FASHION HOROSCOPE : 23 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

จัดการกับเรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดี คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเอง แม้ว่าตอนแรกจะไม่ค่อนมั่นใจเท่าไหร่ก็ตาม แต่การตัดสินใจที่จะทำตามความคิดของตัวเองก็เป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณ การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไหร่ จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง การโอนเงิน การใช้จ่ายเพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้น การงาน การทำงานในวันนี้มักจะเป็นการทำงานเก่า ๆ การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเดิม ๆ ความรัก คนรักของคุณจะต้องเจอกับปัญหาเช่นเดียวกับคุณ รวมทั้งอาจมีปัญหาในเรื่องความรักกันด้วย ซึ่งก็ไม่ควรให้สถานการณ์ในตอนนี้ทำลายความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-redบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณชอบที่จะเก็บตัว หรือทำสิ่งที่ไม่ได้เปิดเผยต่อหน้าคนอื่นๆ อาจทำงานที่ไม่ได้เป็นชื่อของคุณ เป็นการทำเบื้องหลัง หรืออาจมีการทำวิจัยค้นคว้าอะไรที่ต้องหมกมุ่นทำอย่างเต็มที่ การเงิน คุณสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี ที่มันมั่นคงได้ดีขนาดนี้ก็เป็นเพราะการทำงานหนัก การรับหน้าที่ที่ต้องใช้ความสามารถ ต้องทุ่มเทมาก การงาน การทำงานจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ เป็นอย่างดี นอกจากนี้งานที่มีการพบปะสังสรรค์กับคนจำนวนมากก็จะส่งเสริมคุณได้อีกด้วย ความรัก คนรักของคุณสนุกกับการทำงาน เขาพร้อมที่จะเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ ที่เข้ามาอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหา หรือมีเรื่องที่เกี่ยวกับข้อตกลงสัญญาเข้ามา ทำให้คุณต้องหาวิธีการในการจัดการกับปัญหาเหล่านั้น ซึ่งด้วยความสามารถของคุณ สิ่งเหล่านั้นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่อย่างใด การเงิน คุณไม่ค่อยสบายใจในเรื่องเงิน เป็นเพราะว่าความมั่นคงในเรื่องเงินไม่ค่อยมี คุณไม่สามารถใช้จ่ายเงินได้ตามความต้องการของตัวเอง การงาน งานจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนไปในทางที่ดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จะเป็นงานถนัดของคุณในวันนี้ ความรัก ความรักอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบที่คุณไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

ใส่ใจในการทำงาน ใส่ใจในภารกิจของตัวเองอย่างมาก คุณพร้อมที่จะแบกรับภาระต่าง ๆ มากขึ้น นั่นทำให้คุณประสบความสำเร็จได้แบบสบาย ๆ การเงิน คุณอาจมีวิธีการที่ไม่เหมือนใครในการจัดการกับการเงินสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เป็นผลเสียอะไร หากคุณมั่นใจว่ามันจะทำให้คุณจัดการกับการเงินได้ การงาน การทำงานในวันนี้จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานการณ์เก่า ๆ หรือสถานที่เก่า ๆ เพิ่อนร่วมงานเก่าๆ ที่คุณมีความคุ้นเคย มีความผูกพัน ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับสิ่งที่เขามีอยู่ ไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  Simply Extraordinary

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณจะให้ความสำคัญกับความรักมาก อาจจะได้พบกับคนรัก หรือคนที่คุณมีความรู้สึกดีๆ เป็นพิเศษ ซึ่งจะส่งเสริมคุณได้ดี ทำให้คุณมีความสุข การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการเกี่ยวข้องกับผู้คน เกี่ยวข้องกับสังคม รวมทั้งอาจจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินที่ทำให้คุณพอใจ ทำให้คุณมีความสุขได้ไม่ยาก พร้อมที่จะแบ่งปันเงินนั้นไปใช้จ่ายกับรายจ่ายเพื่อความสุขของตนเองด้วย การงาน งานจะมีโอกาสที่ดี มีเรื่องราวที่ดีที่จะสร้างความหวัง ความมั่นใจให้กับคุณในการทำงานได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไป ความรัก คนรักของคุณมีอัธยาศัยดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี เขาเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ จะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญกับจินตนาการ และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังมักคิดถึงเรื่องราวในอดีตอยู่บ่อย ๆ อาจจะมีอดีตที่ทำให้คุณประทับใจมากเป็นพิเศษ การเงิน การเงินมีความลงตัวเป็นไปตามที่คุณคาดการณ์เอาไว้ และคุณยังจะได้รับเงินจากการใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วย การงาน คุณสนุกสนานกับการทำงานในวันนี้ พร้อมที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อาจเป็นงานอดิเรก หรืองานที่คุณชอบ เป็นงานที่คุณสนใจ ทำให้คุณกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ความรัก ถึงจะมีปัญหาความรักเกิดขึ้นบ้าง แต่คุณก็สามารถจัดการกับปัญหานั้นได้แบบสบาย ๆ ไม่มีอะไรที่ยากจนเกินความสามารถของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  5 เรื่องที่ควรรู้! ก่อนมาดู นิทรรศการ Arianna Caroli: The Artist in Residence 

lofficiel-saturday-black1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

จัดการเก่ง คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน สามารถทำอะไรตามที่ตนเองตั้งใจได้โดยไม่กังวลกับปัญหาที่จะเข้ามา การตั้งเป้าหมายของคุณจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ไม่หลงทางไปกับสิ่งที่เข้ามาหลอกล่อคุณ การเงิน มีความมั่นคง และจะได้รับเงินจากงานที่มีความมั่นคงด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การทำงานจะส่งเสริมคุณได้ดี สิ่งต่าง ๆ มีความลงตัว และคุณก็มีเป้าหมายที่ชัดเจนอยู่แล้วด้วย ความรัก คนรักมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ในแบบของเขาเอง เขานุ่มนวล แต่ก็สามารถจัดการกับปัญหาได้ด้วยพลังของเขาเอง แต่หากคุณยังไม่มีคนรัก คุณลักษณะดังกล่าวจะสร้างความประทับใจให้คุณอย่างมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post