Saturday, August 8, 2020

FASHION HOROSCOPE : 8 FEBRUARY 2017

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่าย เป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมีการเตรียมการอะไรมาก แค่คุณลุยไปนิดเดียวก็สำเร็จแล้ว การเงิน การเงินค่อนข้างจะมีความมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณไม่สบายใจ จนบางทีก็ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความมั่นคงทางการเงินเช่นนี้เหมือนกัน อยากจะเอาเงินไปลงทุนบ้าง การงาน การร่วมงานกับเพื่อนจะส่งเสริมงานของคุณได้ดี การได้ทำงานเป็นกลุ่ม ได้ร่วมกันแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ แนวคิดการทำงาน จะทำให้งานก้าวหน้าและเป็นไปในทางที่ดี ความรัก คนรักของคุณจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ทดสอบความสามารถของเขา แต่อย่างไรเขาก็จะสามารถรับมือกับสถานการณ์นั้นได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ ได้รับโอกาสดี ๆ จากสิ่งที่คุณได้พยายามทำมาโดยตลอด โดยสิ่งเหล่านั้นในตอนแรก ๆ คุณต้องใช้ความอดทน ใช้ความพยายามมากเลยทีเดียว การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อมีปัญหา เมื่อมีเรื่องที่จะต้องจัดการ แม้จะมีปัญหาอย่างกะทันหัน แต่คุณก็สามารถจัดการให้มันผ่านพ้นไปได้ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ทำให้งานมีความลงตัวมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี เขารับผิดชอบงานได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-blue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสร้างเป้าหมาย สร้างจุดมุ่งหมายต่าง ๆ เอาไว้ให้ตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของคุณ เพราะจะทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี คุณมีวิธีการจัดการในแบบของตัวเอง แม้ว่าใครจะไม่เห็นด้วย แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้ ไม่ละความพยายาม และทำตามวิธีการของคุณต่อไป การงาน การทำงานมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ สิ่งที่คุณต้องการกลับไม่มีในงาน อาจขาดความมั่นคงในบางส่วน เช่นงบประมาณไม่เพียงพอ คนไม่เพียงพอ หรือมีปัญหาที่รบกวนจิตใจอะไรบางอย่าง ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ เขาไม่ชอบเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับเรื่องราวใด ๆ ทั้งนั้น สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-blackบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการจัดการเรื่องราวใหม่ ๆ หากคุณมีความคิดดีๆ อย่างไรก็ควรจะเริ่มต้นทำตามความคิดของตัวเองได้เลย เหมาะอย่างมากที่จะได้เริ่มต้นในวันนี้ การเงิน การเงินเป็นไปในทิศทางที่ต้องการ เป็นไปตามความคาดหมายและแผนการในการจัดการกับการเงินของคุณ สิ่งนี้ถือเป็นเรื่องดี ๆ ที่น่ายินดีของคุณเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว การงาน การร่วมงานกับเพื่อน ๆ การประสานงานกันจะทำให้งานราบรื่น และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ดีมากกว่าการทำคนเดียว ความรัก มีความไม่ลงตัวในเรื่องความรัก ทำให้คุณรู้สึกขาดแคลนบางสิ่งบางอย่างที่ต้องการไปบ้าง อาจจะรู้สึกน้อยใจเกี่ยวกับความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการความสงบ ไม่ชอบการออกไปพบปะกับใคร ไม่อยากอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกวุ่นวาย หรืออยู่ท่ามกลางคนจำนวนมาก นอกจากนี้หากมีโอกาสก็ควรนั่งสมาธิ หรือทำจิตใจให้สงบจะทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจ การเงิน ไม่ค่อยมีความคืบหน้า ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรในเรื่องเงินมากนัก คุณไม่กระตือรือร้นที่จะหาเงิน และไม่กระตือรือร้นที่จะใช้จ่ายเงินด้วย ทำให้การเงินในวันนี้ไม่ค่อยมีอะไรที่แตกต่าง การงาน มีปัญหา อุปสรรคในเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการ การวางแผนต่างๆ คุณต้องคิดให้นอกกรอบ ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดจึงจะเอาชนะปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ความรัก ปัญหาความรักยังจัดการได้ยาก คุณรู้สึกไม่สบายใจ จนเบื่อหน่าย ท้อแท้ ไม่อยากคิดถึงเรื่องนี้อีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้างของคุณ พร้อมให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่สามารถช่วยได้ ทำให้ใคร ๆ ก็เห็นความดีของคุณ และมอบความสัมพันธ์ที่ดีของเขาตอบแทนคุณด้วยเช่นกัน การเงิน มีปัญหาการเงินบางอย่างที่คุณยังจัดการกับมันไม่ได้ มักเป็นปัญหาเก่า ๆ อาจเป็นการสะสางเงินในบัญชีของคุณให้เรียบร้อย ก็จะทำให้การเงินของคุณมีความสมดุลมากขึ้น การงาน งานเริ่มลงตัว คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็สามารถรับมือได้อย่างที่ต้องการ ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรัก มีการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัวมากขึ้น ควรชวนกันจัดห้อง จัดที่อยู่อาศัยร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-blueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

กล้าสู้ ชอบการผจญภัย ชอบการคิดอะไรที่นอกกรอบ ต้องใช้ความสามารถ คุณมีความกระตือรือร้น วิ่งเข้าชนสิ่งใหม่ เรื่องราวใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน การเงินในวันนี้มักเป็นการใช้ความคิด การใช้จินตนาการ การวางแผนและวาดฝันเรื่องราวการเงินของตัวเอง มากกว่าการที่ได้ลงมือจัดการให้ประสบความสำเร็จ การงาน คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การทำงานของคุณในวันนี้มีแนวทางที่ไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นและจะได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณมีจิตใจอ่อนไหว มีความอ่อนโยน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...