพเรียบเนียนติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตก และสัมผัสดุจกำมะหยี่แล้ว ยังได้เผยโฉมความงามของลิปสติก 10 เฉดสีใหม่ ในโทนสีนู้ดธรรมชาติไปจนถึงสีแฟชั่นสุดแซ่บให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นไปอีกด้วย แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก NARS Velvet Matte Lip Pencil สีไหน จากทั้งหมด 28 สี เราขอแนะนำ 4 สีสุดคลาสสิค ไอเท็มขายดีของนาร์สอย่าง Dragon Girl, Red Square, Dolce Vita และ Mysterious Red ที่จะช่วยเติมเต็มสไตล์ความเก๋ให้กับลุคของคุณในทุกๆวัน

from pui_6446

READ MORE:

พบกับครอบครัวมินิ ที่ยกขบวนมากันพร้อมหน้าในงาน Motor Show ครั้งที่ 39
Volvo Ocean Race การแข่งขันกีฬาที่ยาวนานที่สุดและหินที่สุดในโลก
การกลับมาอีกครั้งของ 'ชุดน้ำชาซากุระยามบ่าย' ที่ Up & Above Bar 
ตากอากาศที่ มาร์เซย เมืองท่าสำคัญของฝรั่งเศส
Chiang Mai Blooms เยือน Destination หวานในฤดูดอกไม้บาน
ULTIMATE DESTINATION 2016 WITH JAMES JIRAYU
คุณถามจริง เราตอบตรงเรื่องมิชลินสตาร์ปีแรกของกรุงเทพฯ
ทำการบ้าน! กับ 3 ร้านบรรยากาศโรแมนติก เตรียมต้อนรับวันวาเลนไทน์
มื้อเช้าหน้า Tiffany & Co. เป็นจริงแล้ว! ที่ Blue Box Cafe
SPECIAL GIFTS
ชวนสัมผัส The Spa ที่สุดของสปามือรางวัลระดับโลกในโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่  
L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16
WISH YOU LUCK
MAD HATTERS

Share this Post