FASHION HOROSCOPE : 15 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับการยอมรับ เนื่องจากความสามารถ และศักยภาพในตัวคุณที่คุณได้แสดงออกมา เป็นความสำเร็จที่ทำให้คุณเกิดความภูมิใจมากทีเดียว เพราะสิ่งที่ได้รับนั้นเกิดขึ้นจากความสามารถล้วน ๆ การเงิน มองเห็นโอกาสที่จะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จในเรื่องเงิน แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นยังเป็นเพียงแค่แนวความคิดเท่านั้น คุณต้องใช้ความพยายาม ต้องหาข้อมูล ต้องวางแผนและลงมือทำด้วย การงาน การทำงานในวันนี้ไม่มีอะไรที่ต้องเหนื่อยมากมายเท่าไหร่ สิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามแบบที่มันควรจะเป็นอยู่แล้ว ดังนั้นเพียงแค่คุณทำตามนั้นก็พอแล้ว ความรัก คนรักของคุณจะต้องเจอกับปัญหาที่จัดการได้ยาก หรือในวันนี้เขาอาจไม่เริ่มต้นทำอะไรสักอย่างเลยก็ได้เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของคุณมากเป็นพิเศษ ในวันนี้อาจมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ ของคุณ การร่วมกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมคุณ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องเงินจากคุณแม่ของคุณ หรืออาจเป็นคนที่มีลักษณะเป็นแม่ ก็จะช่วยส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ดีเช่นเดียวกัน การงาน งานของคุณไม่จำเป็นต้องจัดการด้วยเหตุด้วยผลเท่าไหร่นัก บางทีก็อาจมีเซ้นส์บางอย่าง หรือมีความรู้สึกอะไรลึก ๆ ที่บอกให้คุณทำหรือไม่ทำอะไร ซึ่งในวันนี้คุณจะลองทำตามนั้นก็ไม่เสียหายอะไร ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากคนอื่น ๆ มาก เขาจะมีความมั่นคง และมีการเกี่ยวข้องกับครอบครัว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใส่ใจกับลูกน้องบริวาร ให้ความใส่ใจกับสัตว์เลี้ยง หรือกับสิ่งที่ตัวเองดูแลค่อนข้างมาก อาจมีกิจกรรมบางอย่างที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับบุคคลดังกล่าวในวันนี้ การเงิน การเงินจะมีปัญหา มีความไม่ลงตัวบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณควรรีบจัดการแก้ไข อาจเป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ แต่หากคุณมองเห็นและแก้ไขได้ก็จะเป็นประโยชน์กับคุณมากกว่า การงาน เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำงานใหม่ ๆ เริ่มต้นสิ่งใหม่ ยิ่งคุณมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อยู่แล้วก็สามารถลงมือปฏิบัติตามได้เลย ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มองเห็นความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าได้ เขามักจะชอบการไปท่องเที่ยว หรือไปรับประทานอาหารนอกบ้าน การไปพักผ่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสุขที่ได้ใช้เวลาในวันหยุดนี้อยู่แบบสบาย ๆ มักเป็นการใช้เวลาอยู่กับลูกน้องบริวาร ลูก ๆ หลาน ๆ หรือสัตว์เลี้ยงที่บ้านของคุณ การได้ชวนกันไปท่องเที่ยวจะส่งเสริมให้คุณมีความสุขได้ การเงิน การเงินมีความมั่นคง มีแหล่งรายได้ที่ค่อนข้างจะแน่นอน ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลกับปัญหาในเรื่องเงินสักเท่าไหร่การงาน การทำงานในวันนี้จะได้รับการยอมรับ และประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณคาดการณ์เอาไว้ เป็นเรื่องที่คุณได้วางแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว รวมทั้งที่ทำงานก็พร้อมที่จะส่งเสริมและเห็นคุณค่าในตัวเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมุ่งมั่นในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ เป็นเพราะการตั้งเป้าหมาย การวางแผนที่มีเป้าหมายอยู่ข้างหน้าคุณอย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถทำตามแผนการที่วางเอาไว้ได้ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องเหน็ดเหนื่อยบ้าง ต้องมีการติดต่อประสานงาน มีการเดินทาง แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณทำนั้นทำให้เกิดความสำเร็จได้ แค่นี้ก็หายเหนื่อยไปเยอะแล้วล่ะ การงาน งานมีความลงตัว มีความเข้าที่ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง นอกจากนี้คุณยังใส่ใจงาน ด้วยต้องการให้งานส่งเสริมความมั่นคงให้กับตัวคุณเอง ความรัก คนรักของคุณมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง เขามักคิดและตัดสินใจอะไรคนเดียว บางสิ่งบางอย่างคุณก็ไม่ได้รับรู้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-blueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหา มีอุปสรรค มีความขัดแย้งหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามา ทำให้คุณไม่สบายใจนัก แต่อีกแง่หนึ่งปัญหาดังกล่าวก็ช่วยพิสูจน์ความสามารถของคุณได้ดีเหมือนกัน อย่าคิดว่ามันเป็นปัญหา แค่ให้คิดว่าเป็นการเก็บแต้มคะแนนเพื่ออัพเลเวลให้กับตัวเองต่อไป การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน และนอกจากนี้คุณยังมักชอบใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อนฝูง เช่นการเลี้ยงสังสรรค์อีกด้วย การงาน คุณต้องใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มาก ๆ งานของคุณเป็นงานที่ต้องใช้ความรอบคอบ ต้องสวยงาม ต้องดูดี ไม่ใช่งานที่ต้องการความรวดเร็ว ซึ่งเหมาะกับคุณในวันนี้ ความรัก จะมีเรื่องทีต้องคิด ต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีเสน่ห์ มีจินตนาการ มีความละเอียดอ่อนอยู่ในตัวเอง ในวันนี้จะมีเรื่องที่ทำให้คุณสะเทือนอารมณ์ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดีก็ตาม และเหมาะที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องและให้ความสนใจกับงานศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้การแสดงออกทางอารมณ์ การเงิน ด้วยความที่คุณมีความกระตือรือร้นและขยันทำงาน ทำให้ทิศทางการเงินของคุณในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี เป็นไปในทางที่สดใส การงาน งานในวันนี้ควรใช้จินตนาการ ควรใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นองค์ประกอบในการสร้างสรรค์งาน จะทำให้งานของคุณมีความแตกต่าง และได้รับการยอมรับ ความรัก คุณควรชวนคนรักไปทำบุญ ไปช่วยเหลือ หรือแบ่งปัน ทำเพื่อผู้อื่น จะส่งเสริมความรักให้กับคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post