FASHION HOROSCOPE : 5 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue1บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีโอกาสที่ดี จะได้รับผลประโยชน์ ได้รับการยอมรับ โดยเฉพาะหากคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือองค์กรต่าง ๆ การเงิน ได้รับผลประโยชน์จากความขยัน ความกระตือรือร้นในการทำงานของคุณ คุณใส่ใจกับการทำงาน เปิดใจรับโอกาส รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้น การงาน มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับงาน เป็นความบกพร่อง เป็นความไม่ลงตัว จนทำให้คุณขาดความมั่นใจในการทำงาน หรืออาจหมายถึงการใช้ศักยภาพที่มีอยู่ได้ไม่เต็มที่ ความรัก ความรักมีความมั่นคง คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาพยายามจัดการอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ตั้งใจในการบริหารจัดการตัวเอง อยากสร้างความมั่นคง อยากสร้างอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างมาก การเงิน ได้รับเงินจากความสามารถ ได้รับเงินจากสิ่งที่คุณได้ลงมือทำด้วยตัวเอง เงินสร้างความภูมิใจให้กับคุณ คุณจะได้รับทั้งเงิน และได้รับทั้งการยอมรับจากผู้อื่น การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับงานที่จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน จนคุณไม่สามารถรับมือได้ทัน คุณต้องตั้งสติให้ดี ความรัก คนรักขยันขันแข็ง และพร้อมที่จะสร้างความมั่นคง วางแผนอนาคตที่ดีไปพร้อม ๆ กับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
lofficiel-tuesday-orangeบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณได้รับการยอมรับท่ามกลางเพื่อนฝูง ท่ามกลางลูกน้องบริวาร วันนี้เป็นวันสบาย ๆ ของคุณ การได้สังสรรค์หรืออยู่ท่ามกลางบุคคลดังกล่าวจะทำให้คุณมีความสุข การเงิน ได้รับโอกาสที่ดีในการเงิน มองเห็นช่องทางแห่งความสำเร็จ และคุณก็พร้อมที่จะรับโอกาสนั้นเอาไว้ การงาน จัดการกับงานได้ดี คุณมีความเด็ดขาด มีความเป็นผู้นำ ตัดสินใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หัวหน้าหรือเจ้านายของคุณก็พร้อมที่จะให้การยอมรับ สนับสนุนดูแลคุณด้วย ความรัก คนรักมีเสน่ห์ ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ รวมทั้งสิ่งที่เขาเคยผูกพันมาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความตั้งใจในการแสวงหารายได้ สร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ในวันนี้คุณจะนึกถึงโอกาสที่จะสร้างรายได้ใหม่ ๆ เช่น การทำงานพิเศษ การค้าขาย การเงิน มักมีการใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว หรือใช้จ่ายไปกับสิ่งที่คุณชอบ โดยทีสิ่งนั้นอาจไม่ได้มีความจำเป็นกับชีวิตของคุณมากขนาดนั้น การงาน มีปัญหาในการทำงานบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป คุณไม่ควรจะรีบตัดสินใจท้อแท้ และหมดกำลังใจ หากยังแก้ไขสถานการณ์ในวันนี้ไม่ได้ ก็ต้องตั้งสติและหาโอกาสอื่น ๆ ความรัก คนรักชอบการผจญภัย ชอบการได้ทำในสิ่งที่ท้าทายความสามารถของเขา และเขาก็ทำได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ปัญหาอุปสรรคหลายอย่างเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ จนบางทีคุณก็รู้สึกว่าเป็นปัญหาที่หนักหนาจนเกินไป คุณไม่อยากจะรับมือกับมัน แต่ก็ไม่สามารถจะปฏิเสธได้ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง หรือคุณแม่ของคุณ หากมีปัญหาอะไรในเรื่องเงินคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากท่านได้ การงาน สร้างความมั่นใจให้กับคุณ สิ่งที่คุณทำพิสูจน์ความสามารถในการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณยังมีเซ้นส์ที่ดี ที่ช่วยในการตัดสินใจของคุณด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวล และมักสนใจเรื่องราวลี้ลับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-redบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ มีจิตใจที่อ่อนโยน ความน่ารักของคุณจึงสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่นได้ไม่ยาก ไม่ว่าใครก็พร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับคุณ การเงิน ได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องเงินมากขึ้น คุณมองเห็นช่องทางที่จะสร้างความมั่นคงทางการเงิน เพียงแต่คุณต้องยอมเหน็ดเหนื่อยสักหน่อยเท่านั้นเอง การงาน งานจะได้รับการยอมรับ และได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง นอกจากนี้มนุษยสัมพันธ์ที่ดีของคุณยังมีส่วนอย่างมากในการส่งเสริมการงานให้ประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีความเด็ดขาด มีความมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะฝ่ายหญิง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ในวันนี้คุณจะได้รับมิตรภาพที่ดี หากมีการติดต่อประสานงานกับใครก็จะเป็นไปอย่างราบรื่นและยังได้เจอกับคนที่คุณรู้สึกถูกใจ ถูกชะตามากเป็นพิเศษด้วย การเงิน การเงินมักจะมีปัญหา มีความติดขัดในด้านข้อกฎหมาย หรือข้อตกลงที่ไม่ลงตัว คุณต้องระมัดระวังให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป การงาน งานมีความมั่นคง คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิงมากเป็นพิเศษ ความรัก ความรักอาจจะไม่ได้หวานสักเท่าไหร่ในช่วงนี้ เนื่องจากคนรักของคุณจะให้ความใส่ใจกับความสงบ เขาอาจจะมีโลกส่วนตัว หรือมีความสนใจในแบบของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post