FASHION HOROSCOPE : 16 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา ปัญหาด้านข้อกฎหมาย หรือข้อจำกัดต่าง ๆ ดังนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องหาข้อมูล ประกอบกับการพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้รอบคอบ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาในภายหลังได้ การเงิน ต้องตัดสินใจในเรื่องเงิน อาจเป็นการซื้อของ การลงทุน เป็นเรื่องที่คุณยังไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ แต่ก็จะตัดสินใจเลือกได้ดี การงาน มีอิสระในการทำงาน มีความสุขกับงานที่ทำ ไม่กังวลมากจนเกินไป นอกจากนี้หากมีโอกาสในการพักผ่อน ลางาน ก็ควรใช้โอกาสนั้น ความรัก คนรักของคุณไม่ค่อยชอบการออกสังคม หรือการอยู่ในสถานการณ์ที่วุ่นวายสักเท่าไหร่ เขาต้องการความสงบมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ ได้มีการสร้างมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะพัฒนาไปในทิศทางใดก็ตาม การเงิน รู้สึกกดดันในเรื่องเงิน อาจมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก ทำให้คุณต้องคิดหนัก มีสถานการณ์บีบบังคับให้คุณต้องใช้จ่ายไปในเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นประโยชน์เท่าไหร่ การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณ คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ ผู้ใหญ่เพศหญิง จะให้คำแนะนำที่ดีการทำงานกับคุณ ความรัก ความรักมีความสุข คนรักประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ คุณควรภูมิใจกับเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ เริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ หากคุณมีความคิดที่ดี มีความคิดที่อยากจะเริ่มต้นอยู่แล้ว ก็ควรลงมือทำได้เลย การเงิน ขาดความมั่นคงทางการเงิน คุณมองเห็นรายจ่าย และมองเห็นข้อจำกัดในการใช้จ่ายเงินของคุณ ทำให้คุณไม่กล้าจะตัดสินใจซื้ออะไรมากนัก การงาน งานมีความก้าวหน้า เพราะคุณกล้าที่จะจัดการ แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลอะไรที่ชัดเจนแต่คุณก็ไม่กลัวที่จะเข้าไปรับผิดชอบ และคุณก็ทำได้ดีด้วย ความรัก ต้องระมัดระวังความพลิกผันในเรื่องความรัก ไม่ควรจะคิดคาดหวังอะไรมาก เพราะสิ่งที่คิดจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่หากคุณไม่ได้คิดอะไรมากก็อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะให้ความสำคัญกับการศึกษา ให้ความสำคัญกับการค้นคว้าหาความรู้ของตัวเอง หากมีกิจกรรมสัมมนา จัดอบรม คุณก็จะมีความสนใจเข้าร่วม การเงิน การเงินจะสร้างโอกาสที่ดีให้กับคุณได้ สิ่งที่คุณวางแผน และคาดหวังในเรื่องเงินเป็นไปตามที่คุณคิดทุกอย่าง การงาน สร้างมีความลงตัว งานสร้างความสำเร็จให้กับคุณได้ ไม่ว่าจะหยิบจับงานอะไรก็มั่นคงไปหมด เป็นโอกาสที่ดีในการคิดสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ มาต่อยอดความสำเร็จที่เกิดขึ้น ความรัก คนรักใส่ใจกับการทำงาน ใส่ใจกับหน้าที่และภารกิจของตัวเอง นอกจากนี้เขายังมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ในสิ่งใหม่ ๆ หากมีโอกาสอะไรเข้ามา เขาพร้อมที่จะรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความยุ่งยากวุ่นวาย มีอุปสรรคมากมายหลายอย่างที่คุณต้องรับมือกับมัน แต่อย่างไรก็ตามความวุ่นวายเหล่านี้แม้ว่าจะยังไม่สามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ แต่คุณก็ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องหมดหวัง เพราะคุณยังมีโอกาสในการจัดการ เพียงแต่ต้องรอสักหน่อย การเงิน การเงินมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคุณมีเป้าหมายทางการเงินที่ค่อนข้างจะชัดเจน จะใช้จ่ายเงิน หรือหารายได้เสริมก็เป็นไปในทิศทางที่ดี การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี งานที่คุณทำจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับจากองค์กรของคุณ ความรัก ความรับราบรื่น มีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นจากสิ่งที่คุณเริ่มต้น จากสิ่งที่คุณได้จัดการเอาไว้ก่อนหน้านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาเก่า ๆ เรื่องที่ผ่านมาแล้วกลับมาให้คุณต้องคอยจัดการอีกครั้ง แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องยากมากมาย แต่บางทีก็สร้างความเบื่อหน่ายให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน คุณควรหาวิธีการจัดการกับปัญหานี้ การเงิน มักจะใช้จ่ายเงินไปกับการสังสรรค์ การปาร์ตี้ หรือการเข้าสังคม ซึ่งแม้จะต้องใช้จ่ายเงินบ้างแต่ก็ทำให้คุณได้รับการยอมรับ การงาน งานก้าวหน้า คุณพยายามสร้างงาน ด้วยต้องการให้งานเป็นฐานที่ส่งเสริมความมั่นคงทางรายได้ของคุณ ความรัก ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องราวบางอย่างในความรัก คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรลงไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งการที่คุณวางแผนจัดการกับชีวิตของคุณในอนาคตด้วย หากคุณมีโอกาสในการจัดบ้าน หรือจัดที่ทำงานของคุณก็ควรทำจะเป็นการเสริมดวงของคุณได้ การเงิน จะได้เงินจาการเข้าไปเกี่ยวข้องกับมิตรภาพ เข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ หรือแม้ว่าจะยังไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างชัดเจนในวันนี้ก็จะได้รับคอนเนคชั่นที่ดี ที่จะส่งเสริมการเงินของคุณได้ในอนาคตด้วย การงาน งานมีความมั่นคง มีความลงตัวมากทีเดียว หัวหน้าและเจ้านายพร้อมที่จะสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ คุณเองก็ใส่ใจในการทำงานอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความอ่อนหวาน มีความนุ่มนวล เขาจะใส่ใจเกี่ยวกับศิลปะและความสวยความงาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีเขียว

Share this Post