Sunday, August 9, 2020

PASSIONATE PINK

มองไปทางไหนก็เห็นเป็นแต่…..สีชมพู!! 

เมื่อบรรดานักออกแบบจากแบรนด์ดังต่างพร้อมใจเลือกใช้เฉด ‘สีชมพู’ ร่วมกันโดยมิได้นัดหมายจนทำให้กลายเป็นเทรนด์สีน่าจับตาในคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2017 นี้ ที่ต่างเลือกยกทัพมาทั้งสีชมพูสวยหวานดั่งดอกไม้งาม แอบซ่อนลูกเล่นด้วยลายพิมพ์กราฟิกบนผืนผ้ามากด้วยลีลา ไปจนถึงแบบเปรี้ยวซ่าโทนชมพูหมากฝรั่งก็ไม่ว่างเว้น ราวกับบอกความนัยว่าอิทธิพลโลกเฟมินีนยุคใหม่กำลังจะกลับมาเบ่งบานให้กับโลกแฟชั่นอีกครั้ง

MUFFLE IN THE  RUFFLES  

SPORTY SWEET 

ซึ่งทั้งหมดนี้ ต่างมาในรูปทรง โครงชุดที่หลายหลากตั้งแต่ชุดกระโปรงระบายแต่งลูกไม้ด้วยสีชมพูหลากเฉดจาก Valentino แต่ถ้าชอบสไตล์เปรี้ยวโก้ ติดกลิ่นอายดิสโก้ในยุค ’80s ชุดสูทและเชิ้ตสีชมพูปกกว้างจาก Gucci น่าจะเป็นคำตอบ ไปจนถึงชุดผ้ารัดรูปสีชมพู สวมเข้ากับบู๊ทยาวหัวแหลมในแบบไอคอนิกลุคสุดเปรี้ยวจาก Balenciaga ก็ต่างยกให้ความโดดเด่นของสีชมพูเป็นนางเอกมาแรงของฤดูร้อน 2017 ด้วยกันทั้งสิ้น

รู้แบบนี้ สาวๆลอฟฟีเซียลรีบตามหาลุค ‘สีชมพู’ ในแบบที่ใช่!! แล้วลองจับแมทช์ เติมด้วยลูกเล่นในสไตล์ของตนเองรับช่วงวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้กันได้เลยค่ะ

FEMININELY MASCULINE 

BEYOND GRAPHIC

FILRTY DOLL

STRUCTURAL MODERN

 

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining