Monday, September 28, 2020

FASHION HOROSCOPE : 14 MARCH 2017

lofficiel-sunday-blueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หรือการวางแผน การจัดการกับโครงการบางอย่าง จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณมีเป้าหมายอยู่แล้ว ก็สามารถลงมือทำได้เลย การเงิน ไม่ค่อยมีรายรับ หรือรายจ่ายอะไรในเรื่องเงินสักเท่าไหร่ การเงินยังอยู่ตัวและหยุดนิ่ง ไม่มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคง ความสามารถที่คุณมีอยู่ทำให้คุณได้รับการยอมรับง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องออกแรง หรือพิสูจน์ตัวเองให้เหน็ดเหนื่อย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงาน ขยัน กระตือรือร้นมาก คุณควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-silverบุคคลที่เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่คุณต้องคอยรับมือกับปัญหาหรือสถานการณ์เก่า ๆ ที่อาจจะยังไม่เคลียร์ อาจจะยังไม่เรียบร้อย หรือติดปัญหาบางสิ่งบางอย่างก่อนหน้านี้จนคุณต้องจัดการแก้ไข การเงิน การเงินของคุณเป็นไปในทิศทางที่ดี เนื่องจากการจัดการทางการเงินที่เด็ดขาดและกระตือรือร้นของคุณ การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมจากที่ทำงาน จากครอบครัว อาจหมายถึงการไปร่วมสังสรรค์เนื่องในงานวันแม่กับญาติพี่น้องของคุณ กับครอบครัวของคุณ ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การตั้งเป้าหมายในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก จะส่งเสริมคุณและคนรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณคาดหวังถึงโอกาส คาดหวังถึงสิ่งที่จะพัฒนาตัวเองได้ต่อไป คาดหวังความสำเร็จที่เข้ามา แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นจะไม่เป็นจริงหากคุณไม่จัดการกับมันอย่างจริงจัง ดังนั้นคุณต้องพยายามให้มาก ๆ อย่าคิดอย่างเดียวต้องลงมือทำด้วย การเงิน การเงินในวันนี้ต้องระวังเงินหาย หรืออาจมีรายจ่ายที่เข้ามาหาคุณ โดยที่คุณไม่ได้คาดคิดมาก่อน ทำให้คุณจัดสรรไม่ทัน การงาน การทำงานในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เป็นเพราะว่าคุณตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงานเอาไว้ ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับความรัก คุณควรชวนคนรักไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต เช่นการทำบุญโลงศพ การทำบุญงานศพ เป็นต้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้คุณยังวางตัวได้ดี ทำให้ได้รับการยอมรับ การแสดงออกของคุณอาจกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้เลยทีเดียว การเงิน มีการวางแผนเพื่อจัดการกับการเงิน ซึ่งการจัดการในครั้งนี้อาจจะมีความไม่ลงตัวบางสิ่งบางอย่างบ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่ควรยอมแพ้เพราะหากคุณสู้ต่อไปเรื่อย ๆ คุณจะจัดการจนชนะปัญหาได้ การงาน คุณควรตั้งเป้าหมายในการทำงานให้กับตัวเอง การตั้งเป้าหมายของคุณนั้นจะทำให้คุณจัดการกับงานได้ง่ายมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้นด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับคนรอบข้าง เขามีเสน่ห์และพร้อมที่จะแจกจ่ายความจริงใจของเขาไปให้กับทุก ๆ คน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับมิตรภาพ ให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงมากเป็นพิเศษ อาจมีการชวนกันไปท่องเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ที่จะส่งเสริมมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อนได้ การเงิน ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการเงิน มีปัญหาที่ยังจัดการไม่ได้สักที รู้สึกว่ารายรับและรายจ่ายยังไม่ค่อยมีความลงตัว เมื่อต้องใช้จ่ายทำให้คุณกังวลอยู่บ่อย ๆ การงาน การทำงานในวันนี้คุณมีความพอใจกับงานของคุณ จัดการกับงานได้ดี เพราะความคุ้นเคยในสิ่งที่ตัวเองทำ ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง เป็นคนมีความสามารถ และความสามารถของเขาจะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-blue2บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมองไปข้างหน้าเสมอ คุณพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองตลอดเวลา เมื่อมีโอกาสดี ๆ เข้ามา คุณก็ไม่ปล่อยให้โอกาสนั้นหายไปง่าย ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ การเงิน ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ดังนั้นคุณต้องคิด ต้องหาข้อมูลให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป การงาน งานในวันนี้จะทำให้คุณเกิดความรู้สึกผูกพัน คิดถึงอดีต อาจมีการทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง หรือองค์กรที่คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี หรือการได้กลับไปทำงานในสถานที่เก่า ๆ ความรัก คาดหวังถึงความสุข ความสำเร็จในเรื่องความรัก คุณพอจะมองเห็นทิศทางแห่งความสุข และคุณก็พร้อมเดินไปตามเส้นทางนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-saturday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือมีการจัดการกับบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งคุณต้องออกแรงสักนิด คุณต้องเข้าไปวุ่นวาย ไปจัดการด้วยตัวเองจึงจะประสบความสำเร็จ การเงิน คุณมีเสน่ห์ มีจินตนาการ มีมิตรภาพ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ และคุณก็มักใช้เงินไปกับการเลี้ยงเพื่อนฝูง หรือการเข้าสังคมอีกด้วย การงาน คุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการจัดการกับงานของตัวเอง บางทีบางครั้งการตัดสินใจของคุณอาจจะดูไม่ค่อยมีเหตุมีผลนัก แต่ก็นำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างเหลือเชื่อ ความรัก คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุม หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก คุณก็จะให้ความสนใจ หรือประทับใจกับคนที่มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Other Articles

เริงระบำไปกับแฟชั่นกลิ่นอายเม็กซิโก กับ Casa Mexicana

เร้าร้อนเริงลีลาไปกับ Casa Mexicana คอลเลกชั่นมากเสน่ห์กลิ่นอายเม็กซิโกจาก  matter makers ทุกคนรู้ สายแฟต่างรู้....ว่าแฟชั่นกลิ่นอายเม็กซิโก คือตัวแทนาพลักษณ์หญิงสาวมากเสน่ห์ที่พร้อมเติมความสนุกในชีวิตไปกับสีสันลายพิมพ์จากชุดกระโปรงระบายพลิ้ว กลายเป็นที่มาของ Casa Mexicana คอลเลกชั่นที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิง ความอ่อนหวาน สดใส...

ปลุกจิตวิญญาณงานดีไซน์ของ Sportmax ด้วยบทกวีของ Walt Whitman

Leaves of Grass บทกวีแห่งความรักที่เต็มไปด้วยรักบริสุทธิ์ ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นจากการรู้จักตนเอง ผ่านเส้นสายงานออกแบบใหกับ Sportmax Spring/Summer 2021 จากบทกวีที่เขียนขึ้นโดย Walt Whitman นักกวีชาวอเมริกันแห่งตำนานในปี 1855 ซึ่งตัดตอนมาจากผลงานกวีนิพนธ์ Leaves of...

ฤดูใบไม้ร่วงนี้วัดกันที่แขน

LoeweGucci คุณสังเกตเห็นเทรนด์อะไรไหมเวลาแวะเข้าไปในร้านเสื้อผ้ายามนี้? ใช่แล้ว แขนเสื้อ! ดูเหมือนว่าดีไซเนอร์จะตั้งใจออกแบบให้แขนเสื้อมีลูกเล่นมากมายในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะแขนพอง แขนตกแต่งระบาย แขนแรกแลน (ที่มีรอยต่อแขนเป็นตะเข็บเฉียงจากคอเสื้อไปถึงรักแร้) แขนบิชอปที่มีจีบรูดปลายแขน หรือจะแขนยาวกี่ส่วนก็ว่าไป จะแขนแบบไหนก็ล่วนแล้วแต่ครีเอทีฟจนยากจะนิยม แต่ถึงจะจำชื่อสไตล์แขนเสื้อไม่ได้ แต่ที่ควรจำไว้ว่ามีกฎเกณฑ์ในการเลือกอยู่บ้าง...