Wednesday, July 15, 2020

FASHION HOROSCOPE : 30 MARCH 2017

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ให้ความสำคัญกับเรื่องราวเก่า ๆ มิตรภาพเดิม ๆ รวมทั้งสิ่งต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ การได้กลับไปสถานที่เก่า ๆ จะทำให้คุณรู้สึกดี การเงิน จะได้รับโอกาส ได้รับผลประโยชน์จากของเก่า จากการจัดการของตัวเองในอดีต อาจเป็นการทำงานที่เคยทำก่อนหน้านี้แต่ผลตอบแทนล่าช้า เพิ่งจะมาได้ในวันนี้ การงาน มีปัญหาหลายอย่างในเรื่องงาน จนบางครั้งทำให้คุณไม่กล้าที่จะจัดการอะไร ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ ความรัก ระวังเรื่องราวปกปิดซ่อนเร้นบางอย่างทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ หากมีปัญหาอะไรก็ควรจะเคลียร์ให้เรียบร้อย จะได้ไม่ทำให้ความรักมีปัญหา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-blue3บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ค่อนข้างลึกลับ หรือการทำอะไรที่ไม่ได้มีการเปิดตัว ไม่ได้เปิดเผย เป็นการทำงาน หรือจัดการภารกิจต่าง ๆ อยู่เบื้องหลังคนอื่น การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม งานศิลปะต่าง ๆ การใช้เงินไปกับเรื่องดังกล่าวจะส่งเสริมคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับในบุคลิกภาพที่ดี การวางตัวที่ดีของคุณด้วย การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี ทำอย่างกระตือรือร้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้งานของคุณก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม ความรัก คุณทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกัน แบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน ไม่จำเป็นต้องหวานอยู่ตลอดเวลา แค่นี้ความรักก็ราบรื่น คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-black3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเองอย่างมาก จะทำอะไรก็จะต้องวางตัวให้ดี ให้เนี้ยบตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะฟอร์มดี ๆ การวางตัวที่ดีของคุณจะส่งเสริมคุณได้มากทีเดียว การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญกับผู้เสียชีวิต หรือการทำงานบุญงานศพ จะสามารถเรื่องร้าย ๆ หรือปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน การทำงานที่มีการร่วมมือระหว่างคุณกับคนอื่น ๆ การทำงานที่ต้องทำความรู้จักกันจะสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คนรักของคุณเขาจึงคิดมากเป็นพิเศษก่อนที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุก ๆ เรื่อง จนคุณอาจจะมองว่าเขาคิดมากและเรื่องมากจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ในวันนี้อาจมีการร่วมกิจกรรมระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ เช่นการร่วมงาน การพบปะสังสรรค์ หรือการไปเที่ยวด้วยกัน การมีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน ระวังปัญหาหนี้สิน หรือปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องเงิน คุณควรรีบจัดการกับปัญหานั้นก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน การทำงานของคุณเป็นไปในทางที่ดี แต่ยังไม่ค่อยมีความก้าวหน้าเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามภาพลักษณ์ของคุณออกมาดี คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีต อาจมีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกดี ๆ หรือรู้สึกประทับใจบางอย่างซึ่งเป็นเรื่องเก่า ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าคุณมีอยู่ สามารถนำมาใช้ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ สิ่งที่คุณคิดจะส่งเสริมคุณได้มากเลยทีเดียว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามความต้องการของตัวเอง คุณมีความสามารถในการจัดการ โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ดี การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับสถานที่เก่า ๆ การได้ทำงานร่วมกับคนคุ้นเคย หรือการได้ทำงานที่ตัวคุณเองมีความชอบ และมีความคุ้นเคยอยู่แล้วจะส่งเสริมคุณได้ ความรัก มีความมั่นคง ไม่ได้เป็นความรักแบบสายฟ้าแลบ แต่เป็นความรักที่ต้องคบกันไปนาน ๆ ศึกษาดูใจ หรือดูแลกันไปนาน ๆ เป็นความรักที่มาพร้อมกับความผูกพัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีหลายเรื่อง หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ แต่คุณก็สามารถรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของตัวเองได้อยู่แล้ว ไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากการทำงานที่คุณได้ทำไปแล้วอาจมีเงินตกค้างอยู่ แล้วคุณได้รับผลประโยชน์ในวันนี้ การงาน งานจะมีการเปลี่ยนแปลง จะต้องจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวอยู่เสมอ นอกจากนี้การจัดห้องทำงาน จัดโต๊ะทำงานใหม่ก็จะส่งเสริมงานได้เหมือนกัน ความรัก มีเวลา มีความสุขที่จะได้ร่วมแบ่งปันเวลาว่างที่คุณมีให้แก่กัน ทำให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี คุณทำได้อย่างถูกต้อง อาจจะได้รับผิดชอบสิ่งที่ต้องจัดการ ต้องตัดสินใจ หากคุณทำอะไรๆ ด้วยความยุติธรรมสิ่งเหล่านั้นจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณสนุกกับการจัดการการเงิน การจัดระบบระเบียบการเงิน รวมทั้ง การทำงานอย่างหนักของคุณ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสร้างความมั่นคงก็จะส่งเสริมคุณในเรื่อง ผลประโยชน์ที่ดี การงาน การทำงานมักเป็นการทำงานเพื่อคนอื่น การช่วยเหลือ หรือการไปทำบุญ ความรัก คนรักของคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน เขาพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นคุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ