BEAUTY IN THE CITY

In Beauty, News by L'Officiel Mode

สำหรับสาวๆที่หลงใหลในโลกแห่งความงาม ไม่มีอะไรน่ายีนดีไปกว่าการได้พบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวสวยได้ครบทุกมิติ เช่นเดียวกับพลอย หอวัง บรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราที่ได้พบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สอดรับไลฟ์สไตล์คนเมืองลำดับล่าสุดจาก Sisley ที่ไม่เพียงบำรุงและปกป้อง แต่ยังมอบ ความกระจ่างใสในหนึ่งเดียว และเธอก็หลงรักผลิตภัณฑ์นี้จนถอนตัวไม่ขึ้น!

ประกายแดดที่ว่าเจิดจ้า เป็นต้องยอมสยบให้กับผิวกระจ่างใสสุขภาพดีของบรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราเป็นแน่ พลอย หอวัง ในวันนี้ไม่ได้ต่างจากพลอย หอวัง ในวันก่อนเลยสักนิด เพราะผิวของเธอนั้นเนียนเรียบ ขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีจนหลายคนเป็นต้องอิจฉา เมื่อเราถามถึงเคล็ดลับความงามเพื่อมาบอกต่อกับสาวๆลอฟฟีเซียล เธอตอบแบบเขินๆว่า “ไม่ถึงกับเป็นเคล็ดลับอะไรหรอกค่ะ (หัวเราะ)

LOfficielThailand-March17-Sisley-2
ซึ่งผลิตภัณฑ์ความงามอย่าง PhytoBlanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++ จาก Sisley นั้นสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางเมืองใหญ่เป็นอย่างดี เพราะช่วยรับมือกับนานาปัจจัยที่บั่นทำลายผิว ทั้งมลภาวะรอบตัว ฝุ่นควัน มลพิษ อนุมูลอิสระ อันตรายจากรังสียูวี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
LOfficielThailand-March17-Sisley-5

ด้วยประสิทธิภาพการดูแลผิวแบบรอบด้านของ Phyto-Blanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++ นั้นมาจากการทำความเข้าใจลึกซึ้งถึงกลไกผิวและไม่ลืมที่จะนำความเชี่ยวชาญศาสตร์แห่งธรรมชาติในแบบฉบับของ Sisley อย่าง “ฟิโต-บล็องค์ คอมเพล็กซ์” สูตรผสมเอกสิทธิ์ที่ผสาน 3 ส่วนผสม ได้แก่ เฮกซิลรีซอร์ซินอล (Hexylresorcinol) อนุพันธ์วิตามินซีเสถียร (AA2G) และสารสกัดจากรูบาร์บ (Rhubarb) เพื่อช่วยลดเลือนจุดคล้ำเข้มบนผิวให้แลดูจางลง ปรับโทนผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมกันนั้นยังมีเทคโนโลยีซันฟิลเตอร์จากแร่ธาตุ 100% พิทักษ์ผิวจากรังสียูวีได้สูงถึง SPF50 PA++++ คุณค่าสกัดจากเมล็ดบัควีท (Buckwheat Seed) ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวที่ถูกรบกวนจากปัจจัยต่างๆ

ขอแนะนำ:  PRETTY IN PINK

LOfficielThailand-March17-Sisley-3
สำหรับพลอย ไม่ว่าจะอยู่ในเมืองใหญ่ขนาดไหน หรือมลภาวะเยอะสักเท่าไร ขอแค่มี Phyto-Blanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++ ก็อุ่นใจได้ในทุกๆวันแล้วค่ะ”

 

 

READ MORE:

INSTANT GLOW
Feel Good in Your Own Skin with Nars Velvet Matte Skin Tint
ENJOY A DROP OF PURITY
LEGS OF A GODDESS
LES PARFUMS LOUIS VUITTON : A JOURNEY THAT BEGINS ON BARE SKIN
PERFECT BRIDE, PERFECT BROWN
ตากฝน ตากแอร์ทั้งวัน ระวังภาวะ 'ตัวเย็น' ถามหา
RADIANCE BECOMES YOU
ลุคความงามดุจเทพธิดากรีกโบราณที่ส่งตรงจากรันเวย์ ชาเนล ครูซคอลเลกชั่น 2018
GET THE LOOKS
ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU
ปลดล็อกตัวตนของคู่รัก 'พีช พชร' และ ' แพทริเซีย กู๊ด '
THE TRANQUILITY WITHIN
EAST MEETS WEST

Share this Post