HAVE A GOOD (HAIR) DAY!

In Beauty, News by L'Officiel Mode

สาวๆหลายคนคงรู้ซึ้งถึงวลี “Bad Hair Day” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย นั่นเพราะเราให้ความใส่ใจต่อทรงผมอย่างมาก หากวันใดทรงผมดูไม่ดี เชื่อเหลือเกินว่าแทบทุกคนคงมีความรู้สึก Bad Hair Day หรือ วันที่ทำอะไรก็ดูผิดพลาดไปหมด หรือไม่ได้ดั่งใจไปทุกอย่าง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แต่ละคนหาวิธีดูแลเส้นผมที่แตกต่างกันไปเพื่อนำมาสู่ผมสวยสมบูรณ์แบบ เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยยกระดับความมั่นใจในตัวเองให้เพิ่มมากขึ้น

 

LOfficielThailand-April17-Milbon-3
เช่นเดียวกับนักแสดงสาวแห่งช่อง 3 ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม สาวหน้าหวานที่มาพร้อมผมยาวสลวยที่ใครก็อดอิจฉาไม่ได้ เธอบอกเล่ามุมมองความงามกับเราอย่างน่าสนใจว่า ความงามของผู้หญิงนั้นไม่อาจสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงได้หากปราศจากเส้นผมที่พลิ้วสลวย แข็งแรงและดูสุขภาพดี แม้ว่าจะเป็นทรงเรียบง่ายและคลาสสิคอย่างผมตรงหรือทรงที่ดูซับซ้อนแบบไล่ระดับก็ตาม

“ถ้าถามว่าผมกับหน้า อะไรสำคัญกว่ากัน จริงๆแล้วดาวให้ความสำคัญทั้งสองอย่างนะคะ เพราะหน้าก็สำคัญ ผมเองก็สำคัญไม่แพ้กัน ดาวเองเป็นนักแสดงก็ต้องเปลี่ยนทรงผมอยู่บ่อยๆ ไหนจะต้องออกกล้องเอย ถ่ายละครเอย แน่นอนว่าคนดูต้องเห็นเราครบ 360 องศาทั้งใบหน้าและเส้นผมอยู่แล้ว ถ้าหน้าสวยแต่ผมเสียชี้ฟูก็จบเนอะ (หัวเราะ) ดาวจึงอยากให้ตัวเองดูดีอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด หน้าและผมจึงสำคัญพอๆกันค่ะ เพราะถ้าผมสวยสุขภาพดีสักอย่าง จะทำผมทรงไหนก็มั่นใจ ซึ่งจะส่งผลต่อการแสดงของเราให้ดูมีพลังตามไปด้วยค่ะ” นักแสดงสาวกล่าวอย่างอารมณ์ดี

LOfficielThailand-April17-Milbon-2
เคล็ดลับการดูแลเส้นผมของ ดาว-พิมพ์ทอง

“ก่อนอื่นต้องเข้าใจสภาพเส้นผมของเราก่อน จึงจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของเส้นผมได้ตรงจุด อย่างดาวมีปัญหาผมชี้ฟูและพันกันง่ายจึงเลือกผลิตภัณฑ์ในไลน์ Smooth จากมิลบอนเพราะช่วยให้ผมนุ่มเรียบลื่น ที่ชอบผลิตภัณฑ์มิลบอนเพราะใช้ง่ายมากจริงๆนะคะ ขั้นตอนไม่ซับซ้อนเลย คือถ้าอยากให้ผมสวยจากภายในและดู Smooth ตลอดเวลา ห้ามมองข้ามขั้นตอนการบำรุงเลยค่ะ”  จากนั้นดาราสาวยังอธิบาย 3 ขั้นตอนผมสวยสุขภาพดีให้เราฟังแบบละเอียดยิบ “เริ่มจากการทำความสะอาดด้วย Smooth Shampoo ฟองแชมพูอ่อนนุ่ม ช่วยลดการพันกันของเส้นผม ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ตามด้วย Smooth Treatment ที่ช่วยเติมเต็มความหนาแน่นภายในเส้นผม และดูแลผมเป็นพิเศษด้วย Leave-in Treatment ออยล์บำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ผมก็จะนุ่มลื่นดุจแพรไหม เรียกได้ว่าสวยครบแบบ 360 องศาเลยล่ะค่ะ”

Share this Post