Sunday, September 20, 2020

#PARISBYALEXA

ซึมซับเสน่ห์เมืองแห่งแรงบันดาลใจรอบกรุงปารีส ผ่านภาพยนตร์สั้นสองเรื่องล่าสุดจาก Longchamp   

“Paris is aways a good idea” คงเป็นประโยคคำคมคุ้นหูจากคำกล่าวของ Audrey Hepburn เคยฝากไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Sabrina ดูช่างไม่ต่างอะไรกับเรื่องราวความประทับใจของ Alexa Chung ใน J’aime Paris และ La Parisienne สองภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดจาก Longchamp ที่ตั้งใจถ่ายทอดความงดงามของเมืองปารีสที่รวมทุกแรงบันดาลใจจากศิลปะแห่งการใช้ชีวิต

VC_LCP_151016_0068

“พวกเธอเปี่ยมล้นไปด้วยความงดงาม ถึงแม้เธอไม่สมบูรณ์แบบแต่เธอคือผู้หญิงที่แท้จริง”
–  Alexa Chung –
VC_LCP_151016_0001

ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านมุมมอง Loïc Prigent ผู้สร้างสารคดีแฟชั่นคนดัง ซึ่งต้องการบอกเล่าความคิดของ ‘อเล็กซ่า ชุง’ สไตล์ไอคอนสาวคนดังที่หลายคน (อาจจะ) เข้าใจว่าเธอนั้นเป็นสาวปารีเซียงอยู่บ่อยครั้งจากไลฟ์สไตล์สบายๆที่เธอมักเดินเล่นตามท้องถนนสำคัญในกรุงปารีส พร้อมเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าตามสไตล์ของเธอเอง ที่คงตัวตนความเป็นธรรมชาติ ชัดเจนในสิ่งที่ต้องการแต่ก็มาพร้อมความเฉลียวฉลาดอันเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขันจนกลายเป็นภาพจำในแบบสาวปารีสให้ชวนติดตาม

Other Articles

นานารสอร่อยจาก 3 โรงแรมชั้นนำ ในบรรยากาศแตกต่างที่คุณเลือกได้

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ อิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์แชมเปญบรันช์มื้อสายสไตล์สเปนสุดพรีเมียม...

เจาะลึก! แนวคิดออกแบบอย่างยั่งยืนกับ BOYY UP

มากกว่าแค่ป็อบ อัพ แสนเก๋โทนสี Muted Cream ที่เปิดต้อนรับแฟนเครื่องหนัง BOYY ให้มาเช็คอินกับคอนเซปต์ BOYY UP หากแต่งานออกแบบของสองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งทั้ง 'เจสซี่ ดอร์ซี่ และวรรณศิริ คงมั่น' ตั้งใจสื่อสารแนวคิดที่มองลึกในประเด็นสิ่งแวดล้อม ปัญหามลพิษ การผลิตเกินจำนวน ซึ่งถือได้ว่าสาเหตุสำคัญที่สร้างภาพให้อุตสาหกรรมแฟชั่น ถูกหมายหัวว่าคือตัวการสร้างขยะล้นโลก

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...