FASHION HOROSCOPE : 3 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความสุข มีความพึงพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไร สิ่งที่คุณมีอยู่ตอนนี้เป็นความลงตัว เป็นความสุขแบบง่าย ๆ การเงิน จะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการได้รับเงินจากงานเก่าที่คุณได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ การงาน งานสร้างความมั่นคง คุณจัดการกับงานได้ดี มีความสามารถในการับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน รับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ความรัก ให้ความใส่ใจกับความรักและคนรักของคุณมาก แต่หากคุณยังไม่มีคนรักในวันนี้ก็อาจเกิดความรู้สึกดี ๆ ขึ้นได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถในการทำงาน กระตือรือร้นในหน้าที่ ในความรับผิดชอบของตัวเอง พร้อมจะแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ การเงิน คุณจะได้รับเงินจากการเข้าไปอยู่เบื้องหลัง หรือเป็นการทำงานล่วงเวลา งานที่ทำในช่วงกลางคืน นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับโชคลาภ ได้รับผลประโยชน์จากเซ้นส์หรือสิ่งเหนือธรรมชาติได้อีกด้วย การงาน จัดการกับงานได้อย่างดี มีความเด็ดขาด กล้าคิด กล้าทำ เมื่อเกิดปัญหาอะไรคุณจะสามารถจัดการได้ในทันที ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาด้านความรัก มีเรื่องที่ไม่ค่อยจะเข้าใจกัน จนเกิดความท้อแท้ ไม่อยากจะปรับความเข้าใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มองเห็นความหวัง มองเห็นอนาคตที่สดใสของตัวเองรออยู่ คุณไม่ควรปล่อยให้โอกาสดี ๆ ต้องหนีจากคุณไป การเงิน จะได้รับเงินจากมิตรภาพ จากคนที่คุณคุ้นเคยหรือดูแลอยู่ แต่ในทางกลับกันก็อาจหมายถึงการใช้จ่ายไปกับบุคคลลักษณะดังกล่าวได้ด้วยเช่นกัน การงาน งานมีความก้าวหน้า คุณเองก็ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ คุณจะให้ความสำคัญกับการวางแผน กับการจัดการรายละเอียดในการทำงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง ได้รับโอกาส ได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมักคิดถึงเรื่องความมั่นคงในด้านรายได้ อยากแสวงหาผลประโยชน์และโอกาสในการเพิ่มพูนรายได้ให้กับตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี และสามารถทำได้ในวันนี้ การเงิน คุณจะได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากคนที่คุณคุ้นเคย อาจเป็นญาติพี่น้อง หรือคนที่รู้จักกันมาก่อน การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะเป็นสิ่งที่คุณทำได้ดี และจะได้รับแรงบันดาลใจที่ส่งเสริมงานให้ประสบความสำเร็จได้ ความรัก คนรักมีความเป็นตัวของตัวเอง ได้รับโอกาส ได้รับการยอมรับ เขามีความเป็นผู้นำมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-blue2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอยากสร้างความมั่นคง คิดถึงการวางแผนในระยะยาว การสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นและมีการต่อยอดขึ้นไปเรื่อย ๆ การเงิน คุณวางแผนในการจัดการกับการเงิน อยากปรับปรุงระบบการเงินของตัวเองให้ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมักจะยังไม่ได้มีการลงมือทำในทันที เป็นเพียงแค่ความคิดเท่านั้น การงาน ต้องเหนื่อยและรู้สึกวุ่นวายกับงาน เนื่องจากขาดการบริหารจัดการที่ดี การแบ่งงาน แบ่งหน้าที่ยังไม่ลงตัว ทำให้งานไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมักชอบเก็บตัว ทำตัวเหมือนมีความลับ มีอะไรอยู่ในใจ เป็นสิ่งที่คุณไม่ค่อยเข้าใจเขาสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-redบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหา มีเรื่องที่คุณรู้สึกเบื่อหน่าย และขาดความมั่นใจ ทำให้คุณไม่กล้าที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า ไม่กล้าที่จะคิดหรือจัดการอะไรอย่างเต็มตัว การเงิน คุณจะต้องแข่งขัน ต้องใช้ความสามารถ ต้องสู้มากสักหน่อยจึงจะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนกลับมา การงาน ต้องรับมือกับปัญหางานซึ่งเป็นปัญหาเดิม ๆ เป็นปัญหาที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังไม่มีวิธีการแก้ไขให้ปัญหานี้หายขาดไปจากคุณสักที ความรัก คนรักใส่ใจกับงาน ใส่ใจกับภาระหน้าที่มาก เขามีหน้าที่หลายอย่างที่รับผิดชอบดูแล คุณควรให้กำลังใจเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ในวันนี้คุณต้องคอยระมัดระวังตัวเองให้ดีเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหา มีโอกาสที่คุณจะทำอะไรผิดพลาดได้โดยที่คุณไม่ทันคิด ไม่ทันสังเกตมาก่อน ความผิดพลาดนี้จะทำให้คุณเสียความมั่นใจ เสียความน่าเชื่อถือ การเงิน จะได้รับเงินจากการทำงาน ความกระตือรือร้นที่คุณมีจะส่งเสริมการเงินได้เป็นอย่างดี การงาน ต้องรับมือกับงานยาก กับงานที่ท้าทายความสามารถ อาจเป็นงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน หรือไม่เคยได้รับมอบหมายให้ทำอย่างเต็มตัวมากขนาดนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการพิสูจน์และพัฒนาตัวเอง ความรัก ความรักราบรื่น แต่ก็ไม่ได้หวานมากนัก คนรักของคุณจะให้ความสำคัญกับสิ่งที่เขาพยายามทุ่มเทเพื่อให้เกิดความสำเร็จ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post