FASHION HOROSCOPE : 19 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณใส่ใจกับการศึกษา ใส่ใจกับการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ในวันนี้อาจต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานศึกษา หรือผู้ให้ความรู้ การเงิน การจัดการกับการเงินยังมีปัญหา ยังมีเรื่องที่ไม่ค่อยลงตัว คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรตามรูปแบบ ไม่จำเป็นต้องทำตามกติกา เพียงแต่พอให้แก้ปัญหาได้ก็พอแล้วการงาน งานจะมีความมั่นคง มีความลงตัว สิ่งต่าง ๆ ที่คุณได้ทำเอาไว้ส่งเสริมคุณมากขึ้น นอกจากนี้จะได้รับการสนับสนุนจากญาติๆ หรือจากคนคุ้นเคยอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงานมาก เขาชอบวางแผน ชอบจัดการสิ่งต่าง ๆ ชอบการเตรียมการเอาไว้ล่วงหน้า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-deepblueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้คุณจะมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งเป็นเพราะคุณโชคดี เป็นวันที่คุณจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆโดยที่ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะทำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่นอีกด้วย การงาน คุณใส่ใจกับการทำงาน แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใส่ใจมากไป หรือเหน็ดเหนื่อยมากจนเกินไป เพราะอะไร ๆ ก็ดูจะลงตัวเป็นไปตามนั้นอยู่แล้ว คุณเพียงแค่คอยควบคุมอยู่ห่างๆ ก็ยังได้ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง ใส่ใจกับบุคคลรอบตัว เขามีมนุษยสัมพันธ์ดี จัดการกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี และจะเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

จะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ มีการสร้างมิตรภาพ สร้างความทรงจำที่ดีต่อกัน การมีกิจกรรมหรือไปไหนมาไหนด้วยกันก็จะช่วยส่งเสริมมิตรภาพที่ดี ๆ ได้ การเงิน ต้องคิดต้องพิจารณาในเรื่องเงินให้ดี เพราะอาจมีบางอย่างที่ถูกปกปิดอยู่ นอกจากนี้คุณยังจะได้เงินจากการอยู่เบื้องหลัง หรือการทำงานในเวลากลางคืนด้วย การงาน การทำงานในวันนี้คุณจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คุณพร้อมรับผิดชอบกับภาระหน้าที่ต่าง ๆ ในการทำงาน นอกจากนี้ผู้ใหญ่ก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ความรัก คุณมีความพอใจกับสถานการณ์ความรักในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตามก็ยังต้องมีการแข่งขัน คุณยังต้องพยายามทำคะแนนต่อไป ไม่อย่างนั้นคู่แข่งอาจตีเสมอคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้น หรืออาจเป็นการแก้ไขปัญหาบางอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว หากมีโอกาสก็ควรจัดห้องจัดโต๊ะใหม่ก็จะส่งเสริมคุณได้ดี การเงินการเงินจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาบางสิ่งบางอย่าง คุณจะต้องคิด จะต้องพิจารณาให้ดี ถึงสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ ว่ามันจะก่อให้เกิดผลดีหรือผลเสียอย่างไร แล้วจึงตัดสินใจทำลงไป การงาน การทำงานของคุณจะมีเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด คุณทำได้ดี แต่ต้องคิดพิจารณาอย่างละเอียดด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับปัญหาต่าง ๆ ที่เป็นอยู่ เพราะปัญหาไม่ใช่ของเขาคนเดียว แต่เขายังช่วยเหลือคนอื่น แบกรับปัญหาของคนอื่น ๆ เอาไว้ด้วยความใจดีของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-blue2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาที่จัดการได้ยาก คุณต้องใช้ความสามารถ ต้องใช้ศักยภาพที่ตัวเองมีอยู่ให้เต็มที่ แม้ว่าในตอนแรกคุณอาจไม่ค่อยมั่นใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่เท่าไหร่ แต่หากคุณมั่นใจในตัวเอง คุณก็จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ข้อมูลมากมาย ไม่ต้องคาดหวังอะไร ไม่ต้องวางแผนให้วุ่นวาย แต่การจัดการของคุณก็จะส่งเสริมการเงินได้ การงาน การทำงานในวันนี้คุณจัดการกับงานได้ดี ตัดสินใจเก่ง นอกจากนี้ภาพลักษณ์ที่ดีก็ทำให้คุณได้รับการยอมรับในการทำงานด้วย ความรัก คนรักของคุณมักมีเรื่องที่ต้องจัดการแก้ไข เป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับปัญหาเก่า ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  จากเพลงบนรันเวย์สู่ 'เพลย์ลิสต์ชาเนล'

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความลึกลับอยู่ในตัวเอง ในวันนี้คุณจะทำอะไร ๆ ตามเซ้นส์ของตัวเองมากกว่าการทำตามเหตุผล แต่อย่างไรก็ตาม เซ้นส์ของคุณก็ไม่ได้เสียหายแต่อย่างใด การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องจัดการด้วยความระมัดระวังและมีสติ เพราะอาจเกิดปัญหา เกิดความผิดพลาดได้อย่างง่ายๆ คุณต้องรีบรับมือกับการจัดการดังกล่าวด้วย การงาน จะมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจ เป็นปัญหาที่จัดการได้ แต่คุณเบื่อหน่ายไม่อยากเข้าไปจัดการ เพราะเป็นปัญหาเก่า เป็นเรื่องที่คุณไม่อยากเข้าไปยุ่ง ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการอะไรก็ทำได้เด็ดขาดและทำได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-silverบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องราวความรัก ให้ความสำคัญกับคนรักเป็นพิเศษ วันนี้อาจเป็นวันพิเศษของคุณกับคนรักก็ได้ การเงิน มีความมั่นคงในเรื่องเงิน ประสบความสำเร็จตามที่คุณต้องการ ตามที่คุณวางแผน หรือจัดระบบสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ การงาน การทำงานของคุณจะให้ความสำคัญกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี และความคิดที่นอกกรอบของคุณก็จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณจะได้รับความกดดัน หรืออาจหมายถึงสถานการณ์ความรักในวันนี้เต็มไปด้วยความกดดันต้องอดทน สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post