FASHION HOROSCOPE : 10 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรือเป็นสิ่งที่คุณเคยผ่านมาแล้ว การเข้าไปเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถานที่ที่คุณมีความคุ้นเคยพอสมควร การเงิน มีโอกาสที่จะได้รับผลประโยชน์แบบง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงอะไรให้เหนื่อยเลย การไม่คาดหวังอะไรจะส่งเสริมคุณได้ การงาน ไม่จำเป็นต้องตั้งใจกับการทำงานมากนักเลย เพราะอย่างไรก็ตามความสำเร็จก็มาเกยคุณง่าย ๆ อยู่แล้ว นอกจากนี้หากมีการจับฉลากอะไรก็มีโอกาสว่าคุณจะได้รางวัลที่ดีเหมือนกันนะ ความรัก คนรักของคุณมักชอบนอนดึก ใช้เวลาในตอนกลางคืนค่อนข้างมาก และเขาอาจต้องค้นคว้าหาข้อมูลอะไรหลายๆอย่างด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-orangeบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีจินตนาการในการทำสิ่งต่าง ๆ ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณมีอยู่นั้นทำให้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็จะจัดการกับมันได้ การเงิน คุณมีความคาดหวังในเรื่องเงิน เป็นความคาดหวังที่จะสนับสนุนตัวเองในเรื่องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี สามารถถือว่าโอกาสนี้เป็นโอกาสที่ดีของคุณได้ การงาน การทำงานในเวลากลางคืนจะส่งเสริมคุณ คุณจะสามารถทำงานได้ดี อาจมีสมาธิมากกว่าการทำงานในเวลากลางวันอีก ความรัก ต้องการจะสร้างความมั่นคง สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ส่งเสริมกันยิ่ง ๆ ขึ้นไป ดังนั้น หากมีอะไรที่ร่วมกันทำได้ก็จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ทุกอย่างลงตัว และมีความมั่นคงเป็นอย่างดี แต่คุณเองก็ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะพัฒนาตัวเองสักเท่าไหร่ สิ่งต่าง ๆ จึงดูเหมือนหยุดนิ่งอยู่กับที่ ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วคุณมีศักยภาพที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้มากทีเดียว การเงิน การเงินจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากครอบครัวของคุณเป็นอย่างดี การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการยอมรับในเรื่องงานค่อนข้างมากก เป็นเพราะความสามารถของคุณ และการวางระบบ การวางแผนงานที่ดีของคุณนั่นเอง ความรัก คนรักของคุณใส่ใจ กระตือรือร้นกับการทำงาน จัดการสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ว่องไว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถ นอกจากนี้คุณยังมีความเด็ดขาด มีอำนาจที่ใคร ๆ ก็พร้อมที่จะทำตามที่คุณต้องการ การเงิน การเงินในวันนี้จะทำให้คุณมีความหวัง มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา ซึ่งเป็นโอกาสที่คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไปต่อหน้าต่อตาคุณ การงาน ตั้งเป้าหมายในการทำงานให้กับตัวเองเอาไว้ ทำให้การทำงานในวันนี้เป็นความท้าทายและเป็นสิ่งที่คุณสามารถควบคุมจนประสบความสำเร็จได้ ความรัก หากคุณคาดหวังอะไรจากคนรักเอาไว้ในวันนี้อาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นทุกอย่าง แต่หากคุณจิตใจปล่อยวาง ไม่คิด ไม่คาดหวังอะไรมาก กลับมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากเป็นพิเศษ หรือคนรักอาจจะมีอะไรเซอร์ไพรส์คุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-thursday-redบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพอใจกับผลงานของตัวเอง กับการจัดการสิ่งต่าง ๆ ของตัวเองในระดับหนึ่ง เพราะยังมีหลายสิ่งหลายอย่างไม่ลงตัว อาจไม่ได้มาตรฐานตามที่คุณต้องการซะทีเดียว การเงิน คุณพร้อมที่จะคว้าโอกาสทางการเงินเอาไว้ แม้ว่ามันจะเสี่ยงสักหน่อยก็ตาม แต่คุณก็พร้อมที่จะเสี่ยง การงาน การทำงานในวันนี้จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน หรือการแสดงความมั่นสามารถ ซึ่งคุณก็ทำได้อยู่แล้วล่ะ ความรัก ความรักมักเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่าๆ อาจมีการย้อนอดีต ย้อนวันวาน ระลึกถึงวันสำคัญ วันครบรอบของคุณและคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องระวังปัญหาความวุ่นวาย ความยุ่งยากต่างๆ จะเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ โดยที่หลีกเลี่ยงได้ค่อนข้างยาก คุณต้องค่อย ๆ แก้ไข และระวังชื่อเสียงของตัวเองด้วย การเงิน การเงินมีความลงตัว มีความมั่นคงมากขึ้น เป็นเพราะคุณได้จัดระบบ ระเบียบในเรื่องเงินเอาไว้เป็นอย่างดี การงาน งานไม่ค่อยมีความคืบหน้า คุณเองก็เริ่มเหนื่อยหน่าย เบื่อหน่ายกับการทำงานในวันนี้ ไม่อยากจะทำอะไร ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่มีอยู่เท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณฉลาด คิดอะไรได้อย่างรวดเร็ว ตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้รับโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเองได้ คุณพร้อมที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เพื่อที่ทำให้เกิดความพัฒนามากขึ้น การเงิน มีปัญหาหลายอย่างที่ยังจัดการไม่ได้ ในเรื่องเงินมักจะเป็นปัญหาการเงินที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวในอดีต คุณต้องหาวิธีการจัดการด้วยตัวของคุณเอง การงาน การทำงานในวันนี้ไม่ค่อยใส่ใจกับเนื้อหาของงานเท่าไหร่ เอาจริง ๆ แล้วคุณใส่ใจที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากกว่า ดังนั้นจึงไม่แปลกที่วันนี้คุณจะมีความคิดในการทำงานอดิเรก หรือหางานอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ความรัก การเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่ดี รวมทั้งหากคนรักของคุณต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ก็ควรส่งเสริมเขาด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post