FASHION HOROSCOPE : 3 FEBRUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหา มีความไม่มั่นคง สิ่งที่คุณต้องการหลายสิ่งหลายอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดเอาไว้ซะทีเดียว ทำให้คุณขาดความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าทำอะไรลงไปอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินลงตัว มีสถานภาพทางการเงินที่ดี คุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ นอกจากนี้การทำงานด้วยความขยันขันแข็งของคุณจะส่งเสริมการเงินของตัวเองได้ การงาน การทำงานในวันนี้ต้องอาศัยสติปัญญา และไหวพริบในการจัดการค่อนข้างมาก ซึ่งคุณก็มีสิ่งเหล่านั้นอยู่เต็มที่อยู่แล้ว ความรัก ความรักเป็นความรู้สึกที่ดี อาจมีการร่วมยินดีกับความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างร่วมกันก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-blue3บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง คุณพร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวของคุณเอง ซึ่งเมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดขนาดนี้แล้ว คุณจะจัดการอะไรอย่างไรก็ทำได้ง่าย ๆ การเงิน คุณต้องพิจารณาสถานการณ์การเงินของตัวเองสักหน่อย เพราะสิ่งที่คุณได้พยายามทุ่มเททำมาโดยตลอดนั้น อาจไม่ได้ให้ผลตอบรับที่ดีกับคุณเท่าไหร่ คุณควรลองเส้นทางใหม่ ๆ บ้าง การงาน คุณสนุกกับการทำงาน มีความหวัง มีโอกาสใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมคุณได้ดีเลยทีเดียว แต่โอกาสนั้นคุณเองก็จะต้องทุ่มเทมันให้เต็มที่ด้วย ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก อาจได้รับของขวัญจากคนรักที่คุณไม่ได้คาดคิดมาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีพร้อมทุกอย่างที่ตัวเองต้องการ ต่อให้มีโอกาสอยู่ข้างหน้าคุณก็ตาม คุณไม่สนใจ ไม่อยากทำอะไร อยากพักผ่อนมากกว่า คุณอยากจะใช้เวลาในวันนี้ไปอย่างสบาย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเรื่องอะไรในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณได้ การงาน การทำงานในวันนี้มักเป็นการจัดระบบระเบียบสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัว อาจจะใช้เวลามากสักหน่อยแต่ก็คุ้มที่จะทำ ความรัก คนรักของคุณมีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ มีความพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ ความรักยังเป็นที่พักใจให้กับคุณทั้งสองได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการเก่ง สามารถรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เป็นเพราะความสามารถที่มีอยู่ในตัวคุณ และไหวพริบสติปัญญาของคุณอีกด้วย การเงิน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จัดการกับการเงิน และหากมีปัญหาอะไร ผู้หญิงเก่ง จะส่งเสริมคุณได้ เช่นเจ้านายผู้หญิง เป็นต้น การงาน งานของคุณมีความมั่นคง และคุณก็พร้อมที่จะใช้งานเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองด้วย หากมีโอกาสที่จะต่อยอดคุณก็ไม่อยากจะทิ้งโอกาสนั้นให้เสียเปล่า ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่จัดการได้ยาก แต่ก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล แค่เขามั่นใจในตัวเอง แค่นั้นก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความคิดที่ต้องการให้การช่วยเหลือให้การส่งเสริมสนับสนุนคนอื่น ๆ แม้ว่าคุณจะยังมีเรื่องที่ต้องลำบากจัดการอยู่ก็ตาม แต่หากคุณสามารถช่วยเหลือใครได้คุณก็พร้อมที่จะช่วยอย่างเต็มที่ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการโอนเงินเพื่อปรับสมดุล ทำให้การเงินมีความสมดุลมากขึ้น การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน เป็นคนที่รอบคอบ มีความรู้ความสามารถ แม้ว่าจะนั่งอยู่เฉย ๆ แต่ออร่าของคุณก็เปล่งประกายไปทั่วทั้งห้องแล้ว ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ หรืออาจหมายถึงการพักผ่อนของคนรักก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหา หลายอย่างๆไม่ราบรื่นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ นอกจากนี้คุณยังรู้สึกว่าตัวคุณเองทำอะไรไม่ได้สมบูรณ์แบบ ทั้งที่ความจริงแล้วความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณ เพราะคุณค่อนข้างพอใจกับสถานการณ์การเงินที่เป็นอยู่ อาจไม่ได้มีมากนัก แต่ก็พอใช้จ่าย การงาน การทำงานมีความมั่นคง และสามารถทำได้ตามความคิดอิสระของตัวเองอย่างไม่ต้องเป็นกังวลอะไรทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณมีความสุข และมีความพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี เขาไม่ต้องการที่จะคิดอะไรทะเยอทะยานให้ต้องเหนื่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-black3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถมากพอที่จะรับมือกับเรื่องต่าง ๆ และด้วยความสามารถนี้ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากที่ทำงานของคุณ รวมทั้งครอบครัวของคุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียว การเงิน ใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความอิสระ เช่นการไปท่องเที่ยว ไปพักผ่อน ทำในสิ่งที่คุณชอบ ทำในสิ่งที่คุณต้องการ การงาน การทำงานไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ เพราะงานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับงานในอดีต งานที่คุณได้เคยผ่านมันมาแล้ว ความรัก ต้องระมัดระวังสถานการณ์ความกดดันในเรื่องความรัก อาจมีเรื่องบางเรื่องที่คุณไม่สามารถจะจัดการได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post