Sunday, September 20, 2020

FASHION HOROSCOPE : 20 MARCH 2017

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ การที่คุณคิดนอกรอบทำให้ผลงานของคุณไม่เหมือนกับคนอื่น มีเอกลักษณ์ จะสามารถดึงดูดความสนใจ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน ประสบความสำเร็จ มีผลงาน ได้รับผลประโยชน์จากการเริ่มต้นอะไรบางสิ่งบางอย่างของคุณ ความสำเร็จที่ทำให้คุณมีความมั่นใจในตัวเอง การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน เป็นสิ่งที่คุณไม่ค่อยสบายใจ หรืออาจมีภารกิจที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสูญเสียต่าง ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เข้ากับคนอื่น ๆ ได้ดี เพราะเขามีมนุษยสัมพันธ์ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-deepblueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างอิสระ ต้องการเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่อยากทำอะไรตามกฎเกณฑ์ ตามกฎระเบียบ คุณมักจะตั้งคำถามกับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณเจออยู่เสมอ การเงิน มีความมั่นคงในการเงิน คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างอิสระ ไม่มีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจในเรื่องเงิน เมื่อคุณต้องการใช้จ่ายไปกับเรื่องใดก็สามารถทำได้การงาน งานจะมีการเปลี่ยนแปลง มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เหมือนเดิม ดังนั้นคุณควรเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เลย ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี ต้องการพัฒนาความรัก ต้องการสร้างความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมักจะชอบทำอะไรในเรื่องที่ไม่ค่อยเกิดเผยเท่าไหร่ หรืออาจชอบใช้เวลาในตอนกลางคืน มีเหตุที่ทำให้คุณต้องนอนดึกในช่วงนี้ การเงิน มีเรื่องที่คุณจะต้องใช้จ่ายเงินในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวาร หรือสัตว์เลี้ยงของคุณ รวมทั้งการจ่ายเงินไปกับการพักผ่อนด้วย การงาน การทำงานในวันนี้คุณเน้นการสร้างความมั่นคง การวางระบบที่ดี คุณเชื่อว่าหากคุณวางระบบสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ดี จะส่งเสริมให้คุณจัดการกับงานได้ง่ายมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ และพร้อมที่จะเอาสิ่งที่เขามีอยู่ออกมาใช้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-blue1บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณประสบความสำเร็จ รู้สึกได้รับความมั่นคงจากสิ่งต่าง ๆ ที่ตัวเองได้พยายามจัดการเอาไว้ งานจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ภารกิจต่าง ๆ เป็นไปได้ด้วยดี การเงิน คุณจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี การสานความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนบางคน ซึ่งจะเป็นเรื่องที่ดี การงาน งานมีความยาก มีเรื่องที่คุณต้องพิสูจน์ตัวเองค่อนข้างมากเลยทีเดียว มีการแข่งขัน การทดสอบความสามารถ คุณควรฝึกฝนตัวเองให้ดี และมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ ความรัก ต้องระวังปัญหาเกิดขึ้นแบบกะทันหันกับความรักของคุณ เรื่องบางเรื่องคุณอาจไม่ทันคิดมาก่อน คุณควรตั้งสติให้ดี ระวังอาจเสียความสัมพันธ์ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-black2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความสุข มีความพอใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ต้องการแสวงหาอะไรมากมายอีก แค่นี้คุณก็พอใจกับมันแล้ว การเงิน ระวังการจัดการระบบการเงินที่ไม่ลงตัวอาจส่งผลเสียกับการเงินของคุณได้ โดยเฉพาะในวันนี้ คุณควรคิดให้ดีก่อนที่จะใช้จ่ายอะไร การงาน คุณทำงานได้ดี คุณกระตือรือร้นที่จะทำงาน พร้อมที่จะเรียนรู้ พร้อมที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณอาจมีปัญหา มีความขัดแย้ง มีปัญหาในเรื่องความรัก ซึ่งควรใจเย็น ๆ ค่อย ๆ เคลียร์กัน จะได้ไม่ทำร้ายความรักของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณใส่ใจกับสิ่งที่ตัวเองทำ กับสิ่งที่ตัวเองคิดเอาไว้ คุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง เข้าไปจัดการกับปัญหาเก่า ๆ กับเรื่องราวเก่า ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะมันจัดการได้ง่ายกว่าที่คิด การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเงิน อาจเป็นการโอนเงินเข้าออกบัญชีโน้นนี้ เพื่อจัดสมดุลทางการเงิน การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ เกี่ยวข้องกับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมคุณ คุณจะทำงานลักษณะดังกล่าวได้ดีในวันนี้ ความรัก มีเรื่องดี ๆ มีเรื่องบังเอิญเกิดขึ้นกับความรัก ทำให้คุณพอใจโดยที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ โดยที่คุณไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นคุณต้องรับเหตุการณ์นั้นและปรับตัวให้ดี ก็จะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความลงตัว คุณจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อนฝูง อาจมีการเลี้ยง หรือมีการสังสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งจะสร้างมิตรภาพที่ดีให้แก่กันได้ การงาน การทำงานในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย หรือการได้ทำงานกับเพื่อนร่วมงานที่รู้ใจ จะทำให้การทำงานของคุณง่ายและราบรื่นมากขึ้น ความรัก ความรักมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีการทำข้อตกลงระหว่างคุณกับคนรัก การเปลี่ยนแปลงหน้าที่ หรืออาจร่วมกันจัดบ้านใหม่ ๆ ทำให้เกิดความสมดุล ลงตัวมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

นานารสอร่อยจาก 3 โรงแรมชั้นนำ ในบรรยากาศแตกต่างที่คุณเลือกได้

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ อิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์แชมเปญบรันช์มื้อสายสไตล์สเปนสุดพรีเมียม...

เจาะลึก! แนวคิดออกแบบอย่างยั่งยืนกับ BOYY UP

มากกว่าแค่ป็อบ อัพ แสนเก๋โทนสี Muted Cream ที่เปิดต้อนรับแฟนเครื่องหนัง BOYY ให้มาเช็คอินกับคอนเซปต์ BOYY UP หากแต่งานออกแบบของสองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งทั้ง 'เจสซี่ ดอร์ซี่ และวรรณศิริ คงมั่น' ตั้งใจสื่อสารแนวคิดที่มองลึกในประเด็นสิ่งแวดล้อม ปัญหามลพิษ การผลิตเกินจำนวน ซึ่งถือได้ว่าสาเหตุสำคัญที่สร้างภาพให้อุตสาหกรรมแฟชั่น ถูกหมายหัวว่าคือตัวการสร้างขยะล้นโลก

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...