Friday, July 10, 2020

FASHION HOROSCOPE : 17 MARCH 2017

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีจินตนาการณ์ มีความอ่อนโยน ใส่ใจความรู้สึกของคนที่อยู่รอบข้างคุณ ด้วยคุณสมบัติดี ๆ เช่นนี้ จึงทำให้คุณมีเสน่ห์ต่อทุก ๆ คน การเงิน มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรการเงินให้ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม อาจเป็นการโอนเงินเข้าหรือออกจากบัญชีเพื่อให้เกิดความสมดุล การงาน งานมีวามมั่นคง คุณกระตือรือร้น ใส่ใจในการทำงาน มีความรู้มีความสามารถในงานที่คุณทำอย่างแท้จริง ดังนั้นความสำเร็จในเรื่องงานจึงไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินไปสำหรับคุณแน่ ๆ ความรัก คนรักของคุณดูดี ได้รับการยอมรับจากสังคม ความรักก็เช่นเดียวกัน การไปไหนมาไหนด้วยกันจะยิ่งส่งเสริมความรัก และคนอื่น ๆ ก็ยินดีกับความรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการความสงบ อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง อยากใช้เวลาอยู่คนเดียวมากกว่าออกไปพบปะสังสรรค์กับใคร หากคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติธรรมในวันนี้คุณก็จะพอใจมากทีเดียว การเงิน ต้องตัดสินใจเรื่องเงิน อาจเป็นการซื้อของ หรือการลงทุนที่จะต้องพิจารณามากเป็นพิเศษ แม้ว่าจะยังไม่แน่ใจนักแต่คุณจะตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้องอย่างแน่นอน การงาน งานมักมีปัญหา มีข้อจำกัดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา รวมทั้งข้อจำกัดต่าง ๆ และหากคุณต้องทำสัญญากับใครในวันนี้ต้องพิจารณาให้ดีด้วย ความรัก คนรักอยากพักผ่อน ไม่อยากจะทำอะไร และหากมีโอกาสควรชวนคนรักไปพักผ่อน หรือใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบสบาย ๆ จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-blue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการสร้างมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับเพื่อนใหม่ หรือคนที่เข้ามาติดต่อ เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณ อาจมีความถูกชะตา หรือถูกคอกันในบางเรื่อง ทำให้คุณได้รับความสัมพันธ์ที่ดี การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากความสามารถของคุณ เป็นความสามารถที่คุณได้รับการยอมรับ เป็นผลงานที่สร้างความพึงพอใจให้กับคุณ และที่สำคัญสร้างรายได้ที่น่าชื่นใจให้กับคุณได้ การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ และหากมีปัญหาอะไรในการทำงานก็สามารถขอคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงได้ ความรัก ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับความรัก รู้สึกกดดัน มีปัญหา มีความไม่ลงตัว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับความรักค่อนข้างมาก จะมีกิจกรรมที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนรัก หรือหากคุณยังไม่มีคนรักก็อาจได้เจอกับคนที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี ๆ ต่อกันได้เช่นกัน การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีอาจเป็นเพราะคุณมีความเด็ดขาด เอาจริงเอาจัง ตัดสินใจอะไรไปแล้วก็ไม่นำมาคิดมาก เชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจ การงาน งานเหมาะสำหรับการเริ่มต้นใหม่ ๆ งานใหม่ หรือโปรเจคใหม่จะสามารถส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งหากคุณมีความคิดดี ๆ อยู่แล้วก็ควรใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้นในการทำงานมาก เขาอยากแสดงผลงาน อยากแสดงศักยภาพที่ตัวเองมีอยู่ออกมาให้เต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีภาพลักษณ์ที่ดี คุณจะได้รับการยอมรับอย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังใส่ใจกับการแต่งกาย ใส่ใจกับการวางตัวของตัวเองด้วย สิ่งเหล่านี้แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็เป็นส่วนประกอบในความสำเร็จของคุณได้ดีทีเดียว การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ คุณต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมีหุ้นส่วน ก็ต้องระมัดระวังการจัดสรรผลประโยชน์ให้ดี การงาน ไม่ค่อยมีความมั่นคงในการทำงานสักเท่าไหร่ และคุณเองก็ต้องการความอิสระมากกว่าการผูกมัดด้วย ความรัก ต้องระวังปัญหาความรักที่เข้าอาจทำให้คุณท้อแท้และหมดหวังกับความรักไปได้ แม้ว่าที่จริงแล้วปัญหานั้นไม่ได้ยากขนาดนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำเงิน

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณฉลาด มีสติปัญญาดี มีความคิดที่สร้างสรรค์และกว้างไกล พร้อมรับโอกาสใหม่ ๆ ที่เข้ามา จัดการกับสถานการณ์ได้แบบสบาย ๆ การเงิน การเงินไม่ค่อยจะมีความลงตัวสักเท่าไหร่ เนื่องจากการจัดการกับการเงินของคุณยังมีปัญหา ทำให้การเงินไม่ก้าวหน้าไปในทิศทางที่คุณคาดหวัง การงาน งานมีความมั่นคง คุณกระตือรือร้นในการทำงานมาก พร้อมเข้าไปจัดการกับปัญหาตั้งแต่แรก ๆ ดังนั้นความสำเร็จในเรื่องงานจึงไม่อยู่ห่างไกลคุณ ความรัก คนรักอยากเปลี่ยนแปลง อยากพัฒนาตัวเอง คิดถึงความก้าวหน้า คิดถึงโอกาสที่ดี และความสำเร็จที่รออยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะให้ความใส่ใจกับสิ่งที่คุณรับผิดชอบอย่างมาก ความกระตือรือร้น ความทุ่มเทของคุณ ทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น การเงิน แม้ว่าอาจมีปัญหาที่จัดการได้ยาก หรือมีรายจ่ายที่คุณจำเป็นต้องจ่ายอย่างกะทันหัน โดยที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะสามารถแก้ปัญหานั้นให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยตัวเอง การงาน งานมีเรื่องที่คุณต้องคิด ต้องตัดสินใจให้เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตาม คุณต้องรับผลที่เกิดขึ้นให้ดีด้วย ต้องตัดสินใจให้ดี ๆ คิดให้ดี ๆ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นแม้จะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันแต่คุณก็ต้องมีสติ ความรัก คนรักของคุณให้เวลากับเพื่อนฝูง บริวาร หรือสัตว์เลี้ยงของเขา รวมทั้งการได้อยู่กับบุตรหลานที่บ้านก็จะส่งเสริมกันได้ดี นอกจากที่คนรักของคุณจะมีความสุขแล้ว ยังส่งเสริมความรักด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...