Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 26 FEBRUARY 2017

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีพลังอยู่ภายในตัวคุณไม่ใช่น้อย ๆ ซึ่งคุณอาจจะไม่ค่อยรู้ตัวเท่าไหร่ แต่เมื่อมีปัญหา หรือมีสถานการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นต่อหน้าคุณ คุณก็สามารถนำพลังนั้นออกมาใช้ได้ การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์ หรือได้รับเงินจากการเกี่ยวข้องกับงานสังคม การได้เข้าไปอยู่ในพิธีการ หรือในสถานที่ที่มีผู้คนมาก ๆ การงาน ระวังปัญหาในการทำงาน มีอุปสรรคชิ้นสำคัญที่ทำให้งานต้องชะงัก แต่ก็อย่าเพิ่งเครียดและท้อมากมาย ตอนนี้อาจจะยังจัดการไม่ได้ ก็รอวันหน้าก็ยังได้ ความรัก คนรักของคุณจะกระตือรือร้น ใส่ใจกับการทำงานมาก เขาอาจะได้รับงานใหม่ ได้รับหน้าที่ใหม่ ๆ ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่จะต้องตัดสิน เรื่องความยุติธรรม รวมทั้งปัญหาความขัดแย้งต่างๆ ซึ่งคุณจะสามารถจัดการได้เป็นอย่างดี การเงิน มองเห็นโอกาส มองเห็นทิศทางที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้ แต่ก็ยังไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่ ดังนั้นคุณจึงยังไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจ หรือลงทุนไปกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเร็วจนเกินไป การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น คุณมีภาพลักษณ์ทีดี จัดการกับงานได้ดี นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนด้วยดี ความรัก มีความลงตัว ไม่จำเป็นต้องหวานกันมาก แต่ก็ยังมีความรู้สึกที่ดี ๆ ให้กันอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

จะมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก คุณควรหาโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดเรื่องร้าย ๆ ลงได้ การเงิน ต้องเหนื่อยสักหน่อย ต้องติดต่อประสานงาน ต้องเดินทางมากในวันนี้ แต่สิ่งที่กล่าวมานั้นก็จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ การงาน เรื่องราวหลายอย่างที่คุณคิดเอาไว้อาจไม่ได้เป็นไปตามนั้นซึ่งทำให้คุณต้องเสียหน้า รวมทั้งต้องระวังคนในที่ทำงานอาจไม่ได้หวังดีกับคุณ แล้วทำให้คุณต้องเสียหายได้ ความรัก คนรักใส่ใจกับเพื่อน ใส่ใจกับญาติพี่น้องและมิตรภาพเก่า ๆ อาจมีการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-black1บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความพยายาม ไม่ท้อแท้อะไรง่าย ๆ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้ก็มาถึงจุดหนึ่งที่ทำให้คุณต้องกลับไปคิดทบทวนให้ดีแล้ว ว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นจะส่งเสริมคุณได้หรือไม่ จะประสบความสำเร็จได้แค่ไหน การเงิน มองเห็นโอกาสในการเงินที่ค่อนข้างชัดเจน ที่สำคัญคือคุณต้องเตรียมความพร้อมในการก้าวไปสู่โอกาสนั้น ๆ การงาน คนรักสามารถให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณในเรื่องงานได้ หากมีปัญหาในการทำงานสามารถปรึกษาคนรักของคุณได้ นอกจากนี้งานก็อาจทำให้คุณได้พบเจอคนที่ถูกใจได้ ความรัก คนรักของคุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากกสิ่งต่าง ๆ มีภาระหน้าที่หลายอย่างที่เขาต้องรับมือ คุณต้องให้กำลังใจเขามากๆ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องอดทน ต้องตั้งสติให้ดีเพื่อเตรียมรับเรื่องราวความกดดัน ซึ่งคุณไม่สามารถที่จะจัดการกับเรื่องดังกล่าวได้ ในวันนี้ต้องอดทนต่อไปก่อน อาจเป็นการทำตามแนวความคิดที่คุณไม่เห็นด้วยสักเท่าไหร่ การเงิน คุณมีวิธีการจัดการกับการเงินในแบบของคุณเอง ซึ่งเป็นการทำตัวเองให้ลำบากเพื่อเป้าหมายบางอย่าง เช่นอาจให้เงินตัวเองไปใช้แค่วันละร้อยเท่านั้น คุณมีความคิดของคุณเอง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการทำงานของคุณ อาจมีการปรับปรุงเพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้ตามความต้องการของเขา ซึ่งนั่นเป็นผลมาจากสิ่งที่เขาได้พยายามทำมาโดยตลอด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความพยายามที่แน่วแน่และมั่นคงของคุณ จะนำมาซึ่งความสำเร็จได้ ดูเหมือนว่าในวันนี้คุณก็เริ่มมองเห็นความสำเร็จแล้วด้วย แต่จะยาวนานแค่ไหนก็อยู่ที่การจัดการของคุณด้วย การเงิน คุณจัดการกับการเงินไม่ได้ตามความต้องการเท่าไหร่ เป็นเพราะความขัดแย้ง เพราะความไม่ลงตัวหลาย ๆ อย่าง การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี มีความมั่นใจในการทำงาน พร้อมรับภาระทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวของคุณเอง ความรัก ความรักยังไม่มีปัญหาที่ต้องเป็นกังวล อาจมีคำพูดที่ผิดหู หรือมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่คุณทั้งคู่ก็ปรับอารมณ์และจัดการกับปัญหาได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-brownบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่อยากแสวงหาอะไรให้เดือดร้อนวุ่นวาย แค่นี้ก็มีความสุขมากพอแล้ว การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากคนรัก หรือหากมีการลงทุนทำธุรกิจอะไรร่วมกับคนรักก็จะส่งเสริมการเงินของคุณได้ดี การงาน การทำงานของคุณจะมีปัญหาอุปสรรคได้ โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากความเข้าใจผิด หรือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันซะทีเดียว ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง มีความฉลาดเป็นอาวุธ เขาอยากทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองมากกว่าที่จะให้ใครเข้ามาช่วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...