Friday, July 10, 2020

GAGA FOR TIFFANY

 ลบภาพจำ ‘ตัวแม่มอนสเตอร์’ สู่ภาพลักษณ์ใหม่กับสไตล์ไอคอนผู้เป็นตัวแทนผู้หญิงนิวยอร์กในแบบ Tiffany & Co.

‘ผู้หญิงทุกคนล้วนมีพลังความคิดสร้างสรรค์ ที่จุดประกายแรงบันดาลใจให้ก้าวพบสิ่งใหม่อยู่เสมอ’ คงเป็นประโยคที่พูดแทนความหมายได้ดีกับสไตล์ไอคอนแห่งยุคอย่าง ‘เลดี้ กาก้า’ ที่พิสูจน์ให้ถึงความมาดมั่น กล้าแสดงออกของผู้หญิงยุคใหม่ ผ่านความสามารถในบทบาทหน้าที่ มุมมองความคิด และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ จนส่งให้เธอถูกจดจำถึงความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับจากผู้คนทั่วโลกได้อยู่ตลอดมา

คล้องกับภาพลักษณ์ที่คงรักษาไว้มากว่า 180 ปีของแบรนด์จิวเวอรี่หรูสัญชาติอเมริกันอย่าง ‘ทิฟฟานี่ แอนด์ โค’ ที่เลือกให้เลดี้ กาก้า เป็นตัวแทนของผู้หญิงทั่วโลก ขึ้นแท่นเฟสคนล่าสุดประจำแคมเปญแฟชั่นจิวเวอรี่ภายใต้คอลเลกชั่น #TiffanyHardWear ที่แสดงออกถึงความงดงามอันเปี่ยมด้วยพลังความแข็งแกร่งจากภายใน ของจิตวิญญาณผู้หญิงนิวยอร์ก ผ่านชุดเครื่องประดับดีไซน์เรียบโก้ ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากต้นแบบกำไลของทิฟฟานี่ ในปี 1971 ถูกนำมาขยายความสู่ชิ้นงานออกแบบที่คงความหรูหราของเนื้อเงิน และทองคำ 18k บน ต่างหู สร้อยคอ และแหวนวงงามไว้อย่างร่วมสมัย

ผ่านมุมมองภาพถ่าย ที่บอกเล่าถึงภาพจำ และมุมมองความคิดของเลดี้ กาก้า ซึ่งมีต่อแบรนด์ Tiffany & Co. พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์แคมเปญฉบับเต็มในงาน Super Bowl ครั้งที่ 51 ที่จะระเบิดความยิ่งใหญ่ในวันที่ 5 กุมภาฯนี้

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...