FASHION HOROSCOPE : 18 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-brownบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการเวลาเป็นส่วนตัว ต้องการเวลาที่จะได้อยู่กับตัวเอง ในวันนี้คุณจะพยายามหลีกเลี่ยงความวุ่นวายทุก ๆ เรื่อง อยากใช้เวลาในวันนี้ในการพักผ่อนให้สบายใจ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ สิ่งที่คุณลงทุนไปมักจะยังไม่ได้รับผลตอบรับในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นจึงเหมาะที่จะเป็นการลงทุนในระยะยาวมากกว่าการลงทุนที่หวังผลตอบแทนในระยะสั้น การงาน งานมีความมั่นคง มีความก้าวหน้าค่อนข้างมากทีเดียว งานที่คุณสร้างเอาไว้จะส่งเสริมคุณในทางที่ดี คุณจะได้รับการยอมรับจากงานของคุณ และคุณเองก็ใส่ใจในการทำงานนี้มากด้วย ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับความรัก คุณควรชวนคนรักจัดบ้าน จัดห้องใหม่ จะเป็นการส่งเสริมความรักในทิศทางทีดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-orangeบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีจินตนาการ มีความเป็นผู้ใหญ่ คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง เข้าไปเกี่ยวข้องกับมิตรภาพที่ดี ซึ่งความอ่อนโยน ความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นของคุณจะสร้างเสน่ห์ให้คุณได้มากทีเดียว การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับจินตนาการ เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการบริการก็จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน งานจะได้รับโอกาสที่ดี นอกจากนี้คุณยังมักใช้อารมณ์ความรู้สึก หรือเซ้นส์ของตัวเองในการจัดการกับการทำงานอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง จัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี และรวดเร็ว นอกจากนี้เขายังดูดีมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความพอใจกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ คุณสามารถรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ดี นอกจากนี้ความสุขของคุณนั้นยังทำให้คุณมีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้คุณมีความคิดในการพัฒนาตัวเองไปในทิศทางที่ชัดเจนมากขึ้น การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากงานด้านความคิดสร้างสรรค์ จากงานที่ต้องใช้จินตนาการ ซึ่งเป็นงานที่คุณชอบอยู่แล้ว การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับงานอย่างกะทันหัน คุณต้องตั้งสติให้ดี ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็ตาม คุณต้องมีการใช้ความคิดและการตัดสินใจที่ดี ความรัก มีการเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคนในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะประสบความสำเร็จ ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นได้โดยที่ไม่ได้คาดหวังหรือพยายามอะไรมากมาย คุณจะได้รับการยอมรับ แต่ในทางกลับกันหากคุณคาดหวังอะไรมากจนเกินไปก็อาจจะผิดหวังได้ง่ายด้วยเช่นกัน การเงิน จะมีการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ อาจเป็นการซื้อหนังสือ ตำราเรียน รวมทั้งจ่ายค่าเล่าเรียนต่าง ๆ แต่หากคุณทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาอยู่แล้ว ก็จะไปได้ดีในวันนี้ การงาน งานสร้างประสบการณ์ สร้างความสามารถให้กับคุณได้ ในวันนี้คุณจะพอใจที่ได้เรียนรู้งาน ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ พร้อมที่จะรับงานทุกอย่างโดยไม่กลัวความเหน็ดเหนื่อย ความรัก คนรักของคุณจะคิดถึงเรื่องอนาคตร่วมกันกับคุณ อาจมีการร่วมกันสร้างความมั่นคงบางอย่างด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ คุณสามารถใช้สิ่งที่คุณมีให้เกิดประโยชน์ได้ ดังนั้นไม่ควรตัดโอกาสของตัวเอง ความสามารถที่คุณมีอยู่ควรนำมาใช้ การเงิน คุณพยายามคิดสร้างความมั่นคง และสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่ตลอดเวลา คุณจะสนใจในการหางานพิเศษ หรือหากิจกรรมที่จะสร้างรายได้เสริม การงาน คุณอยากพัฒนางานของตัวเอง อยากสร้างความก้าวหน้า คุณจึงมักจะมองหางานใหม่ที่ดีกว่าเก่า แต่หากยังไม่มีความมั่นคงก็ยังไม่ควรรีบตัดสินใจ ความรัก คิดและจินตนาการเกี่ยวกับความรัก แต่ก็มักยังไม่มีโอกาสที่ชัดเจนสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
lofficiel-friday-orangeบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเป้าหมายที่ชัดเจนในตัวเอง ด้วยความชัดเจนนี้จึงทำให้คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หากคุณมุ่งมั่นไปในเป้าหมายที่ตัวเองตั้งเอาไว้อย่างจริงจัง การเงิน การเงินมีความมั่นคง อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย และคุณก็จะสามารถจัดการได้ดีอยู่แล้ว การงาน งานจะมีปัญหา มีความติดขัด มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ คุณต้องหาวิธีการจัดการในแบบของตัวเองจึงจะสามารถจัดการกับงานนี้ได้ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับ จะมีเพื่อนฝูงมาก ในวันนี้เขาจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

lofficiel-saturday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องจัดการกับปัญหาเก่า ต้องรับมือกับปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับคุณมาแล้วครั้งหนึ่ง ทำให้คุณเองก็รู้สึกเบื่อหน่ายไม่น้อยที่จะต้องจัดการกับปัญหานี้อีก การเงิน มีเรื่องที่ต้องจัดการ ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง เข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่จะต้องเลือกข้างที่ถูกต้อง การงาน งานมีความก้าวหน้า มีความมั่นคง แม้ว่าภาระหน้าที่จะเข้ามามากมายจนคุณต้องเหน็ดเหนื่อยไปบ้าง แต่ก็ได้รับความมั่นคงตอบแทนมา ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการตัดสินใจ มีความสามารถในการจัดการกับปัญหา เขาจะทำได้ดี แม้ว่าจะไม่ได้ใช้เวลาในการตัดสินใจมากก็ตาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post