FASHION HOROSCOPE : 25 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณชอบที่จะออกไปพบปะสังสรรค์ หรือทำกิจกรรมที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ ทำกิจกรรมที่ต้องร่วมกับหลายๆ คนจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีหลายสิ่งหลายอย่างจะส่งเสริมคุณ แม้ว่ามีปัญหาบ้างก็ตาม ก็อย่าไปใส่ใจมันมากนักเลย การงาน งานเริ่มลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายที่มีลักษณะเป็นผู้หญิง หามีปัญหาอะไรคุณสามารถปรึกษาเธอได้ ความรัก ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากครอบครัว วันนี้อาจจะไปเที่ยวกับครอบครัวของคนรัก หรือคนรักมากับครอบครัวของคุณ หรือหากเป็นการคบหาดูใจกันในระยะแรก ก็จะเป็นไปอย่างราบรื่น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจกับความคิด กับความเชื่อของตัวเองอย่างมาก ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจว่าใครจะมองสิ่งต่าง ๆ เป็นแบบไหน คุณเชื่อว่าสิ่งที่คุณคิดนั้นถูกต้องที่สุดแล้ว การเงิน คุณสามารถใช้อำนาจ ใช้ความเด็ดขาดที่ตัวเองมีในการจัดการกับการเงินได้ง่าย ๆ ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณหรอก ยิ่งในวันนี้ด้วยแล้ว การงาน งานจะไปได้ดี เนื่องจากได้รับโอกาส ได้รับสิ่งดีๆ เข้ามา แต่อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งฝันหวานมากจนเกินไป ต้องตั้งสติและให้ความสำคัญกับความเป็นจริงตรงหน้าด้วย ต้องไม่ประมาทในโอกาสของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เขาเป็นคนเก่ง เป็นคนกล้าคิดกล้าทำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมักจะชอบทำอะไรแบบหลบๆซ่อนๆ หรืออาจจะหมายถึงการใช้เวลาไปกับการเก็บตัวอ่านหนังสือ เล่นอินเตอร์เน็ต หรือทำงานในเวลากลางคืน รวมทั้งการออกไปเที่ยวในช่วงกลางคืนด้วย การเงิน คุณมักจะได้เงินโดยที่ใช้ความรู้สึกของตัวเองเป็นสิ่งที่วัดรายได้นั้น การจัดการกับการเงินของคุณจะเป็นไปในทางที่ดีได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เหตุผลมากมายเลย การงาน งานของคุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ ความรัก มีเรื่องที่คุณจะต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก ค่อยๆ คิดให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไปจะดีกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-silverบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยว การพักผ่อน การใช้ชีวิตไปตามความต้องการของตัวเอง การได้รับประทานอาหารอร่อย ๆ ได้ช้อปปิ้งสบาย ๆ ไม่เหนื่อย ไม่เครียดอะไร แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว การเงิน จัดการกับการเงินได้ แต่ในวันนี้จะต้องมีการแข่งขัน ต้องแสดงความสามารถสักหน่อย คุณต้องมั่นใจในตัวเองสิ่งต่าง ๆ จะลงตัวมากขึ้น การงาน อยากเปลี่ยนแปลง อยากแก้ไขงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่คุณก็ไม่ได้ทำอย่างเต็มที่ คุณยังไม่ได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงอะไรอย่างจริงจังนัก ความรัก คนรักของคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้อาจจะมีอุปสรรคต่อความรักสักหน่อย อยู่ที่การจัดการและการพลิกแพลงของคุณทั้งสองแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-blue2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการจะวางแผนและกำหนดอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง คุณอยากจะจัดการสิ่งต่างๆวันนี้เพื่อให้วันพรุ่งนี้ของคุณมั่นคง และสะดวกสบายมากขึ้น การเงิน การเงินของคุณจะไปได้ดีหากคุณให้ความสนใจเกี่ยวกับศิลปะ หรือจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมการเงินได้เป็นอย่างดี การงาน การสร้างสรรค์งานของคุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การจัดการ หรือการทดสอบความสามารถมากเป็นพิเศษ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีอำนาจ เขามีความเด็ดขาด จัดการได้ดี หากคุณยังไม่มีคนรักคุณก็จะให้ความสนใจกับคนลักษณะดังกล่าวเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-pinkบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมี แต่ทุกสิ่งทุกอย่างดูมั่นคงมากจนเกินไป จนทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยก้าวหน้าสักเท่าไหร่ บางทีอาจจะต้องลองหาโอกาสใหม่ๆ บ้าง การเงิน การเงินในวันนี้จะมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งทีคุณจัดการจะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้การตั้งเป้าหมายในเรื่องเงินจะเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณด้วย การงาน การทำงานในวันนี้มีความมั่นคงมากขึ้น องค์กรเช่นที่ทำงาน หรือครอบครัวจะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับมากกว่าเดิม ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจ เอาเข้าจริง ๆ แล้ว เขาชอบที่จะเข้าไปจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเองมากกว่า และเขาก็จัดการได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ บรรยากาศเดิม ๆ เรื่องเก่า ของเก่าส่งเสริมคุณได้ดี หรืออาจหมายถึงการที่คุณประทับใจเหตุการณ์ในอดีต ความทรงจำดี ๆ ในอดีต ที่กลับมาให้คุณระลึกถึงอีกครั้ง การเงิน คุณจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ ของคุณ หรือญาติพี่น้อง คนที่คุณคุ้นเคยให้ความสนิทสนม การงาน มีปัญหามีความขัดแย้งเกิดขึ้นกับการทำงานของคุณ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานี้ความจริงแล้วไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่เมื่อเจอกับปัญหาก็ควรรีบแก้ไขก่อนที่จะเป็นเรื่อง ความรัก คนรักของคุณมีมิตรภาพที่ดีกับคนอื่น ๆ เขามีเสน่ห์และดูน่ารัก ทำให้เขาเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post