FASHION HOROSCOPE : 22 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ใส่ใจกับคนรอบข้าง ใส่ใจกับอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเอง แม้ว่าตัวคุณจะต้องรู้สึกลำบาก หรือมีเรื่องที่ไม่สบายใจบ้าง แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปัญหาอะไร อยากช่วยเหลือคนอื่นมากกว่า การเงิน การทำบุญ การทำเพื่อส่วนรวมจะส่งเสริมการเงินของคุณได้ หากคุณไม่ได้ลำบากจนเกินไปก็ควรนำเงินไปทำบุญ จะทำให้มีเรื่องที่ดีๆเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ การงาน การทำงานที่คุณต้องใช้ความพยายามในการผลักดันมาตลอด จะประสบความสำเร็จ สร้างความสุข ความสลบายใจให้กับคุณในวันนี้ได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาบางสิ่งบางอย่าง คุณควรแนะนำให้เขาตัดสินใจให้ดี ๆ ไม่เช่นนั้นอาจเสียเปรียบได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-pinkบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องอาศัย ไหวพริบในการรับมือกับสิ่งต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้น มีปัญหาเฉพาะหน้าบางอย่างที่จำเป็นจะต้องเข้าไปจัดการแก้ไข ซึ่งคุณก็ทำได้ดีอยู่แล้ว การเงิน การเงินมีความมั่นคง มีความลงตัวมากขึ้น การวางระบบ การวางแผนในการใช้จ่ายเงินของคุณ ทำให้อะไร ๆ ก็ไปได้สวย มองเห็นโอกาสทางการเงินที่จะเกิดขึ้น การงาน งานต้องเก็บตัว หรือเป็นการศึกษาค้นคว้าหาข้อมูล ซึ่งคุณไม่ได้เปิดเผยที่ไหนสักเท่าไหร่ อาจอยู่ในช่วงกำลังเตรียมการอยู่ก็ได้ ความรัก คนรักของคุณชอบการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การพบปะสังสรรค์กับคนอื่น ๆ จะทำให้เขาได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระวังปัญหา ระวังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน คุณควรตั้งสติให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป หากเกิดอะไรขึ้นต้องตั้งสติให้ดี สติจะช่วยคุณไว้ได้มากในวันนี้ การเงิน คุณต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก โดยส่วนใหญ่เป็นการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องของตัวเอง การงาน จะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนในที่ทำงานของคุณเอง ความสามารถของคุณทำให้ใคร ๆ ก็ให้ความเกรงใจ ความรัก คนรักพร้อมที่จะส่งเสริมคุณ หากมีปัญหาอะไรก็สามารถขอคำแนะนำจากคนรักของคุณได้ เขาจะช่วยเหลือคุณได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจกับภาพลักษณ์ของตัวเอง รักความสวยความงาม ต้องการสร้างบุคลิกภาพของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ๆ ซึ่งก็ทำให้คุณดูดี และทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ง่ายๆ เป็นอย่างที่ต้องการ การเงิน ต้องระวังรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหัน อาจมีปัญหาบางอย่างที่คุณจะต้องจัดการแก้ไข คุณควรระวังไม่ให้ปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้น จะเป็นผลดีกับคุณมากที่สุด การงาน คุณมีความกระตือรือร้นในการทำงาน พร้อมที่จะเรียนรู้งาน และสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง โดยไม่ท้อแท้เลย ความรัก มีความสุขในความรัก มีความใส่ใจให้กันและกัน แค่นี้อะไร ๆ ก็ดีทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-thursday-grayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับความมั่นคงของตัวเองอย่างมาก ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี นอกจากนี้ภาระหน้าที่ต่าง ๆ รวมทั้งโอกาสมากมายที่เข้ามาจะส่งเสริมคุณ แต่คุณก็ต้องแบกรับมันด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน คุณไม่ค่อยให้ความใส่ใจกับการเงินเท่าไหร่ ไม่มีเรื่องที่ต้องใช้จ่าย ไม่มีสิ่งของที่อยากจะได้มากเป็นพิเศษ คุณจึงต้องการความสงบมากกว่าที่จะใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้ การงาน คุณมีวิธีการทำงานในแบบของตัวเอง มั่นใจในวิธีการของตัวเอง อาจจะต้องเหนื่อย จะต้องทุ่มเทมาก แต่คุณก็พอใจกับการทำงานของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เขาชอบงานศิลปะ ดังนั้นการพาเขาไปเที่ยวชมในสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับศิลปะจะส่งเสริมความรักและทำให้คนรักของคุณพอใจด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-pinkบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีจิตใจดี อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี ใส่ใจกับความรู้สึกของคนอื่น สิ่งนี้ทำให้คุณมีเสน่ห์อย่างมาก การเงิน ต้องระวังการที่คุณใจดีจนเกินไป อาจทำให้มีคนเอาเปรียบคุณในเรื่องเงินได้ง่าย ๆ ไม่ควรเชื่อใครง่ายเกินไป การงาน คุณเป็นคนเก่งที่จัดการกับงานได้เป็นอย่างดี แม้จะมีปัญหาเฉพาะหน้าเกิดขึ้น แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถรับมือได้ง่าย ๆ ทำให้ไม่เสียงาน ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง ชอบการทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ หรืออาจมีการทำงานร่วมกับเพื่อน ซึ่งจะเป็นเรื่องที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-saturday-darkblueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

วันนี้เหมาะสำหรับการสร้างมิตรภาพ การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครสักคนหนึ่ง หากมีการติดต่อสื่อสารระหว่างกันก็จะส่งเสริมได้ดี ทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปในทางที่ดี และสามารถช่วยเหลือส่งเสริมกันได้ในอนาคต การเงิน การเงินในวันนี้คุณมีอิสระที่จะใช้จ่ายเงินได้อย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกกังวลใจ การงาน จะมีความไม่ลงตัวในเรื่องงานบ้าง ซึ่งมักเกิดจากการที่คุณแบ่งงาน แบ่งคนรับผิดชอบงานได้ไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ ควรเคลียร์ให้เรียบร้อย เพราะอาจเกิดปัญหาได้ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้ก็อาจจะเกิดความประทับใจผู้ใหญ่ หรือมีผู้ใหญ่มาให้ความใส่ใจคุณก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post