FASHION HOROSCOPE : 26 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตัดสิน อาจได้รับบทบาทหน้าที่ในการเป็นผู้ผดุงความยุติธรรม ต้องตัดสินปัญหา หรือให้คำแนะนำในข้อขัดแย้งของคนอื่น ๆ แต่หากเป็นความขัดแย้งของคุณเองก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง เพราะคุณจะได้เปรียบ การเงิน มีปัญหาที่ทำให้คุณเหนื่อยและหนักใจเกิดขึ้นบ้างในเรื่องเงิน จนหลายครั้งก็ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ ไม่อยากจะจัดการกับปัญหานั้นสักเท่าไหร่ การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ ซึ่งที่จริงอาจจะไม่ได้เป็นปัญหาซะทีเดียว เพียงแต่เป็นเรื่องที่คุณจะต้องสะสางเท่านั้น ความรัก ความรักมีความมั่นคง มีความลงตัว นอกจากนี้คนรักของคุณยังเป็นคนที่มีความสามารถและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-blue2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง ได้รับการยอมรับ ได้รับโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเองให้ประสบความสำเร็จได้ โดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว หรือจากองค์กรของคุณ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี คุณเก่ง ฉลาด รับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีอะไรที่จะสร้างความกังวลให้กับคุณ การงาน งานเป็นเรื่องยาก เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถ และคุณเองก็ไม่เคยได้ทำงานในลักษณะดังกล่าวมาก่อน แต่ก็ไม่ต้องกังวลมากไป ถือว่าโอกาสนี้เป็นการพิสูจน์ความสามารถของคุณก็แล้วกัน ความรัก มีปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจ สร้างความวิตกกังวลในเรื่องความรัก และยังไม่สามารถจัดการสะสางอะไรได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับการยอมรับ คุณมีความสามารถที่ใคร ๆ มองเห็น สิ่งที่คุณมีทุกอย่างทำให้คุณมีความสุข สร้างความสบายใจ สร้างความมั่นใจในตัวเองให้กับคุณ การเงิน มีโอกาสจะได้รับเงิน จะได้รับผลประโยชน์จากเรื่องราวเก่า ๆ จากสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว อาจเป็นงานที่คุณเคยทำในอดีตแล้วยังไม่ได้รับค่าตอบแทน ก็จะได้รับในช่วงนี้ การงาน งานมีความลงตัว ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงเป็นอย่างดี คุณจัดการกับงานได้ดีมากทีเดียว นอกจากนี้มนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานจะทำให้คุณได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ ได้รับการยอมรับจากคนที่คุณเข้าไปติดต่อร่วมงาน สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณคิดถึงความก้าวหน้า ต้องการพัฒนาตัวเอง มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความสุขกับความสำเร็จที่เกิดขึ้น สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณได้สร้างสรรค์เอาไว้เกิดขึ้นกับคุณจนทำให้คุณมีความมั่นใจในอนาคตของตัวเองมากขึ้น การเงิน การเงินสร้างโอกาส สร้างความมั่นคงให้กับคุณ นอกจากนี้การติดต่อสื่อสาร การสร้างความสัมพันธ์ใด ๆ ในวันนี้ก็สามารถส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ อาจเป็นเครือข่ายที่จะสนับสนุนการเงินในอนาคต การงาน อยากจัดการกับงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม คุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงระบบในการทำงาน มีการวางแผนในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ แต่ก็มักจะไม่ได้มีการเริ่มต้นสักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีความเด็ดขาด เขาจะจัดการ และตัดสินใจได้ดี นอกจากนี้เขายังได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่ง หรือเจ้านายผู้หญิงด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-brownบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมักจะเก็บตัว มักใช้เวลาอยู่กับบ้าน หรือทำงานอยู่จนค่ำมืด แต่หากคุณมีโปรเจค หรือมีการศึกษาค้นคว้าสิ่งใดในช่วงนี้ก็จะทำได้ดี การเงิน การเงินยังไม่มีความคืบหน้า ยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ ผลกำไรที่คุณคาดหวังเอาไว้อาจจะยังไม่เกิดขึ้นในทันที เหมาะสำหรับการลงทุนในระยะยาวมากกว่าการลงทุนที่จะหวังผลกำไรในระยะสั้น ๆ การงาน งานสร้างความสบายใจให้กับคุณได้ คุณมีความสุขกับการทำงาน มองเห็นความลงตัว สามารถใช้ความสามารถของตัวเองไปในงานได้อย่างถูกที่ถูกเวลา ความรัก ความรักมีเป้าหมายที่ชัดเจน อาจมีการวางแผนหรือสร้างเป้าหมายร่วมกันกับคนรัก ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องระมัดระวังการเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา การเข้าไปเกี่ยวข้องกับระเบียบ กฏเกณฑ์ต่าง ๆ ในวันนี้ด้วย ต้องคิดให้รอบคอบ หาข้อมูลให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจได้รับปัญหาจากเรื่องนี้ได้ การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ ใช้จ่ายเงินไปกับการกุศลซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะส่งเสริมคุณได้ การงาน งานมีความลงตัว โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การเรียนรู้ การฝึกอบรมต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีมากเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง ใส่ใจกับสิ่งที่เขาคิด กับสิ่งที่เขาทำอยู่ นอกจากนี้เขายังมีอารมณ์ที่อ่อนไหว และใส่ใจกับงานศิลปะ สนใจความสวยความงาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-saturday-darkblueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ได้เป็นอย่างดี มีโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จ หรือได้รับโอกาส มีความโชคดีเกิดขึ้นกับคุณในเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน แต่ต้องระวังหากคุณคาดหวังอะไรมากเกินไปก็จะผิดหวังได้ การเงิน จะต้องตัดสินใจกับปัญหา หรือเรื่องบางเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน ซึ่งคุณจะตัดสินใจได้ดีอยู่แล้ว การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ต้องเหนื่อยบ้างแต่ก็จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ความรักมีความราบรื่น จนบางทีอาจลืมเติมความหวานให้กันบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post