FASHION HOROSCOPE : 29 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นต้นทุนที่ดีของคุณ หากคุณสามารถนำไปสร้างผลกำไร สร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้ก็ควรทำ เพราะสิ่งที่คุณมีนั้นคนบางคนก็ไม่ได้มีมาดีเท่ากับคุณ การเงิน ประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ มีโอกาสที่จะได้รับเงินโดยที่คุณไม่ได้คาดคิดมาก่อน โอกาสดี ๆ จะเข้ามาโดยที่คุณไม่คาดคิด การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่ง นอกจากนี้คุณยังมีความกระตือรือร้น มีความใส่ใจที่จะทำงานเป็นอย่างมาก ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่าง จนเขามีความรู้สึกท้อแท้ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่มากขนาดนั้น คุณควรจะให้กำลังใจคนรักของคุณให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-goldบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจกับภาพลักษณ์ของตัวเองอย่างมาก พยายามทำให้ตัวเองดูดี ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่จะส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ ได้ง่ายมากขึ้น การเงิน มีปัญหาที่ทำให้คุณต้องไม่สบายใจในเรื่องเงิน คุณควรระมัดระวังการได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด ระวังการถูกหลอกให้เข้าใจผิด จะทำให้การเงินมีปัญหาได้ ทำให้คุณต้องเสียเครดิตในเรื่องเงิน การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ การพบปะสังสรรค์ การไปไหนมาไหนด้วยกันกับเพื่อนจะส่งเสริมคุณได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณจะใส่ใจกับการทำงานมากเป็นพิเศษ เขามีความสามารถในการทำงาน จนใคร ๆ ก็ให้การยอมรับในความสามารถของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาบางอย่างที่จัดการได้ยาก และทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่ เพราะเต็มไปด้วยข้อจำกัดมากมาย แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะมีทางที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้ด้วยวิธีการของคุณเอง การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการเรียนรู้ การซื้อหนังสือ ซื้อสื่อต่างๆ นอกจากนี้การทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความรู้ เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ก็จะส่งเสริมการเงินคุณด้วย การงาน ระวังความผิดพลาดในการทำงานที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า เสียความมั่นใจ และไม่ควรเชื่อใครง่ายจนเกินไป เพราะเขาอาจไม่ได้บอกความจริงกับคุณทุกอย่าง ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีเซ้นส์ อารมณ์อ่อนไหว บางทีก็ดูเหมืนอารมณ์ศิลปินไปบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-pinkบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีอำนาจในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็มีความอ่อนโยน พร้อมที่จะดูแลและใส่ใจคนที่อยู่รอบข้างของคุณด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน การจัดการกับเงินในวันนี้ไปได้ดีเลยทีเดียวคุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่เป็นความสามารถของคุณล้วน ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีเพราะนอกจากได้เงินแล้วคุณยังได้รับความภาคภูมิใจไปเต็ม ๆ การงาน ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ และเป็นการยอมรับที่คุณค่อนข้างจะมีความภูมิใจด้วย เนื่องจากความสำเร็จเหล่านี้เกิดจากความสามารถของคุณล้วน ๆ และความสามารถนี้ยังผลักดันให้คุณก้าวหน้าไปมากขึ้นด้วย ความรัก ความรักไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คนรักอาจรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเขา เขาจะรู้สึกน้อยใจได้ง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ได้ดี การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ จะส่งเสริมคุณได้ ดังนั้นคุณควรถอดบทเรียนจากเรื่องราวเก่า ๆ สิ่งที่คุณได้เรียนรู้จะสนับสนุนคุณได้ต่อไป การเงิน การเงินมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ซึ่งคุณต้องตรวจสอบรายละเอียดด้านต่าง ๆ ให้ดี งานจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนร่วมงานของคุณ และสิ่งที่คุณได้วางแผน เตรียมการเอาไว้จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก หากจะทำอะไรร่วมกับคนรัก ควรจะมีการตั้งเป้าหมายกันเอาไว้ให้ชัดเจน จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่า การทำไปเรื่อย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการกับกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในวันนี้ได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าคุณจะไม่ได้ให้ความใส่ใจกับสถานการณ์ดังกล่าวมากนัก คุณก็จัดการได้โดยไม่ต้องหาข้อมูลอะไรเพิ่มเติมให้เกิดความวุ่นวาย การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายไปกับเพื่อนฝูง ใช้จ่ายไปเกี่ยวกับการสร้างมิตรภาพ อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ การงาน การทำงานมีความมั่นคง เป็นไปแบบเรื่อย ๆ ไม่ได้มีความหวือหวา หรือมีปัญหาอะไรมากมายเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลึกลับ การอยู่เบื้องหลังคนอื่น นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังในเรื่องการแอบชอบ หรือแอบคบกับใครด้วย หากมีปัญหาอะไรกันก็ควรทำความเข้าใจกันให้ดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดความไม่สบายใจทั้งสองฝ่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุข มีอิสระในการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ต้องยึดติดอยู่กับกฏเกณฑ์ที่น่าเบื่อ คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ อาจเป็นวันหยุดพักผ่อนที่คุณจะสามารถทำอะไรก็ได้ การเงิน จะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ ได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ในอดีต งานเก่าที่คุณยังได้รับเงินไม่ครบถ้วน ก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินในวันนี้ การงาน คุณมักใช้ความรู้สึกของตัวเองในการทำงาน สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณตัดสินใจไม่ได้มาจากการใช้เหตุผล หรือการหาข้อมูลประกอบสักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เขาจะมีความคิดเป็นของตัวเอง และเขาพร้อมที่จะทุ่มเทเพื่อความคิดนั้นอย่างเต็มที่ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post