ARE YOU IN THE RED FEATHER CLUB ?

In Beauty, News by L'Officiel Mode

“ถึงเวลาสร้างนิยามใหม่ให้กับสไตล์ของตัวเองกับ Red Feather Club การแคสติ้งสุดล้ำที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่เคยมีมาของ Hive Salon Fashion Show” 

ด้วยความที่คลุกคลีอยู่กับ ‘อาชีพสร้างสไตล์’ ให้กับคนดังมานับไม่ถ้วน จนทุกวันนี้ชื่อของ ‘ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (หรือที่ทุกคนเรียกจนติดปากว่า ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน) กลายเป็นที่รู้จักในฐานะเทรนด์เซ็ตเตอร์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่ลุกขึ้นออกเดินตามฝันบนเส้นทางแฮร์สไตลิสต์ จนมีผลงานน่าจับตามากที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย และเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เขาคนนี้ยังสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการช่างผม ด้วยงานแสดงเทรนด์ผมรูปแบบใหม่ ผ่านแฟชั่นโชว์สุดตระการตาที่รวมเอานางแบบ นายแบบ และเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยรวมไปถึง ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าที่บินตรงจากประเทศเกาหลีมาเสริมทัพ เพื่อสะท้อนถึงไอเดียมากด้วยฝีมือที่กล้าคิดนอกกรอบให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และในปีนี้ ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน เตรียมมาปลุกระแสให้วงการแฟชั่นอีกครั้งกับ Hive salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่จะฉีกทุกกฎเกณฑ์ โดยใช้แรงผลักดันของคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่มีใจรักงานศิลปะเข้าไว้ด้วยกันอย่างมีชั้นเชิง

 

FDB_DR1_1

โดยงานในปีนี้ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน ยังมาพร้อมความพิเศษที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้ามามีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในทัพนายแบบ นางแบบ บนรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ ภายใต้นิยาม ‘ขนนกสีแดง’ สัญลักษณ์ของความพริ้วไหวแต่แฝงไปด้วยพลัง อำนาจอันลึกลับ มาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อจุดเชื้อไฟให้คนรุ่นใหม่กล้าลุกขึ้น มาทำในสิ่งที่ตนเองรักอย่างแน่วแน่ บนความคิดที่แตกต่างไม่ซ้ำแบบใครอย่างมีชั้นเชิง ที่เราเชื่อว่าจะกลายเป็นปรากฎการณ์แคสติ้งระดับประเทศจนทำให้ทุกรันเวย์ต้องสั่นสะเทือน

ขอแนะนำ:  PUMA X M.A.C. คอลาบอเรชั่นข้ามสายพันธุ์ที่สาวกสายสตรีทต้องมี!  

FDB_DR1_3
FDB_DR1_4

แต่ยังไม่หมดเพียง Red Feather และการ Casting สุดยิ่งใหญ่เท่านั้น เพราะในงานแฟชั่นโชว์ ก้อง-ไฮว์ฟซาลอน ยังท้าทายความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ด้วยการหลอมรวมงานศิลปะเข้ามาผสมผสานกับเวทีแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ภายใต้ความสนุกรูปแบบใหม่ที่จะเป็นปรากฏการณ์ให้ทุกคนได้มีโอกาสร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของ Hive salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night

ขอแนะนำ:  3 คำถาม เคล็ดลับผิวสวย พร้อมตะลุยกิจกรรมกลางแจ้งในแบบ 'ติว ดิษยา กรกชมาศ'

FDB_DR1_7
ว่าแล้ว…มาเตรียมเปิดรับประสบการณ์กับสุดยิ่งใหญ่ ที่รอคอยให้คุณมาเป็นหนึ่งใน Red Feather กับแฟชั่นโชว์ Hive Salon 2017 ที่จะเข้ามาอวดโฉมและสร้างความตื่นตาตื่นใจมากน้อยแค่ไหนติดตามกันได้ที่ #RedFeatherClub

READ MORE:

How to Get Smooth Hair in 7 Days!
THE NEW CHANEL NO.5 L'EAU
25 Years of Be Who You Are Beauty
ADVANCED BEAUTY
NOURISHED FROM WITHIN
THE SCIENCE BEHIND THE MIRACLE
PRETTY IN PINK
FALL IN LOVE
FLIRT LIKE A PARISIENNE
ปลดล็อกตัวตนของคู่รัก 'พีช พชร' และ ' แพทริเซีย กู๊ด '
ทำความรู้จัก Yutaka Treatment ศาสตร์การปรนนิบัติผิวที่ออกแบบมาสำหรับ Shiseido Future Solut...
เหตุผลแท้จริง.. ที่ผู้หญิงต้องแต่งหน้า?
3 คำถาม เคล็ดลับดูแลตัวเองของ 'วี วิโอเลต'
3 ลุคเมกอัพจาก Lily-Rose Depp ในแบบฉบับสาวชาเนล

Share this Post