FASHION HOROSCOPE : 21 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-silverบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมที่จะจัดการ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา ไม่กลัวการเริ่มต้นและการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ การเงิน การเงินมีความมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไรที่คุณจะต้องเป็นกังวล แม้ว่าจะเข้ากลางเดือนแล้วก็ตาม แต่คุณก็ยังบริหารจัดการเงินได้ดี การงาน คุณมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงาน มีการสร้างเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง มีจุดมุ่งหมายที่สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ ความรัก คุณใส่ใจกับเรื่องราวความรักมากเป็นพิเศษ ในเดือนแห่งความรักเช่นนี้ การใช้เวลาร่วมกันกับคนรักจะทำให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี ทั้งคุณและคนรักก็มีความสุข สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-blue1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการยอมรับจากครอบครัว การเข้าไปเกี่ยวข้องกับครอบครัวหรือญาติพี่น้องจะส่งเสริมคุณได้ดี ทำให้คุณได้รับโอกาส ได้รับการสนับสนุน การเงิน ต้องการสร้างผลประโยชน์ให้มากขึ้น อยากเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณยังไม่ควรรีบตัดสินใจจนเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ควรหาข้อมูลอีกสักหน่อย การงาน การวางตัวที่ดี การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของคุณจะทำให้คุณได้รับการยอมรับในการทำงานมากขึ้นด้วย ความรัก คนรักของคุณตัดสินใจในเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบขาด และสิ่งที่เขาตัดสินใจมักจะเป็นไปในทิศทางที่ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-redบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ในวันนี้จะมีเรื่องที่ต้องแข่งขัน หรือต้องแสดงความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ออกมาให้เต็มที่ ยิ่งคุณแสดงออกมาได้มากเท่าไหร่ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น การเงิน การเงินของคุณเป็นไปได้ดี เพราะคุณจัดระบบการเงินได้ดี คุณวางแผนการใช้จ่ายของตัวเองเอาไว้ ทำให้รับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ได้ การงาน งานในวันนี้เป็นการทำงานตามความคิด ความเชื่อมั่นของคุณ คุณต้องการที่จะพิสูจน์ความคิดของตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าคนอื่นจะว่าคุณดื้ออย่างไรก็ไม่สนใจ ความรัก ความรักที่เกิดขึ้นในวันนี้อาจเป็นความรักที่ไม่ค่อยถูกต้อง หรืออาจยังเป็นการแอบรักใครบางคนอยู่ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถเป็นที่ยอมรับ มีความมั่นคง ดังนั้นในวันนี้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเหนื่อยในการพิสูจน์ตัวเอง หรือจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อีกแล้ว การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณรู้สึกได้รับความกดดันในเรื่องเงินบ้าง เช่น ต้องจ่ายเงินไปในสิ่งที่คุณไม่อยากจ่าย การงาน คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน มีวิธีการจัดการกับงานในแบบของตัวเอง แม้จะมีปัญหามากแค่ไหนคุณก็รับมือได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวในอดีต สิ่งที่ผ่านมาแล้วทำให้เขาเกิดความซาบซึ้งหรือเกิดความรู้สึกดี ๆ ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมที่จะช่วยเหลือส่งเสริมคนที่มีปัญหา การเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนมากๆ การพบปะสังสรรค์จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ และได้รับมิตรภาพที่ดีๆตอบกลับมาด้วยเช่นกัน การเงิน การเงินยังไม่ค่อยมีความลงตัว ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจจะยังหมายถึงการใช้เงินไปกับวันหยุดวันพักผ่อนของตัวเองก็ได้ การงาน คุณต้องการงานที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เมื่อทำงานก็ต้องหวังให้มั่นคงอยู่แล้ว ดังนั้นในวันนี้คุณจึงไม่อยากจะเสี่ยงกับเรื่องใด ๆ เท่าไหร่ ความรัก คนรักในวันนี้จะให้ความสำคัญกับคนอื่น มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการบริการ นั่นทำให้เขามีเสน่ห์อย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณใส่ใจกับคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณ มีอะไรที่คุณคิดว่าตัวเองสามารถช่วยเหลือ หรือให้การส่งเสริมใครได้คุณก็พร้อมที่จะช่วย พร้อมที่จะทำ นอกจากนี้การทำบุญก็จะส่งเสริมคุณได้ดีอีกด้วย การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม การสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง และมันก็ส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน ใส่ใจกับงาน คุณสนุกไปกับงานด้วย ทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่โดยไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอะไรเลย ความรัก คนรักของคุณดูดี มีภาพลักษณ์ที่ดี ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตัวเอง การไปไหนมาไหนกับเขาทำให้คุณและเขาดูดี และได้รับการยอมรับดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีไหวพริบดี มีสติปัญญาที่ดี เมื่อเจอกับปัญหาก็สามารถรับมือกับปัญหาได้อย่างสบาย ๆ และยังทำให้คุณได้รับการยอมรับในความสามารถนี้ของคุณอีกด้วย การเงิน ระวังต้องเสียเงินไปกับเรื่องที่คุณไม่ค่อยจะเต็มใจเท่าไหร่ ทำให้คุณเกิดความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ ต้องพยายามอดทนให้ผ่านพ้นไป การงาน การทำงานในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คุณยังมองเห็นโอกาสที่ดีที่จะผลักดันตัวเองไปสู่ความสำเร็จอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความละเอียดอ่อนในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post