Friday, July 10, 2020

PERFECT HAIR FROM EVERY ANGLE

ผมสวยสมบูรณ์แบบจากภายใน เปล่งประกายความงามในทุกมิติไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมได้แบบมืออาชีพ

ศาสตร์แห่งความงามนั้นไม่มีคำว่าสิ้นสุด เช่นเดียวกับ มิลบอน (Milbon) แบรนด์ความงามเพื่อเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่นที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อรองรับทุกปัญหาเส้นผม จากประสบการณ์การร่วมงานกับแฮร์สไตลิสต์และช่างผมทั่วโลกเพื่อศึกษาเส้นผมของผู้หญิงตลอดระยะเวลากว่า 60 ปี ทำให้มิลบอนค้นพบปรัชญาความงามในการดูแลเส้นผมว่าการจะเป็นเจ้าของผมสวยสุขภาพดีนั้นต้องเริ่มจากพื้นฐานภายในที่แข็งแรงก่อน ด้วยเหตุนี้จึงนำมาสู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพอันเกิดจากความใส่ใจในทุกๆรายละเอียดตามแบบฉบับญี่ปุ่น ผสานเข้ากับเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์อันล้ำสมัย อย่างการค้นพบแท่งโพรงที่เสียหายในเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุของผมแตกปลาย ขาดความเงางาม ผ่านการทำซีทีสแกน นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในการไขความลับผมเสียและเป็นคุณูปการสำคัญแก่วงการผมระดับโลก

7th.VMD_BasicGraphics_Type2_Horizontal_5_OL

เมื่อภายในเส้นผมเกิดแท่งโพรงที่เสียหายขึ้น จะส่งผลให้เส้นผมภายในกลวง เปราะขาดง่าย ไม่ยืดหยุ่น นั่นเป็นเพราะเส้นผมได้สูญเสียความหนาแน่นของเนื้อผมภายใน ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดไปเรียบร้อยแล้ว จากการศึกษาและวิจัยอย่างเข้มข้นทำให้มิลบอนได้ค้นพบสารที่ช่วยเพิ่มความหนาแน่นภายในเส้นผมที่เรียกว่า “SSVR-Silk” สารสกัดจากใยไหมอนุภาคเล็ก ซึ่งจะเปลี่ยนสภาพในรูปแบบของน้ำมัน และ SSVR-Silk นี่เองที่เป็นหัวใจหลักในทุกๆผลิตภัณฑ์ของมิลบอน เพื่อสร้างความแข็งแรงภายในเส้นผมสู่ความงามภายนอกแบบ 360 องศา  สำหรับผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของมิลบอนนั้นแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มตามความต้องการของเส้นผม ได้แก่ Smooth เพื่อผมนุ่มเรียบลื่นด้วยสารบำรุงที่ช่วยห่อหุ้มเส้นผมอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่เส้นผมพันกันง่ายและต้องการความเงางามให้เส้นผม Moisture มอบความชุ่มชื่นคืนสู่เส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมแห้งกระด้างหรือชี้ฟูจัดทรงยาก และ Repair เพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำเคมี ให้กลับมาดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...