FASHION HOROSCOPE : 30 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ให้ความสำคัญกับเรื่องราวเก่า ๆ มิตรภาพเดิม ๆ รวมทั้งสิ่งต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ การได้กลับไปสถานที่เก่า ๆ จะทำให้คุณรู้สึกดี การเงิน จะได้รับโอกาส ได้รับผลประโยชน์จากของเก่า จากการจัดการของตัวเองในอดีต อาจเป็นการทำงานที่เคยทำก่อนหน้านี้แต่ผลตอบแทนล่าช้า เพิ่งจะมาได้ในวันนี้ การงาน มีปัญหาหลายอย่างในเรื่องงาน จนบางครั้งทำให้คุณไม่กล้าที่จะจัดการอะไร ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ ความรัก ระวังเรื่องราวปกปิดซ่อนเร้นบางอย่างทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ หากมีปัญหาอะไรก็ควรจะเคลียร์ให้เรียบร้อย จะได้ไม่ทำให้ความรักมีปัญหา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-blue3บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ค่อนข้างลึกลับ หรือการทำอะไรที่ไม่ได้มีการเปิดตัว ไม่ได้เปิดเผย เป็นการทำงาน หรือจัดการภารกิจต่าง ๆ อยู่เบื้องหลังคนอื่น การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม งานศิลปะต่าง ๆ การใช้เงินไปกับเรื่องดังกล่าวจะส่งเสริมคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับในบุคลิกภาพที่ดี การวางตัวที่ดีของคุณด้วย การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี ทำอย่างกระตือรือร้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้งานของคุณก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม ความรัก คุณทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกัน แบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน ไม่จำเป็นต้องหวานอยู่ตลอดเวลา แค่นี้ความรักก็ราบรื่น คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-black3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเองอย่างมาก จะทำอะไรก็จะต้องวางตัวให้ดี ให้เนี้ยบตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะฟอร์มดี ๆ การวางตัวที่ดีของคุณจะส่งเสริมคุณได้มากทีเดียว การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญกับผู้เสียชีวิต หรือการทำงานบุญงานศพ จะสามารถเรื่องร้าย ๆ หรือปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน การทำงานที่มีการร่วมมือระหว่างคุณกับคนอื่น ๆ การทำงานที่ต้องทำความรู้จักกันจะสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คนรักของคุณเขาจึงคิดมากเป็นพิเศษก่อนที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุก ๆ เรื่อง จนคุณอาจจะมองว่าเขาคิดมากและเรื่องมากจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ในวันนี้อาจมีการร่วมกิจกรรมระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ เช่นการร่วมงาน การพบปะสังสรรค์ หรือการไปเที่ยวด้วยกัน การมีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน ระวังปัญหาหนี้สิน หรือปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องเงิน คุณควรรีบจัดการกับปัญหานั้นก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน การทำงานของคุณเป็นไปในทางที่ดี แต่ยังไม่ค่อยมีความก้าวหน้าเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามภาพลักษณ์ของคุณออกมาดี คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีต อาจมีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกดี ๆ หรือรู้สึกประทับใจบางอย่างซึ่งเป็นเรื่องเก่า ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าคุณมีอยู่ สามารถนำมาใช้ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ สิ่งที่คุณคิดจะส่งเสริมคุณได้มากเลยทีเดียว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามความต้องการของตัวเอง คุณมีความสามารถในการจัดการ โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ดี การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับสถานที่เก่า ๆ การได้ทำงานร่วมกับคนคุ้นเคย หรือการได้ทำงานที่ตัวคุณเองมีความชอบ และมีความคุ้นเคยอยู่แล้วจะส่งเสริมคุณได้ ความรัก มีความมั่นคง ไม่ได้เป็นความรักแบบสายฟ้าแลบ แต่เป็นความรักที่ต้องคบกันไปนาน ๆ ศึกษาดูใจ หรือดูแลกันไปนาน ๆ เป็นความรักที่มาพร้อมกับความผูกพัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีหลายเรื่อง หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ แต่คุณก็สามารถรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของตัวเองได้อยู่แล้ว ไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากการทำงานที่คุณได้ทำไปแล้วอาจมีเงินตกค้างอยู่ แล้วคุณได้รับผลประโยชน์ในวันนี้ การงาน งานจะมีการเปลี่ยนแปลง จะต้องจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวอยู่เสมอ นอกจากนี้การจัดห้องทำงาน จัดโต๊ะทำงานใหม่ก็จะส่งเสริมงานได้เหมือนกัน ความรัก มีเวลา มีความสุขที่จะได้ร่วมแบ่งปันเวลาว่างที่คุณมีให้แก่กัน ทำให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี คุณทำได้อย่างถูกต้อง อาจจะได้รับผิดชอบสิ่งที่ต้องจัดการ ต้องตัดสินใจ หากคุณทำอะไรๆ ด้วยความยุติธรรมสิ่งเหล่านั้นจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณสนุกกับการจัดการการเงิน การจัดระบบระเบียบการเงิน รวมทั้ง การทำงานอย่างหนักของคุณ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสร้างความมั่นคงก็จะส่งเสริมคุณในเรื่อง ผลประโยชน์ที่ดี การงาน การทำงานมักเป็นการทำงานเพื่อคนอื่น การช่วยเหลือ หรือการไปทำบุญ ความรัก คนรักของคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน เขาพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นคุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post