FASHION HOROSCOPE : 8 FEBRUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่าย เป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมีการเตรียมการอะไรมาก แค่คุณลุยไปนิดเดียวก็สำเร็จแล้ว การเงิน การเงินค่อนข้างจะมีความมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณไม่สบายใจ จนบางทีก็ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความมั่นคงทางการเงินเช่นนี้เหมือนกัน อยากจะเอาเงินไปลงทุนบ้าง การงาน การร่วมงานกับเพื่อนจะส่งเสริมงานของคุณได้ดี การได้ทำงานเป็นกลุ่ม ได้ร่วมกันแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ แนวคิดการทำงาน จะทำให้งานก้าวหน้าและเป็นไปในทางที่ดี ความรัก คนรักของคุณจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ทดสอบความสามารถของเขา แต่อย่างไรเขาก็จะสามารถรับมือกับสถานการณ์นั้นได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ ได้รับโอกาสดี ๆ จากสิ่งที่คุณได้พยายามทำมาโดยตลอด โดยสิ่งเหล่านั้นในตอนแรก ๆ คุณต้องใช้ความอดทน ใช้ความพยายามมากเลยทีเดียว การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อมีปัญหา เมื่อมีเรื่องที่จะต้องจัดการ แม้จะมีปัญหาอย่างกะทันหัน แต่คุณก็สามารถจัดการให้มันผ่านพ้นไปได้ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ทำให้งานมีความลงตัวมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี เขารับผิดชอบงานได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-blue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสร้างเป้าหมาย สร้างจุดมุ่งหมายต่าง ๆ เอาไว้ให้ตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของคุณ เพราะจะทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี คุณมีวิธีการจัดการในแบบของตัวเอง แม้ว่าใครจะไม่เห็นด้วย แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้ ไม่ละความพยายาม และทำตามวิธีการของคุณต่อไป การงาน การทำงานมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ สิ่งที่คุณต้องการกลับไม่มีในงาน อาจขาดความมั่นคงในบางส่วน เช่นงบประมาณไม่เพียงพอ คนไม่เพียงพอ หรือมีปัญหาที่รบกวนจิตใจอะไรบางอย่าง ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ เขาไม่ชอบเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับเรื่องราวใด ๆ ทั้งนั้น สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-blackบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการจัดการเรื่องราวใหม่ ๆ หากคุณมีความคิดดีๆ อย่างไรก็ควรจะเริ่มต้นทำตามความคิดของตัวเองได้เลย เหมาะอย่างมากที่จะได้เริ่มต้นในวันนี้ การเงิน การเงินเป็นไปในทิศทางที่ต้องการ เป็นไปตามความคาดหมายและแผนการในการจัดการกับการเงินของคุณ สิ่งนี้ถือเป็นเรื่องดี ๆ ที่น่ายินดีของคุณเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว การงาน การร่วมงานกับเพื่อน ๆ การประสานงานกันจะทำให้งานราบรื่น และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ดีมากกว่าการทำคนเดียว ความรัก มีความไม่ลงตัวในเรื่องความรัก ทำให้คุณรู้สึกขาดแคลนบางสิ่งบางอย่างที่ต้องการไปบ้าง อาจจะรู้สึกน้อยใจเกี่ยวกับความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการความสงบ ไม่ชอบการออกไปพบปะกับใคร ไม่อยากอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกวุ่นวาย หรืออยู่ท่ามกลางคนจำนวนมาก นอกจากนี้หากมีโอกาสก็ควรนั่งสมาธิ หรือทำจิตใจให้สงบจะทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจ การเงิน ไม่ค่อยมีความคืบหน้า ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรในเรื่องเงินมากนัก คุณไม่กระตือรือร้นที่จะหาเงิน และไม่กระตือรือร้นที่จะใช้จ่ายเงินด้วย ทำให้การเงินในวันนี้ไม่ค่อยมีอะไรที่แตกต่าง การงาน มีปัญหา อุปสรรคในเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการ การวางแผนต่างๆ คุณต้องคิดให้นอกกรอบ ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดจึงจะเอาชนะปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ความรัก ปัญหาความรักยังจัดการได้ยาก คุณรู้สึกไม่สบายใจ จนเบื่อหน่าย ท้อแท้ ไม่อยากคิดถึงเรื่องนี้อีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้างของคุณ พร้อมให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่สามารถช่วยได้ ทำให้ใคร ๆ ก็เห็นความดีของคุณ และมอบความสัมพันธ์ที่ดีของเขาตอบแทนคุณด้วยเช่นกัน การเงิน มีปัญหาการเงินบางอย่างที่คุณยังจัดการกับมันไม่ได้ มักเป็นปัญหาเก่า ๆ อาจเป็นการสะสางเงินในบัญชีของคุณให้เรียบร้อย ก็จะทำให้การเงินของคุณมีความสมดุลมากขึ้น การงาน งานเริ่มลงตัว คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็สามารถรับมือได้อย่างที่ต้องการ ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรัก มีการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัวมากขึ้น ควรชวนกันจัดห้อง จัดที่อยู่อาศัยร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-blueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

กล้าสู้ ชอบการผจญภัย ชอบการคิดอะไรที่นอกกรอบ ต้องใช้ความสามารถ คุณมีความกระตือรือร้น วิ่งเข้าชนสิ่งใหม่ เรื่องราวใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน การเงินในวันนี้มักเป็นการใช้ความคิด การใช้จินตนาการ การวางแผนและวาดฝันเรื่องราวการเงินของตัวเอง มากกว่าการที่ได้ลงมือจัดการให้ประสบความสำเร็จ การงาน คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การทำงานของคุณในวันนี้มีแนวทางที่ไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นและจะได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณมีจิตใจอ่อนไหว มีความอ่อนโยน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post