FASHION HOROSCOPE : 9 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมักจะมองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นใหญ่กว่าความเป็นจริงอยู่เสมอ สิ่งที่คุณคิดเอาไว้อาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป คุณไม่ควรจะมองโลกในแง่ร้ายเช่นนี้ จะทำให้เกิดความกังวลไปโดยไม่ได้รับประโยชน์อะไร การเงิน การเงินของคุณในวันนี้มักจะมีปัญหาที่จัดการได้ยาก ต้องเจอกับอุปสรรค หรือข้อจำกัดต่างๆที่ทำให้คุณไปไม่ถึงตามที่คาดหวังเอาไว้สักที คุณต้องหาวิธีการในแบบของคุณในการจัดการ การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น เป็นเพราะว่าคุณกระตือรือร้นใส่ใจกับงานมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับสิ่งที่เขามี นอกจากนี้เขายังมีโลกส่วนตัวในแบบของเขาค่อนข้างมากอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งที่คุณทำได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมแบบสบาย ๆ โดยเฉพาะจากที่ทำงาน หรือจากญาติพี่น้อง ครอบครัวของคุณ จะปลื้มความสามารถของคุณมากทีเดียว การเงิน มีภาพลักษณ์ที่ดี ทำให้จัดการกับการเงินได้ง่าย และคุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องภาพลักษณ์ที่ด้วย เช่นการซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่ดูดีเหมาะสมให้กับตัวเอง การงาน งานของคุณค่อนข้างจะมีความมั่นคง แต่ก็ไม่ค่อยมีความคืบหน้า คุณอาจจะกำลังเบื่อหน่ายไม่อยากจะทำงาน หรือไม่อยากให้ความสำคัญกับงานสักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนน่ารัก เขาจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับมิตรภาพมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะมีภารกิจ หรือมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมากๆ อาจมีการออกสังคม หรือการได้พบปะสังสรรค์กัน ดังนั้นการวางตัวที่ดีจะส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันกับการเงินของคุณ อาจมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายโดยที่คุณไม่ได้วางแผนเอาไว้ก็ได้ การงาน มีความคิดสร้างสรรค์ มีความคิดที่แหวกแนว ไม่จำเป็นที่จะต้องคิด ต้องทำตามกฎกติกาทุกสิ่งทุกอย่าง คุณก็จัดการกับงานได้ดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณจะให้ความสำคัญ ให้ความใส่ใจกับการทำงานอย่างมาก เขาสนุกสนานไปกับการทำงาน พร้อมที่จะลอง พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-pinkบุคคลที่เกิดวันพุธ

พยายามสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จให้กับตัวเอง แต่น่าเสียดายที่คุณไม่ค่อยคิดที่จะจัดการอะไรจริงจังเท่าไหร่ ดังนั้นความสำเร็จในวันนี้ก็ยังไม่เกิดขึ้น การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ในแบบของคุณเอง คุณมีความสามารถ และมักจะหมดเงินไปกับลูกน้องบริวาร การงาน คุ้นเคยกับการทำงานในวันนี้เป็นอย่างดี สิ่งที่คุณเจอ เหมือนกับสิ่งที่เคยผ่าน ๆ มา ทำให้คุณรู้วิธีที่จะจัดการกับมัน ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีความหนักแน่น และเขาพร้อมที่จะใช้จ่ายเงินเพื่อคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-thursday-goldบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีวิธีการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในแบบของตัวเอง ไม่สนใจว่าใครจะคิดอะไรยังไง แค่คุณมั่นใจว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแค่นี้ก็พอแล้ว การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา อาจเป็นการซื้อหนังสือ ตำรับตำราต่าง ๆ หรือการจ่ายเงินค่าเรียน อบรม ซึ่งจะส่งเสริมคุณได้ในระยะยาว การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน คุณมีความมั่นใจในตัวเอง กล้าที่จะจัดการ กล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการอย่างเต็มที่ ความรัก ความรักมีความมั่นคง คุณและคนรักมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี พร้อมที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนกันในทุกๆเรื่อง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความรอบคอบ มีความคิดที่ละเอียดอ่อน คิดอะไรได้อย่างรอบด้าน ความสามารถและความคิดที่ดีและน่าเชื่อถือของคุณนี้จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อีกด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินด้วยความละเอียดรอบคอบจะช่วยส่งเสริมการเงินของคุณได้ บางทีคุณอาจจะเพิ่งมองเห็นจุดผิดพลาดหรือบกพร่องบางอย่างในการเงินของคุณก็ได้ การงาน ต้องโชว์ความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ให้เต็มที่ การทำงานในวันนี้จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการทดสอบ หรือการแข่งขันต่าง ๆ ด้วย ดังนั้นหากคุณสามารถทำอะไรได้ดีก็ไม่ควรเก็บเอาไว้คนเดียว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับคนรอบข้าง เขามีจิตใจดี ดังนั้นหากคุณชวนเขาไปทำบุญ ไปช่วยเหลือคนอื่น จะทำให้เขาประทับใจในคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือเขียว

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถ มีความเด็ดขาด มีอำนาจอยู่ในตัวเอง ไม่จำเป็นว่าคุณต้องใช้อำนาจในการบริหารจัดการคนอื่น แต่คุณสามารถจัดการตัวเองได้ตามที่ต้องการแค่นี้ก็ดีแล้ว การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งเป็นความมั่นคงที่เกิดจากการแบกรับภาระที่มากขึ้นของคุณด้วย การงาน มีการพัฒนางาน การสร้างสรรค์งานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนร่วมงาน และองค์กรของคุณเป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการพัฒนาตัวเอง เขามักคิดเรื่องอนาคตอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post