FASHION HOROSCOPE : 9 FEBRUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-pinkบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ในตอนนี้อาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ส่งเสริมคุณไปในทางที่ดีอยู่แล้ว การเงิน การจัดการกับการเงินอาจมีปัญหาที่ไม่ราบรื่นบ้าง ต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับสัญญาต่าง ๆ ต้องดูให้ละเอียดรอบคอบ จึงจะดีกับตัวของคุณเอง การงาน การทำงานจะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี จะส่งเสริมงาน และส่งเสริมความสัมพันธ์ได้ ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่จะต้องคิด ต้องตัดสินใจ แม้ว่าในเรื่องนั้นเขาจะไม่มั่นใจมากเท่าไหร่ก็ตาม แต่เมื่อตัดสินใจแล้ว เขาจะตัดสินใจได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-monday-blueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณมีความมั่นใจในตัวเอง แม้จะมีปัญหาซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เป็นปัญหาเก่า ๆ เข้ามาบ้างแต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะจัดการได้ดี ประสบความสำเร็จ การเงิน มีการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา อาจเป็นการซื้อสื่อการเรียนรู้ เช่น หนังสือ ตำราเรียน หรือการเข้าคอร์ส เข้ารับการอบรมต่าง ๆ การงาน คุณไม่ค่อยสบายใจในเรื่องการทำงาน เพราะมีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจค่อนข้างมาก แต่อย่างไรก็ตามคุณจะตัดสินใจได้ดีอยู่แล้ว ความรัก ประสบความสำเร็จใจเรื่องความรัก สิ่งไหนที่คุณคาดคิดเอาไว้ คาดหวังเอาไว้ก็จะเป็นตามนั้น สถานการณ์ในเรื่องความรักเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับอย่างที่คุณต้องการ สิ่งที่เป็นความสามารถและเป็นตัวตนของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับและไปเข้าตากรรมการจนได้ การเงิน จะต้องมีการเดินทาง หรือการติดต่อสื่อสาร ต้องเหน็ดเหนื่อยบ้างจึงจะได้รับผลตอบแทนที่ต้องการ ดังนั้นวันนี้ต้องสู้ ต้องอดทนนะ การงาน การทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมงานได้ดี ดีกว่าการที่คุณมานั่งคิดนั่งทำอะไรคนเดียว นอกจากนี้อาจจะได้พบกับมิตรภาพที่ดีในที่ทำงานด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาทีจัดการได้ยาก คุณควรให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ มองเห็นเรื่องราวดีๆที่จะส่งเสริมตัวเองได้ และคุณก็พร้อมที่จะทำตามเส้นทางนั้น การเงิน คุณพยายามที่จะจัดสรรการเงินของตัวเองให้ลงตัวมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่อย่างไรก็ตามสิ่งไหนที่คุณทำแล้วรู้สึกเหนื่อยเกินไป แถมยังไม่ได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจก็อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณ แต่คุณเองก็ต้องรับผิดชอบมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ ไม่อยากใส่ใจกับปัญหาหรือความวุ่นวายใด ๆ ทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-thursday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากลูกน้องบริวาร ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะไม่ต้องเหนื่อยมาก ไม่ต้องโดดเดี่ยวทำอะไรด้วยตัวเองคนเดียวแล้ว การเงิน คุณจะได้เงินจากการเกี่ยวข้องกับงานด้านการบริการ หรือการที่คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ ก็จะทำให้คุณได้ผู้ติดต่อที่อาจจะมีส่วนส่งเสริมการเงินของคุณอีกต่อไป การงาน งานของคุณต้องใช้ความสามารถมากเป็นพิเศษ คุณต้องไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ ต้องทุ่มเทเต็มที่แล้วจะประสบความสำเร็จเอง ต้องมั่นใจในตัวเองให้มากๆ ความรัก ความรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังจัดการไม่เรียบร้อยนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ เมื่อมีเหตุการณ์หรือสถานการณ์ใด ๆ ที่คุณจะต้องเข้าไปจัดการ คุณก็จะสามารถทำได้ดี คุณสามารถบอกให้คนอื่น ๆ ทำตามความต้องการของคุณได้อีกด้วย การเงิน มีเรื่องที่ต้องจัดการเกี่ยวกับเงิน แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ทำยากมากมาย เพราะคุณไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาเป็นอุปสรรค คุณสามารถจัดการกับการเงินได้อย่างอิสระ สามารถใช้จ่ายเงินได้ตามความต้องการของตัวคุณเอง การงาน รู้สึกอึดอัดขัดใจกับการทำงานของตัวเอง มีความไม่ลงตัว มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น รู้สึกกดดัน แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ต้องอดทนอย่างเดียว ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาความขัดแย้ง กับเรื่องราวที่จัดการได้ค่อนข้างลำบากในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณคือสีเทา

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่ค่อยสบายใจกับปัญหาบางอย่าง กับเรื่องราวความไม่ลงตัวบางเรื่อง ซึ่งมักเกิดจากการไม่ได้วางระบบ ไม่ได้จัดการคนเอาไว้ให้ดีทำให้ก้าวหน้าได้ยาก ควรแก้ไขที่ระบบ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี อาจจะมีปัญหาบ้าง มีเรื่องที่จัดการได้ยากบ้าง แต่ในที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ดีเลยทีเดียว การงาน งานของคุณยังไม่มั่นคง ปัญหาของงานจะเกิดจากการจัดสรรหน้าที่ในการทำงานที่ไม่ค่อยลงตัว และเหมาะสมเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาที่ทำให้เขาไม่สบายใจ คุณควรพาคนรักของคุณไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต เช่นการทำบุญโลงศพ หรือการช่วยงานศพ จะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนรักของคุณและความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post