I DESERVE MY PERFECT SKIN

In Beauty, News by L'Officiel Mode

นิยามผิวสวยสมบูรณ์แบบของใครหลายคน คือผิวพรรณที่เรียบเนียน ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ปราศจากริ้วรอย แต่หากวิเคราะห์ให้ลึกซึ้งลงไปว่าผิวสวยสมบูรณ์แบบมาจากอะไร เชื่อเหลือเกินว่าอาจต้องใช้เวลาในการขบคิดหาคำตอบอยู่ไม่น้อย ในเมื่อคำตอบที่ได้ยังไม่กระจ่างแจ้ง นี่จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับลอฟฟีเซียลที่ได้รับคำเชิญจากฮาดะ ลาโบะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชั้นนำของญี่ปุ่น ให้มาร่วมค้นหาความหมายของผิวสวยสมบูรณ์แบบไปด้วยกัน ก่อนทริปสุดพิเศษที่ทางฮาดะ ลาโบะจะพาเราไปสัมผัสถึงต้นกำเนิดของโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

เรามีโอกาสทำความรู้จักกับฮาดะ ลาโบะให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านแคมเปญใหม่ล่าสุดที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับที่มาของ “ผิวสวยสมบูรณ์แบบ” #iDeserveMyPerfectSkin นิยามผิวสวยสมบูรณ์แบบในมุมมองของคุณเป็นเช่นไร? #iDeserveMyPerfectSkin

BEAUTY FROM WITHIN

เชื่อเหลือเกินว่าสาวไทยคงเคยมีโมเม้นท์อดน้อยใจในโชคชะตาไม่ได้ เมื่อเห็นผิวเรียบเนียนของสาวญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นชนชาติหนึ่งที่มาพร้อมผิวกระจ่างใสเรียบเนียน และอาจพาลจนเผลอโทษโชคชะตาฟ้าดินไปว่า ที่สาวญี่ปุ่นผิวเรียบเนียนดุจกระเบื้องเนื้อดีขนาดนี้ได้ก็เพราะอยู่ในอากาศที่ดีกว่า เย็นกว่า หรือแม้แต่เพื่อนสาวที่เป็นเจ้าของผิวสวยอิ่มน้ำ ต่อมอิจฉาอาจทำงานจนคิดว่าเธอได้มรดกที่ดีมาจากแม่ของเธอ หรือเหตุผลที่ง่ายที่สุด เราอาจจะบอกว่าเพราะพวกเธอโชคดี

HADALOBO_Brand01
ถ้าอย่างนั้นแท้จริงแล้วผิวสวยมาจากเชื้อชาติ อากาศ กรรมพันธุ์ หรือเป็นเรื่องโชคจริงหรือเปล่า คำตอบอาจไม่ชัดเจน แต่สิ่งที่ฮาดะ ลาโบะ กำลังบอกเราก็คือ ผิวสวยสมบูรณ์แบบนั้นมาจาก “ความทุ่มเท”

ขอแนะนำ:  3 คำถาม เคล็ดลับผิวสวย พร้อมตะลุยกิจกรรมกลางแจ้งในแบบ 'ติว ดิษยา กรกชมาศ'

BEAUTY IN A DROP

ทุกทฤษฎีความงาม มักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีครีมกระปุกไหนที่ทำให้ผิวสวยขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน ไม่มีโลชั่นขวดไหนที่เปลี่ยนผิวให้สวยขึ้นได้ในพริบตา ผิวที่สวย เนียนนุ่มและอิ่มน้ำนั้น ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ความทุ่มเท ใส่ใจ ดูแลแบบสเต็ปบายสเต็ปต่างหากที่เป็นคีย์เวิร์ด เช่นเดียวกับฮาดะ ลาโบะ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ปรัชญา “Perfect x Simple” หรือ “เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบ”

HADALOBO_Product03

โดยมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมซึ่งมอบคุณค่ากับผิวอย่างแท้จริง อย่าง Hada Labo Hydrating Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบาที่เหมาะสำหรับเตรียมผิวในขั้นตอนแรก ไฮยาลูโรนิค แอซิดที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อโลชั่นจะเข้าไปเติมความชุ่มชื่นล้ำลึกให้ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงก็พร้อมจะเปิดรับทุกการบำรุงที่ตามมาได้ดีที่สุด ครีมและซีรั่มต่างๆจะซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
HADALOBO_Product04
ในเมื่อความชุ่มชื่นเป็นพื้นฐานสำคัญของการมีผิวแข็งแรง การใส่ใจตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และทุ่มเทให้กับขั้นตอนแรกของการบำรุงอย่างเป็นประจำ ปัญหาผิวที่หลายคนเป็นกังวลอย่างเรื่องสิว ผดผื่น รูขุมขน หรือริ้วรอย ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะจัดการอีกต่อไป

ขอแนะนำ:  สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

ติดตามเรื่องราวดีๆของฮาดะ ลาโบะ โลชั่น ตลอดเดือนเมษายน พฤษภาคม และมิถุนายนนี้ ในทุกช่องทางของลอฟฟีเซียล รับรองว่าคุณจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ “ผิวสวยสมบูรณ์แบบ” #iDeserveMyPerfectSkin ในแบบที่เป็นตัวคุณอย่างแน่นอน

READ MORE:

CANNES 2016 BEAUTY BREAKDOWN
PAINT IT UP!
MORE THAN A LIPSTICK,IT IS AN ATTITUDE.
ROSY HEALTHY BOUNCY
LIKE A SALON CHALLENGE
GUCCI GUILTY
BEAUTY IN THE CITY
SKIN AWAKENING
THE SCIENCE BEHIND THE MIRACLE
LA PARISIENNE
ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU
TEMPTATION SCENT OF ‘LYN BLEU’
“ออร์คิดเด้ อิมพีเรียล อาย แอนด์ ลิป คอนทัวร์” ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาและริมฝีปากอันเลอค่า ...
7 เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง มาร่วมบอกเล่า 7 อารมณ์ความรู้สึก ผ่านเทรนด์ความงามล่าสุด

Share this Post