Saturday, August 8, 2020

FASHION HOROSCOPE : 21 MARCH 2017

lofficiel-sunday-silverบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมที่จะจัดการ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา ไม่กลัวการเริ่มต้นและการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ การเงิน การเงินมีความมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไรที่คุณจะต้องเป็นกังวล แม้ว่าจะเข้ากลางเดือนแล้วก็ตาม แต่คุณก็ยังบริหารจัดการเงินได้ดี การงาน คุณมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงาน มีการสร้างเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง มีจุดมุ่งหมายที่สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ ความรัก คุณใส่ใจกับเรื่องราวความรักมากเป็นพิเศษ ในเดือนแห่งความรักเช่นนี้ การใช้เวลาร่วมกันกับคนรักจะทำให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี ทั้งคุณและคนรักก็มีความสุข สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-blue1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการยอมรับจากครอบครัว การเข้าไปเกี่ยวข้องกับครอบครัวหรือญาติพี่น้องจะส่งเสริมคุณได้ดี ทำให้คุณได้รับโอกาส ได้รับการสนับสนุน การเงิน ต้องการสร้างผลประโยชน์ให้มากขึ้น อยากเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณยังไม่ควรรีบตัดสินใจจนเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ควรหาข้อมูลอีกสักหน่อย การงาน การวางตัวที่ดี การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของคุณจะทำให้คุณได้รับการยอมรับในการทำงานมากขึ้นด้วย ความรัก คนรักของคุณตัดสินใจในเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบขาด และสิ่งที่เขาตัดสินใจมักจะเป็นไปในทิศทางที่ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-redบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ในวันนี้จะมีเรื่องที่ต้องแข่งขัน หรือต้องแสดงความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ออกมาให้เต็มที่ ยิ่งคุณแสดงออกมาได้มากเท่าไหร่ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น การเงิน การเงินของคุณเป็นไปได้ดี เพราะคุณจัดระบบการเงินได้ดี คุณวางแผนการใช้จ่ายของตัวเองเอาไว้ ทำให้รับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ได้ การงาน งานในวันนี้เป็นการทำงานตามความคิด ความเชื่อมั่นของคุณ คุณต้องการที่จะพิสูจน์ความคิดของตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าคนอื่นจะว่าคุณดื้ออย่างไรก็ไม่สนใจ ความรัก ความรักที่เกิดขึ้นในวันนี้อาจเป็นความรักที่ไม่ค่อยถูกต้อง หรืออาจยังเป็นการแอบรักใครบางคนอยู่ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถเป็นที่ยอมรับ มีความมั่นคง ดังนั้นในวันนี้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเหนื่อยในการพิสูจน์ตัวเอง หรือจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อีกแล้ว การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณรู้สึกได้รับความกดดันในเรื่องเงินบ้าง เช่น ต้องจ่ายเงินไปในสิ่งที่คุณไม่อยากจ่าย การงาน คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน มีวิธีการจัดการกับงานในแบบของตัวเอง แม้จะมีปัญหามากแค่ไหนคุณก็รับมือได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวในอดีต สิ่งที่ผ่านมาแล้วทำให้เขาเกิดความซาบซึ้งหรือเกิดความรู้สึกดี ๆ ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมที่จะช่วยเหลือส่งเสริมคนที่มีปัญหา การเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนมากๆ การพบปะสังสรรค์จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ และได้รับมิตรภาพที่ดีๆตอบกลับมาด้วยเช่นกัน การเงิน การเงินยังไม่ค่อยมีความลงตัว ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจจะยังหมายถึงการใช้เงินไปกับวันหยุดวันพักผ่อนของตัวเองก็ได้ การงาน คุณต้องการงานที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เมื่อทำงานก็ต้องหวังให้มั่นคงอยู่แล้ว ดังนั้นในวันนี้คุณจึงไม่อยากจะเสี่ยงกับเรื่องใด ๆ เท่าไหร่ ความรัก คนรักในวันนี้จะให้ความสำคัญกับคนอื่น มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการบริการ นั่นทำให้เขามีเสน่ห์อย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณใส่ใจกับคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณ มีอะไรที่คุณคิดว่าตัวเองสามารถช่วยเหลือ หรือให้การส่งเสริมใครได้คุณก็พร้อมที่จะช่วย พร้อมที่จะทำ นอกจากนี้การทำบุญก็จะส่งเสริมคุณได้ดีอีกด้วย การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม การสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง และมันก็ส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน ใส่ใจกับงาน คุณสนุกไปกับงานด้วย ทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่โดยไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอะไรเลย ความรัก คนรักของคุณดูดี มีภาพลักษณ์ที่ดี ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตัวเอง การไปไหนมาไหนกับเขาทำให้คุณและเขาดูดี และได้รับการยอมรับดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีไหวพริบดี มีสติปัญญาที่ดี เมื่อเจอกับปัญหาก็สามารถรับมือกับปัญหาได้อย่างสบาย ๆ และยังทำให้คุณได้รับการยอมรับในความสามารถนี้ของคุณอีกด้วย การเงิน ระวังต้องเสียเงินไปกับเรื่องที่คุณไม่ค่อยจะเต็มใจเท่าไหร่ ทำให้คุณเกิดความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ ต้องพยายามอดทนให้ผ่านพ้นไป การงาน การทำงานในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คุณยังมองเห็นโอกาสที่ดีที่จะผลักดันตัวเองไปสู่ความสำเร็จอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความละเอียดอ่อนในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...